Máy y tế

Công dụng và cách sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Hiện nay, đèn xông tinh dầu Bát Tràng không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên giá sản phẩm này, công dụng của nó ra sao, sử dụng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bạn hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây củanhé!

Điểm G là gì? Điểm G của nam, của nữ ở vị trí nào?

Điểm G là gì và nó nằm ở vị trí nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn khơi dậy ham muốn tình dục cho bạn tình của mình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về bí mật phòng the này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Máy phun sương tạo ẩm mini có tác dụng gì? Sử dụng loại nào tốt?

Máy phun sương tạo ẩm mini là một thiết bị nhỏ gọn mà chúng ta nên trang bị cho bản thân vào mùa đông, những ngày thời tiết hanh khô. Vậy chiếc máy này có những tác dụng gì? Máy tạo độ ẩm mini loại nào tốt? Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý của chúng tôi qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Máy đo SpO2 Omron giá bao nhiêu?

Máy đo oxy trong máu (SPO2) của Omron là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm. Vậy máy đo SpO2 Omron giá bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên dùng máy tạo ẩm vào mùa đông không?

Ở miền Bắc, mùa đông đang đến gần khiến độ ẩm trong không khí xuống thấp, nên máy tạo độ ẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên giá máy tạo độ ẩm từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu và mã sản phẩm khiến nhiều người phân vân có nên dùng máy tạo ẩm trong mùa đông không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Beurer BM77

Máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth BM77 Beurer (CHLB Đức) là thiết bị y tế hiện đại cho bạn chủ động theo dõi tình hình sức khỏe ngay tại nhà. Thiết bị có thao tác đơn giản, nhanh chóng cho kết quả đo chính xác cao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng máy đúng nhất. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26 là thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhưng bạn đã thực sự thực hiện đo đúng cách chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chính xác nhất. 

Máy đo nồng độ oxy trong máu loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Máy đo nồng độ oxy trong máu là một trong những thiết bị cần thiết để kiểm tra một trong năm thông số quan trọng nhằm phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể. Tuy nhiên, khá nhiều người chưa biết máy đo oxy trong máu loại nào tốt với mức giá cả bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, kèm gợi ý một số mẫu máy đo chất lượng để bạn tham khảo. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM44

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM44 là thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhưng bạn đã thực sự thực hiện đo đúng cách chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chính xác nhất. 

Sử dụng máy xông khí dung Omron NE-C106 như thế nào?

Omron NE-C106 là thiết bị máy xông khí dung hiện đại đến từ thương hiệu Omron. Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Vậy máy sử dụng như thế nào? Làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Vệ sinh và bảo quản thiết bị ra sao?...

Hướng dẫn sử dụng máy massage thư giãn cơ Beurer MG180

Máy masage cầm tay Beurer MG180 là một trong những thiết bị massage hiện đại nhất của thương hiệu Beurer. Vậy sử dụng máy như thế nào để hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về cách sử dụng máy. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Beurer BM85

Máy đo huyết áp bắp tay BM85 Beurer (CHLB Đức) là thiết bị y tế hiện đại cho bạn chủ động theo dõi tình hình sức khỏe ngay tại nhà. Thiết bị có thao tác đơn giản, nhanh chóng cho kết quả đo chính xác cao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng máy đúng nhất.