Máy y tế

Có nên dùng máy tạo ẩm vào mùa đông không?

Ở miền Bắc, mùa đông đang đến gần khiến độ ẩm trong không khí xuống thấp, nên máy tạo độ ẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên giá máy tạo độ ẩm từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu và mã sản phẩm khiến nhiều người phân vân có nên dùng máy tạo ẩm trong mùa đông không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Beurer BM77

Máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth BM77 Beurer (CHLB Đức) là thiết bị y tế hiện đại cho bạn chủ động theo dõi tình hình sức khỏe ngay tại nhà. Thiết bị có thao tác đơn giản, nhanh chóng cho kết quả đo chính xác cao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng máy đúng nhất. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26 là thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhưng bạn đã thực sự thực hiện đo đúng cách chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chính xác nhất. 

Máy đo nồng độ oxy trong máu loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Máy đo nồng độ oxy trong máu là một trong những thiết bị cần thiết để kiểm tra một trong năm thông số quan trọng nhằm phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể. Tuy nhiên, khá nhiều người chưa biết máy đo oxy trong máu loại nào tốt với mức giá cả bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, kèm gợi ý một số mẫu máy đo chất lượng để bạn tham khảo. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM44

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM44 là thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhưng bạn đã thực sự thực hiện đo đúng cách chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chính xác nhất. 

Sử dụng máy xông khí dung Omron NE-C106 như thế nào?

Omron NE-C106 là thiết bị máy xông khí dung hiện đại đến từ thương hiệu Omron. Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Vậy máy sử dụng như thế nào? Làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Vệ sinh và bảo quản thiết bị ra sao?...

Hướng dẫn sử dụng máy massage thư giãn cơ Beurer MG180

Máy masage cầm tay Beurer MG180 là một trong những thiết bị massage hiện đại nhất của thương hiệu Beurer. Vậy sử dụng máy như thế nào để hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về cách sử dụng máy. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Beurer BM85

Máy đo huyết áp bắp tay BM85 Beurer (CHLB Đức) là thiết bị y tế hiện đại cho bạn chủ động theo dõi tình hình sức khỏe ngay tại nhà. Thiết bị có thao tác đơn giản, nhanh chóng cho kết quả đo chính xác cao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng máy đúng nhất. 

Máy đo huyết áp Microlife bị lỗi và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy đo huyết áp Microlife chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lúc máy gặp sự cố, hỏng hóc, báo lỗi. Vậy khi máy đo huyết áp Microlife bị lỗi bạn phải làm sao? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để nắm được bảng mã lỗi cũng như cách khắc phục nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC44

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BM44 sử dụng phương pháp đo dao động hoàn toàn tự động tiện lợi. Thiết bị có bộ nhớ lưu 120 kết quả cùng ngày giờ đo,  có cảnh báo nhịp tim bất thường, tự ngắt khi ngưng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC40

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BM40 sử dụng phương pháp đo dao động hoàn toàn tự động tiện lợi. Thiết bị có bộ nhớ lưu 60 kết quả cùng ngày giờ đo, chu vi vòng bít 12,5-21.5cm, có cảnh báo nhịp tim bất thường, tự ngắt khi ngưng sử dụng.

So sánh máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic, A3 Basic, A6 Basic

Nếu bạn đang phân vân giữa 3 dòng máy đo huyết áp Microlife: BP A2 Basic, A3 Basic, A6 Basic thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. chúng tôi sẽ so sánh máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic, A3 Basic, A6 Basic để giúp bạn có thể lựa chon dễ dàng hơn.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không, giá bao nhiêu?

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 có tốt không? Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy đo huyết áp Omron HEM-7121 để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhé!

Cấu tạo máy đo huyết áp cơ gồm những gì?

Máy đo huyết áp cơ là thiết bị theo dõi huyết áp đã có trên thị trường từ lâu, được đánh giá cao về độ bền và độ chính xác. Vậy cấu tạo máy đo huyết áp cơ như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Máy đo huyết áp cơ loại nào tốt?

Máy đo huyết áp cơ được đánh giá cao về độ chính xác và giá thành phải chăng. Vậy máy đo huyết áp cơ nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đang tải trang...

Xem thêm