Mạng xã hội

Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Việt

Việt Nam là thị trường duy nhất tại châu Á và thứ 2 trên toàn cầu được Netflix cho triển khai thử nghiệm gói cước xem miễn phí, nhưng chỉ dùng cho các thiết bị Android và có giới hạn 1 số nội dung và tính năng khi xem. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để rõ hơn bạn nhé.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại với công cụ FindUID

Bạn đang muốn tìm kiếm Facebook của bạn bè hoặc người thân nhưng không biết tên tài khoản của họ là gì. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua số điện thoại với công cụ FindUID cực đơn giản, cùng theo dõi nhé!

10 cách tăng follow Instagram bằng điện thoại miễn phí, cực hiệu quả

Mạng xã hội Instagram là nơi bạn có thể thỏa sức chia sẻ hình ảnh và video, mà còn là một thị trường màu mỡ để bạn lập kênh bán hàng online hiệu quả. Vậy làm thế nào để nhiều người biết đến kênh của bạn? chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách tăng follow Instagram bằng điện thoại miễn phí, cực hiệu quả.

Xếp hạng bình luận trên Facebook là gì? Cách bật đơn giản nhất

Facebook là mạng xã hội được người dùng sử dụng đông đảo trên thế giới. Theo đó, xếp hạng bình luận là một trong những tính năng mới của Facebook nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Vậy xếp hạng bình luận trên Facebook là gì? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Cách mở bong bóng chat Messenger trên iPhone đơn giản nhất

Mới đây Facebook đã cho phép người dùng iPhone có thể bật tính năng bong bóng chat trên Messenger, giống như những thiết bị Android mà không cần jailbreak. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở bong bóng chat Messenger trên iPhone đơn giản nhất.

Lỗi 508 trên zalo là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Hẳn ai sử dụng Zalo trên điện thoại, máy tính đều từng gặp phải lỗi 508, gây ra bất tiện với việc tải file, tập tin cần thiết. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết về lỗi 508 trên Zalo và nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

Cách sửa lỗi sai mật khẩu Zoom chi tiết từng bước

Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ứng dụng Zoom trở thành một trong những phần mềm hội họp trực tuyến được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ hay gặp lỗi Zoom báo sai mật khẩu trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi sai mật khẩu Zoom, cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn tải filter trên Instagram về điện thoại đơn giản và chi tiết

Ứng dụng Instagram đang là một trong những mạng xã hội sử dụng phổ biến nhất hiện tại. Instagram filter được nhiều bạn lựa chọn chụp ảnh selfie do sở hữu các hiệu ứng dễ thương, thu hút người xem. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải filter trên Instagram về điện thoại đơn giản.

Cách livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản

Tính năng livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đã được triển khai trên toàn thế giới. Tuy nhiên vẫn còn một số tài khoản không hiển thị tùy chọn Live khi quay video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách livestream trên Tik Tok đơn giản cũng như livestream khi chưa đủ điều kiện.

Messenger bị lỗi và cách khắc phục trên điện thoại Android, iPhone

Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook rất phổ biến, cho phép người dùng nhắn tin và gọi video miễn phí trên điện thoại. Tuy nhiên đôi khi sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn trong quá trình sử dụng. Vậy cách khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách để quay video Duet - quay cùng người khác trên TikTok đơn giản

TikTok là mạng xã hội video phổ biến với nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những tính năng được người dùng yêu thích đó chính là Duet (Song ca), cho phép người dùng có thể quay cùng người khác trên TikTok. Cùng tham khảo cách quay video Duet trên TikTok trong bài hướng dẫn dưới đây nhé!

Canva là gì? Chức năng của ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí Canva

Canva được biết đến là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ sử dụng trên điện thoại và máy tính, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả dân chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Nếu là một người đam mê thiết kế, bạn không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này!

Hướng dẫn cách nhắn tin trên Tik Tok chỉ vài thao tác

TikTok là mạng xã hội video phổ biển ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc xem những video ấn tượng, TikTok còn hỗ trợ tính năng nhắn tin tới các tài khoản như các trang mạng xã hội khác. Cùng tham khảo ngay cách nhắn tin trên Tik Tok chỉ vài thao tác.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ứng dụng Whatsapp chi tiết nhất

WhatsApp là một trong những ứng dụng liên hệ với bạn bè “hot” nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, gọi các cuộc gọi video và gọi nhóm miễn phí trên cả điện thoại và máy tính. Cùng tham khảo chi tiết cách đăng kí tài khoản WhatsApp trên điện thoại đơn giản trong bài viết này nhé!