vivo mở bán dòng điện thoại gaming T1 Series độc quyền trên Shopee Mall, trợ thủ đắc lực để chiến mọi trò chơi

vivo chính thức ra mắt độc quyền dòng điện thoại thông minh T1 Series trên Shopee Mall với thông điệp “Turbo Trên Tay, Chơi Là Gáy”. Được trang bị các tính năng tốc độ cao, điện thoại thông minh vivo T1 5G và T1x hướng đến đối tượng người chơi game mobile, nâng tầm trải nghiệm thể thao điện tử lên một đẳng cấp mới. 

Tìm hiểu: Máy lọc không khí có làm mát không?

Máy lọc không khí không còn là thiết bị xa lạ với gia đình người Việt hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ máy lọc không khí có làm mát không dẫn đến những cách sử dụng không đúng với thiết bị này. Vì vậy, dưới đâysẽ chia sẻ tới bạn các thông tin để bạn có thể giải đáp những thắc mắc này nhé!

Máy giặt Toshiba báo lỗi EB4: Nguyên nhân và cách sửa

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba, sẽ có đôi lúc máy giặt của bạn gặp trục trặc, mà một trong những lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba đó là lỗi EB4. Vậy máy giặt Toshiba báo lỗi EB4 nguyên nhân do đâu, khắc phục thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé!

So sánh nên mua tivi Sharp hay Sony tốt hơn

Tivi Sony và tivi Sharp đều là hai dòng TV được nhiều người Việt Nam biết đến và được tìm mua khá nhiều. Vậy, nên mua tivi Sharp hay Sony, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bạn nhé! 

Chế độ Jet Cool là gì trên điều hòa, máy lạnh LG?

Nhắc đến điều hòa LG là người ta nhắc đến chế độ Jet Cool. Vậy Jet Cool là gì, cách sử dụng chế độ này như thế nào và cơ chế hoạt động ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!