Công cụ, dụng cụ

Máy rửa xe Ryobi có tốt không? Có nên mua không?

Máy rửa xe Ryobi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sở hữu nhiều tính năng hiện đại mang đến khả năng phun xịt hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu máy rửa xe Ryobi có tốt và nên mua không trong bài viết dưới đây nhé!

12 lợi ích tuyệt vời của máy thổi hơi nóng trong cuộc sống

Máy thổi hơi nóng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, hộ gia đình với chức năng chính là tạo hình, kết dính vật liệu, tháo mối hàn, loại bỏ mảng bám và lột sơn. Để tìm hiểu về lợi ích máy thổi hơi nóng, bạn xem ngay bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách sạc pin, xả pin máy khoan cầm tay chi tiết

Pin chính là nguồn năng lượng để máy khoan cầm tay hoạt động. Vậy nên việc xả và sạc pin như thế nào cho đúng là điều mà bạn cần quan tâm. Bài viết sau đây củasẽ giúp bạn nắm được cách sạc pin máy khoan cầm tay, cách xả pin máy khoan cầm tay chi tiết nhất.

Máy rửa xe Bosch có tốt không? Có nên mua không?

Máy rửa xe Bosch được đánh giá cao về sức mạnh động cơ, độ bền và ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Hãy cùng tìm hiểu máy rửa xe Bosch có tốt không và có nên mua không qua bài viết này nhé!

Tổng hợp những điều cần biết về hồ quang điện

Hồ quang điện là hiện tượng vật lý được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết hồ quang điện là gì chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan đến hiện tượng hồ quang điện này nhé!

Máy nén khí trục vít là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng

Máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp do có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền tốt, tính ổn định cao và hoạt động được liên tục 24/7. Vậy thực chất máy nén khí trục vít là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy nén khí trục vít như thế nào? Khám phá chi tiết cùngtrong bài viết này nhé!

Máy khoan pin bao nhiêu Vôn tốt nhất?

Máy khoan pin là một loại máy công cụ khá quen thuộc, nhưng bạn có biết nên mua máy khoan pin bao nhiêu Vôn là tốt nhất không? Cùngtìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

10 Cách giảm tiếng ồn cho máy nén khí hiệu quả nhất

Trong quá trình hoạt động, hệ thống máy nén khí luôn phát ra tiếng ồn, rung lắc to gây nhiều bất tiện trong quá trình làm việc cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Vậy làm sao để giảm tiếng ồn cho máy nén khí? Cùngkhám phá ngay 10 cách giảm tiếng ồn hiệu quả sau nhé!

Lực siết bu lông là gì? Tiêu chuẩn, cách tính và bảng tra lực siết bu lông

Mỗi kết cấu thép, máy móc, loại bu lông khác nhau lại cần tới lực siết bu lông khác nhau để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật về độ chắc chắn cho liên kết và tránh hỏng hóc khi đưa vào sử dụng. Vậy lực siết bu lông là gì? Cùngtìm hiểu chi tiết tiêu chuẩn, cách tính và bảng tra lực siết bu lông trong bài viết sau nhé!

Nhiệt độ điểm sương của máy sấy khí là gì và cách đo, cách tra

Nhiệt độ điểm sương của máy sấy khí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả hoạt động của thiết bị này. Nhưng nhiệt độ điểm sương là gì, có ý nghĩa gì với hoạt động của máy sấy khí và nó được đo như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Ai là người phát minh ra kính hiển vi? Tìm hiểu lịch sử kính hiển vi

Kính hiển vi là một phát minh vĩ đại giúp con người có thể theo dõi, phân tích những mẫu vật có kích thước nhỏ với một độ phóng đại nhất định. Để có được chiếc kính hiển vi như chúng ta sử dụng hiện nay là quá trình nghiên cứu, cải tiến lâu dài của rất nhiều nhà phát minh khoa học. Vậy, ai là người phát minh ra kính hiển vi? Cùngngược dòng thời gian tìm hiểu lịch sử của thiết bị khoa học quen thuộc này nhé!