Giải trí

Nghệ sĩ Thương Tín ở tuổi 68

Cuộc sống bình thường theo chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín là ông có show diễn, có tiền đủ trang trải sinh hoạt phí và được trở lại TPHCM.

Động thái của Nam Thư

Diễn viên Nam Thư khóa trang cá nhân và fanpage hàng triệu người theo dõi sau nhiều ồn ào. Riêng trên Instagram riêng có hơn 65.000 người theo dõi, cô hứng chịu "làn sóng" phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Mức phạt vụ Thanh Hằng tố Hoàng Thùy lên cơ quan công an

Theo luật sư Nguyễn Quốc Cường, cơ quan có thẩm quyền tiến hành xác minh tính hợp pháp của tài liệu, thông tin đính kèm văn bản tố cáo Hoàng Thùy (do Thanh Hằng gửi Sở TT&TT TPHCM và công an quận Bình Thạnh ngày 19/7). Sau đó, cơ quan có thẩm quyền đưa chế tài xử phạt theo quy định của pháp luật.

Cuộc sống của Bảo Anh sau khi công khai con gái

Sau khi công khai con gái lên mạng xã hội, Bảo Anh đã thoải mái đăng tải những hình ảnh đáng yêu của con gái hơn thay vì giấu kín. Cuộc sống của nữ ca sĩ sau khi có con đầu lòng thay đổi hoàn toàn, nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc và mọi thứ như có sự khởi đầu mới.

Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh

Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.

Không nhận ra Từ Hy Viên

Từ Hy Viên xuất hiện sau nhiều tháng ở ẩn, cô bị chê luộm thuộm không giống một ngôi sao hạng A.