Giới thiệu

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, người tiêu dùng không thể phủ nhận sự ưu việt và tiện lợi của mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, cũng không ít những trường hợp dở khóc, dở cười khi mua hàng qua hình thức này. Vì vậy, người tiêu dùng muốn tự bảo vệ quyền lợi của mình thì trước tiên phải trang bị cho mình những kiến thức & kinh nghiệm khi mua hàng trực tuyến.

Với mong muốn trang bị cho người dùng một kho tàng kiến thức, kinh nghiệm tiêu dùng đầy đủ & nhanh chóng nhất. KienThucMoi tổng hợp các bài viết trong lĩnh vực Kiến thức & Kinh nghiệm Tiêu dùng; KienThucMoi phân tích, chắt lọc, phân loại và mang đến cho người dùng những nội dung hữu ích nhất.

KienThucMoi là một website tổng hợp thông tin tiếng Việt được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày có hàng trăm bài viết từ nhiều nguồn khác nhau được KienThucMoi tự động tổng hợp, phân loại, loại bỏ bài trùng, nhóm các bài liên quan và hiển thị theo sở thích của từng người dùng.

Các tính năng chính

  1. Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các bài viết và đưa chúng vào chuyên mục thích hợp.
  2. Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài trùng lặp và loại bỏ hoặc nhóm chúng lại về bài gốc.
  3. Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài viết liên quan về cùng một chủ đề nào đó.
  4. Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động phân tích ra các từ khóa của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
  5. Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của người dùng, hệ thống có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà người dùng quan tâm.