Phụ kiện

Các loại cổng kết nối phổ biến trên màn hình máy tính

Ngày nay chúng ta bắt gặp vô số các cổng kết nối màn hình máy tính khác nhau từ cũ đến mới, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 4 loại cổng kết nối máy tính phổ biến: VGA, DVI, HDMI, DP thường thấy trên màn hình máy tính có gì nổi bật.

So sánh Galaxy Buds Live và AirPods Pro: Cuộc chiến nảy lửa giữa hai siêu phẩm Samsung và Apple, chiến thắng thuộc về ai?

Giữa Galaxy Buds Live mới nhất và AirPods Pro thì tai nghe nào đáng để bạn đầu tư sở hữu hơn? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được thế mạnh riêng của từng sản phẩm. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm chính xác nhất khi Galaxy Buds Live cập bến thị trường trong thời gian tới.

Thiết bị mạng Xiaomi của nước nào? Có tốt không? Có gì nổi bật?

Xiaomi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay về lĩnh vực công nghệ, thiết bị gia dụng và phụ kiện. Trong số đó là các sản phẩm về thiết bị mạng. Vậy thiết bị mạng Xiaomi của nước nào? Có tốt không? Có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Balo, túi chống sốc WiWU của nước nào? Có tốt không? Có gì nổi bật?

Trên thị trường balo, túi chống sốc dành cho laptop và điện thoại hiện nay, WiWU là một trong những cái tên đáng được chú ý. Vậy balo, túi chống sốc WiWU của nước nào? Có tốt không? Có đặc điểm gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này đến bạn! 

Thiết bị mạng ASUS của nước nào? Có tốt không?

Trong các thương hiệu thiết bị mạng hiện nay trên thị trường, ASUS là một cái tên đáng chú ý. Vậy thiết bị mạng ASUS của nước nào? Có tốt không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

USB Transcend của nước nào? Có tốt không?

USB là thiết bị lưu trữ di động phổ biến. Transcend là một trong những thương hiệu sản xuất USB hàng đầu được nhiều người tin dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu USB Transcend của nước nào? Có tốt và đáng mua không nhé!

Sạc, cáp Mbest của nước nào? Có tốt không?

Sạc cáp Mbest được đánh giá là thương hiệu chất lượng trên thị trường hiện nay và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Vậy sạc, cáp Mbest của nước nào? Có tốt không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin về thương hiệu này nhé!

Tai nghe Roman của nước nào? Có tốt không?

Thương hiệu Roman ngày càng được người dùng yêu thích và chọn mua sử dụng trong các sản phẩm phụ kiện, trong đó có tai nghe. Vậy tai nghe Roman của nước nào? Có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đến bạn.

USB Sandisk của nước nào? Có tốt không?

Một chiếc USB để lưu trữ dữ liệu thật tiên ích nhưng bạn phân vân không biết nên mua của hãng nào, cùng tìm hiểu bài viết bên dưới về USB của thương hiệu SanDisk, để biết được USB SanDisk của nước nào? Có tốt không nhé!

Tai nghe Kanen của nước nào? Có tốt không?

Trong thị trường tai nghe hiện nay, Kanen là một trong những cái tên nổi bật và được nhiều người dùng lựa chọn. Vậy tai nghe Kanen của nước nào? Có tốt không? Tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Đang tải trang...

Xem thêm