Thần số học số 5: Đặc điểm và ý nghĩa

>>> Xem thêm: Thần số học, nhân số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học

Đặc điểm thần số học số 5

Đặc điểm thần số học số 5

Trong biểu đồ thần số học theo trường phái Pitago, số 5 nằm giữa trục ngang tinh thần và mũi tên ý chí nên số 5 được coi như cái lõi trong biểu đồ nhân số học. Điều này có nghĩa là những người mang thần số học số 5 thường có khuynh hướng thoát ra khỏi sự trói buộc và họ sẽ thường luôn muốn bày tỏ cảm xúc của mình.

Theo các chuyên gia thần số học, người số 5 thường sở hữu trực giác rất tốt, có cảm xúc sâu sắc và yêu thích sự tự do. Họ thường sẽ phát huy được tốt năng lực cũng như khả năng sáng tạo khi làm những công việc không bị gò bó và không bị đặt trong một khuôn khổ nào đó. Đây có thể nói là biểu hiện và bản chất tự nhiên của những người mang nhân số học số 5.

Những ngày sinh có số tổng là 14, 23, 32 và 41 sẽ có con số chủ đạo là 5 nên điểm chung của những người số 5 là họ luôn cảm nhận sự khát vọng sự tự do, tuy nhiên sẽ có người có cách diễn đạt và phấn đấu để đạt được mục tiêu, nhưng cũng có không ít người sẽ không nhận ra được nguyên nhân đằng sau sự khát vọng của bản thân mình.

Ý nghĩa thần số học số 5

Ý nghĩa thần số học số 5

Ý nghĩa chung của thần số học số 5 là sự tự do, sự bất ổn định và tính dục. Những người mang thần số học số 5 thường là người rất thông minh, đa tài và rất nhanh trí. Trong đầu họ có thể nói là đầy ắp những ý tưởng vô cùng độc đáo và năng động. Họ thường rất linh hoạt, có khả năng ứng biến nhanh nhẹn khiến người khác có thể không kịp trở tay. Họ cũng thường sáng tạo ra các cách làm và những giải pháp mới có ích trong công việc và trong cuộc sống.

Những người số 5 còn rất giỏi khuấy động các cuộc vui, họ yêu thích các cuộc vui chơi, tụ tập và thường là gương mặt chủ chốt trong các hoạt động vui tập thể như vậy.

Nǎng lực của thần số học số 5

  • Sáng tạo, đột phá và sở hữu nhiều tài năng (đa tài).
  • Thích tìm tòi và khám phá, có giác quan nhạy bén.

Tinh cách của thần số học số 5

  • Thích trải nghiệm, khám phá và thích sự tự do (rất sợ sự ràng buộc).
  • Sắc sảo, thẳng thắn, yêu thích cái đẹp và sự hoàn hảo.
  • Năng lượng, độc đáo và mới lạ, thích mạo hiểm và đầy nghị lực.
  • Đột phá và nhiều cơ may.
  • Tính dục, hay mỉa mai, hơi tự ái, dễ bị bất an, cả thèm chóng chán, hay thay đổi, thường có xu hướng ngoại tình cao nhất trong tất cả các con số.

Những người mang thần số học số 5 thường là người rất tài năng và có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên, nhiều khi sự bất cẩn và tự tin thái quá của họ có thể khiến họ bị vấp ngã. Dù là vậy nhưng họ là những người rất giàu nghị lực nên sẽ nhanh chóng có thể đứng dậy để bước tiếp. Hình ảnh của họ trong mắt người khác thường là một người giàu năng lượng, năng động, sôi động, vui vẻ, thoải mái và rất phóng khoáng.

Con đường của những người mang nhân số học số 5 là con đường của sự tự do, sự sáng tạo, những trải nghiệm và sự đột phá. Do vậy, nếu bạn thuộc thần số 5 thì hãy tìm kiếm và giữ cho mình môi trường sống và làm việc như vậy nhé. Những công việc phù hợp với người số 5 thường là những công việc cho phép họ có sự tự do, được đi lại nhiều và có sự khám phá.

Ý nghĩa thần số học số 5 chủ đạo

Ý nghĩa thần số học số 5 chủ đạo

Điểm mạnh thần số học số 5 chủ đạo

Con số chủ đạo 5 trong thần số học cho thấy người mang số 5 thường là những người yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm, tự do và thích khám phá. Thần số học số 5 được coi là con số của sự bất ổn định, do vậy, người số 5 có thể sẽ thấy nhàm chán nếu cuộc sống trở nên đơn điệu và lặp đi lặp lại. Họ thường có xu hướng thích dịch chuyển, đi lại, đi khám phá và thích sự đổi mới. Họ có thể dễ dàng thay đổi nghề nghiệp và công việc, đồng thời họ cũng thường có xu hướng làm những điều mà bản thân thích, ghét bị người khác điều khiển và bị giám sát. Những thứ có tính bí hiểm và rủi ro lại thường kích thích sự tò mò và ưa khám phá của người số 5.

Người số 5 cũng thường không thích bị ràng buộc, kể cả trong công việc, hôn nhân hay gia đình. Do vậy, cách tốt nhất để trói buộc người mang thần số học số 5 là khéo léo tạo cho họ sự tự do, thỏa mãn phần nào sở thích cá nhân của họ và biến những yêu cầu với họ thành một trò chơi hay một sự khám phá nào đó.

Các giác quan của người số 5 cũng rất nhạy bén. Họ thường thích trải nghiệm bằng các giác quan. Mỗi khi có dịp được trải nghiệm điều gì đó, họ sẽ mở rộng các giác quan để đón nhận và thưởng thức chúng..

Người mang thần số học số 5 cũng thường khá coi trọng hình thức và rất cuốn hút, nhất là với người khác giới. Với họ, mỗi khi ra ngoài là phải đẹp và nổi bật. Họ có thể hòa nhập được với bất kỳ môi trường nào và với bất kỳ ai, tuy nhiên điều này nhiều khi sẽ đem lại rủi ro cho họ. Vì vậy, người mang số 5 hãy thật thận trọng với điều này nhé.

Con số chủ đạo 5 sẽ khiến những người mang nó thích các cuộc vui, các lễ hội, phim ảnh, sách truyện, du lịch, khám phá… Ngoài ra, người số 5 cũng là một người rất sắc sảo, nhưng lại rất trung thực và giàu lòng nhân ái. Họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn và cũng không ngại vạch trần những sự dối trá.

Điểm yếu thần số học số 5 chủ đạo

Người mang thần số học số 5 chủ đạo thường là người thuộc tuýp dễ đam mê, do vậy hãy thận trọng với những thú vui tiêu cực. Đôi khi, những người số 5 cũng đanh đá, hay gắt gỏng, nóng nảy, bị bồn chồn và bất an.

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh không có số 5

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Người không có số 5 trong ngày sinh là một sự thiệt thòi, vì số 5 hay dẫn đến những chỗ trống thành dãy ba số liền mạch ở các trục ngang chỉ tâm hồn như 2-5-8 hoặc trục dọc như 4-5-6 và cả hai trục xéo như 1-5-9 và 3-5-7, dẫn đến những mũi tên trống thường chỉ nhiều điều bất lợi trong cá tính của người không có số 5 trong biểu đồ ngày sinh.

Biểu đồ ngày sinh có một số 5

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu bạn có một con 5 trong biểu đồ ngày sinh thì bạn sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Số 5 cũng là con số duy nhất đảm bảo tất cả các con số nằm ở bốn góc trên biểu đồ 1-3-7-9 không bị trống ba bề, để có nguy cơ rơi vào thế những con số đơn độc (isolated numbers).

Biểu đồ ngày sinh có hai số 5

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Người có hai con 5 (55) trong biểu đồ ngày sinh thường dễ bị căng thẳng, điều này hay được thể hiện ra bên ngoài bằng đôi mắt nhìn trừng và đôi lông mày hay nhíu lại. Sự quyết tâm mang đến cho họ một vẻ rất tự tin, nhưng đôi khi lại mạnh hơn so với thực tế. Đôi khi sự mãnh lực và sự nhiệt tình ở những người có hai số 5 trở nên hơi thái quá sẽ gây ra những sự hiểu lầm hoặc sự nổi giận đối với những người thân gần với họ. Ngoài ra, đôi khi do quá nghiêm túc nên họ hay thể hiện qua thái độ hay lời nói và chẳng may tạo ra những cục rối cảm xúc trong môi trường sống của họ. 

Biểu đồ ngày sinh có ba số 5

Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh

Người có ba số 5 trong biểu đồ ngày sinh sẽ làm cá tính của trường hợp hai số 5 (55) càng được tăng mạnh mẽ. Những kiểu căng thẳng về cảm xúc đối với họ có thể rất khó để thu xếp. Tuy nhiên, rất hiếm người sinh ra vào khả năng có ba con số 5 này.

Biểu đồ ngày sinh có bốn số 5

Con số 5555 này cực kỳ hiếm gặp trong biểu đồ ngày sinh. Ngày sinh có 4 con số 5 để chỉ sự căng thẳng dữ dội thường xuyên tồn tại. Do đó, cuộc sống của những người này thường cũng sẽ rất khó hiểu nếu họ không cho phép một người hướng dẫn đủ khôn ngoan để định hướng và dìu dắt cho họ.

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Thần số học số 5: Đặc điểm và ý nghĩa

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/than-so-hoc-so-5-10873

Đừng quên chia sẻ bài viết: