Thần số học số 4: Đặc điểm và ý nghĩa

>>> Xem thêm: Thần số học, nhân số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học

Đặc điểm thần số học số 4

Đặc điểm thần số học số 4

Điểm nổi bật của người số 4 thần số học theo trường phái Pitago là có thiên hướng về thực tế hoặc thực hành. Người mang nhân số học số 4 thường thích bắt tay vào làm chứ không thích ngồi phân tích hay chỉ trình bày bằng lý thuyết. Chính vì vậy, chúng ta ta sẽ thấy những người số 4 dường như không thích ngồi yên một chỗ, họ sẽ luôn làm bản thân bận rộn và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh.

Một đặc điểm đáng chú ý và nổi bật của người số 4 là tính nguyên tắc trong mọi việc, họ thường là những người đáng để bạn tin cậy trong công việc, nhất là các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ.

Trong các hoạt động thể chất thì người mang thân số học số 4 có thể nói là khó ai sánh bằng được. Họ có thể đạt được những thành công rực rỡ khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh thì những người số 4 lại thường rất thiếu kiên nhẫn.

Ý nghĩa thần số học số 4

Ý nghĩa thần số học số 4

Ý nghĩa chung của thần số học số 4 là nền tảng và sự ổn định. Với chỉ số ngày sinh 4 trong thần số học, bạn thường là người thích mọi thứ phải thật rõ ràng, minh bạch và có khả năng tra cứu được thông tin liên quan và tìm hiểu cặn kẽ vấn đề. Bạn thường thích phân tích mọi thứ theo nhiều khía cạnh khác nhau, đến tận gốc rễ, chân lý và ngọn ngành mới thôi. Bạn cũng thường là một người giỏi quản trị, có nguyên tắc và tuân thủ rất tốt. Cùng với năng lực tổ chức, người số 4 thường sắp xếp công việc, nhân sự, lên kế hoạch vô cùng chi tiết, rõ ràng và có tính khả thi cao. Thông thường, mọi người sẽ tin tưởng khả năng quản trị và tổ chức của những người số 4.

Năng lực

  • Quản trị, điều hành và tổ chức.
  • Khả năng phân tích.
  • Sức chịu đựng tốt và sự bền bỉ.

Tính cách

  • Chǎm chỉ, thích chia sẻ.
  • Coi trọng gia đình và coi trọng sự an toàn. 
  • Rõ ràng, chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ, thực tế và có hệ thống.
  • Điềm tĩnh, có trách nhiệm, chân thành và đáng tin cậy.
  • Nhàm chán, hay nghi ngờ và hơi chậm hiểu chút.

Với năng lực của mình, những người mang thần số học số 4 có thể phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong vai trò là người trực tiếp quản lý, người điều hành tổ chức triển khai công việc. Những người số 4 thường rất trung thực, rõ ràng và coi trọng sự trung thực. Họ thường không thích sự khuất tất và sự giả dối. Họ cũng thường tạo ấn tượng cho người khác rằng mình là một người nghiêm túc và rất thẳng thắn.

Người mang nhân số học số 4 cũng thường là những người có tính kiên định và rất trung thành. Họ yêu thích cái gì là sẽ luôn có lý do rõ ràng, do vậy, khi đã tìm được mục tiêu của mình ở một công ty, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó thì họ sẽ có xu hướng gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó, họ còn là những người bền bỉ, thích ổn định và có sức chịu đựng cao. Thông thường, mọi người sẽ yên tâm khi người số 4 nhận lời làm điều gì đó.

Người số 4 cũng là những người nghiêm túc, trung thực và thẳng thắn nên nhiều khi có thể họ sẽ chẳng may làm người khác tổn thương vì lời nói bộc trực của mình. Do vậy, hãy điều chỉnh lại cách nói năng của mình một chút cho bớt khô khan và tăng độ mềm mỏng để đạt hiệu quả cao hơn.

Đặc biệt, nếu những người có chỉ số ngày sinh dạng 22/4 và khi đã chuyển từ dạng số 4 thành số 22, có nghĩa là không còn thuộc tính của 4 nữa thì năng lực quản trị và tổ chức của những người đó cực kỳ mạnh. Năng lực trực giác của những người này thường rất mạnh mẽ. Họ có thể trầm tĩnh, kín đáo và cực kỳ sâu sắc. Họ thường yêu thích các thách thức để vượt qua bản thân, thích lao động và làm việc, có tính thực tiễn cao và họ mong muốn làm được những việc mang lại lợi ích thực tế cho cộng đồng.

Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh không có số 4

Những người có biểu đồ ngày sinh vắng số 4, nghĩa là trong ngày sinh của bạn không có số 4 thường diễn tả người có tính thiếu kiên nhẫn.

Biểu đồ ngày sinh có một số 4

Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có một số 4 trong ngày sinh thường là những người rất chủ động, khi làm việc gì cũng hăng hái và rất thực tế. Họ thường làm các hoạt động có liên quan đến các khâu tổ chức, kỹ thuật và tài chính, hoặc các hoạt hoạt động thể chất như làm vườn, hoạt động nghệ thuật tạo hình, xây dựng...

Biểu đồ ngày sinh có hai số 4

Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có hai con số 4 (44) trong ngày sinh thường có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống, trong đó, họ thường quy mọi cái về các giá trị thực tế và vật chất.

Biểu đồ ngày sinh có ba số 4

Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có ba số 4 (444) trong ngày sinh thường là những người bị cột chặt vào những giá trị vật chất, mỗi khi họ có ý thức muốn thoát ra để bay lên cao hơn thị lại dễ bị các giá trị vật chất này lôi kéo trở lại. Những người phải có ý thức và ý chí rất cao độ mới có thể thoát khỏi điều này. Nếu thoát khỏi thì họ có thể phát triển thêm về mặt trí não hoặc tinh thần/tâm linh. Họ thường cần nhiều sự quan tâm, dẫn dắt, định hướng và sự kiên nhẫn từ những người dẫn dắt.

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Thần số học số 4: Đặc điểm và ý nghĩa

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/than-so-hoc-so-4-10863

Đừng quên chia sẻ bài viết: