Thần số học số 11: Đặc điểm và ý nghĩa

Trong thần số học, số 11 là một con số có rất nhiều ý nghĩa. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông điệp mà số 11 mang đến qua bài viết này nhé! 

Trong thần số học số 11 là một con số có rất nhiều ý nghĩa.

Đặc điểm của người có con số chủ đạo 11

Thần số học (Numerology) hay nhân số học là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo thần số học, mỗi người sẽ có cho mình một con số chủ đạo mà thông qua con số đó, chúng ta có thể tìm hiểu về năng lực, tính cách của người đó. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những đặc điểm và ý nghĩa của con số chủ đạo 11 trong thần số học.

Trong thần số học, số 11 là một số khá hiếm gặp, thường chỉ gặp ở những người có tổng các số trong ngày tháng năm sinh là 29 hoặc 38, hy hữu hơn là 47. Chính vì vậy đặc điểm con số chủ đạo 11 thường được coi là sự cường điệu những đặc điểm của số 2.

Những người có số 11 trong thần số học thường có khả năng phát triển nhận thức ở thể siêu thực bởi số 11 có ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. Theo trường phái Thần số học của Pitago, người có thần số học số 11 mang trong mình ba yếu tố: Trực giác, tiềm năng tâm linh rất mạnh. Tuy nhiên, phần lớn những người mang số chủ đạo 11 lại không có đủ khả năng để phát triển tiềm năng phi thường này của mình. 

Đa số, những người có thần số học số 11 thường rất nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ là những người trung thực, công tâm và giàu lòng trắc ẩn. Họ biết sống tích cực và biết sử dụng khả năng tâm linh vượt trội của mình vào cuộc sống giúp ích mọi người xung quanh. Người có con số chủ đạo là số 11 thường hợp với các công việc về con người, xã hội hơn là những công việc liên quan đến tính toán, kinh doanh. 

Người số 11 thường khá nhạy cảm, chân thật, công tâm, chân thành và đáng tin cậy. Họ có tình cảm sâu đậm dành cho gia đình và bạn bè và một tình yêu cuộc sống rất chân thành.

Mặc dù số 11 là một số hiếm gặp trong thần số học nhưng trên thế giới cũng có khá nhiều người nổi tiếng mang con số chủ đạo này, ví dụ như: Wolfgang Amadeus Mozart, Harry Houdini, Michelle Obama, David Beckham.

>>> Xem thêm: Thần số học, nhân số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học

Ý nghĩa trong thần số học của số 11

Năng lượng của 1 và 2 giống như năng lượng của Âm và Dương trong Đạo giáo. Năng lượng của số 1 là tự lập và lôi cuốn, trong khi năng lượng của số 2 là sáng tạo và mang tính trực giác. Có thể nói rằng, người mang số chủ đạo 11 sẽ nhận được cả hai dòng năng lượng của số 1 và số 2, từ đó tạo cho bản thân sự năng động, quyến rũ hay khả năng hợp tác. Chính vì vậy mà người số 11 trong thần số học rất dễ thu hút người khác, có thể truyền cảm hứng tích cực cho những người xung quanh mình. 

Ngoài ra, trong thần số học, số 11 còn có ý nghĩa lớn về mặt cảm xúc và thường đem đến những cảm xúc rất mãnh liệt, thậm chí cực đoan. Đặc biệt, trong tình yêu, số 11 đại diện cho sự lãng mạn, quyến rũ và hấp dẫn. Ngoài ra, nhân số học số 11 còn mang bản chất dịu dàng, sâu sắc, nhạy cảm đến mức dễ bị trầm cảm, lo lắng. 

Một trong những thử thách cuộc đời của số 11 là việc làm chủ được thế giới tự nhiên. Điều này đòi hỏi sức mạnh bên trong và sự dũng cảm của số 11 để thống trị được mọi khía cạnh trong cuộc đời mình giúp họ có thể vượt qua được thử thách. Vượt qua thử thách này, họ sẽ đạt được những phần thưởng rất giá trị. Năng lượng của số 11 là loại năng lượng có thể mang đến những điều thật sự tuyệt vời.

Điểm mạnh điểm yếu của những người số 11

Điểm mạnh

  • Sự nhạy cảm, đáng tin, trung thực, công tâm.
  • Biết đồng cảm, lắng nghe và giàu lòng trắc ẩn.
  • Chuyên gia lắng nghe và kết nối.
  • Có năng lực tâm linh và trực giác rất tốt, bạn có thể cảm nhận được năng lượng của vũ trụ, qua đó, bạn có thể biến những giấc mơ thành sự thật.

Điểm yếu

  • Hay mơ mộng, dễ bị kích động quá mức và dị ứng với nhiều hoàn cảnh xung quanh.
  • Quá yêu thương người khác khiến bạn dễ bị kiệt sức.
  • Dễ suy sụp, mất phương hướng, không tìm được chính bản thân mình.
  • Để phát triển bạn cần tìm hiểu và khám phá ra sức mạnh của bản thân, học cách diễn đạt khả năng tâm linh một cách thực tế hơn. Chấp nhận sự giúp đỡ của người khác khi khó khăn thay vì cứ luôn cố gắng tự mình làm nó.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về bộ môn thần số học nói chung và con số chủ đạo 11 trong thần số học nói riêng. Để tham khảo thêm những thông tin khác về thần số học, hãy truy cập ngay META.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Bạn đang xem: Thần số học số 11: Đặc điểm và ý nghĩa

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết