Thần số học số 6: Đặc điểm và ý nghĩa

Đặc điểm thần số học số 6

Đặc điểm thần số học số 6

Thần số học chỉ ra rằng hầu hết tất cả những người mang thần số học số 6 thường có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ thường mang sự ưu tú liên quan đến sáng tạo và sẽ thành công lớn, kể cả tại các đấu trường quốc tế với điều kiện họ thật sự tận tâm sâu sắc. Những ngày sinh có số tổng là 15, 24, 33 và 42 sẽ tạo thành thành số học chủ đạo 6.

Theo nhà trường phái thần số học Pitago, số 6 nằm giữa trục ngang trí não và ở đầu mũi tên ý chí, điều này sẽ khiến người mang số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Tuy nhiên, họ cũng thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống, bởi vì họ thường có khuynh hướng lo lắng và tự khiến bản thân bị mất năng lượng tích cực.

Thần số học đã chỉ ra con số chủ đạo số 6 là sự cực đoan hoặc quá mức. Khi chọn lối sống tích cực hơn, những người mang số 6 sẽ có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng ngược lại, nếu họ chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người hay bị lo âu triền miên.

Ý nghĩa thần số học số 6

Ý nghĩa thần số học số 6

Ý nghĩa chung của thần số học số 6 là nghiêng về tình mẫu tử, tình yêu, sự hòa hợp và cái đẹp.

Nǎng lực thần số học số 6

  • Sáng tạo và có tổ chức.
  • Có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật.
  • Có khả năng quản trị con người và rất có sức hút với người khác giới.

Tính cách thần số học số 6

  • Quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng, sức hút và gia đình.
  • Thích lý tưởng hóa tình cảm, thích giúp đỡ, phát triển và có trách nhiệm.
  • Yêu hòa bình và sự bao dung.
  • Thích buôn chuyện, hay bỡn cợt, ôm đồm, đôi khi hống hách và có chút ích kỷ.

Với những người mang nhân số học số 6, họ thường sẽ để lại ấn tượng là một người tình cảm, thân thiện, chu đáo và ấm áp, đặc biệt là khi mới tiếp xúc lần đầu với họ. Người mang số 6 thường thu hút được ánh nhìn của mọi người mỗi khi xuất hiện. Họ cũng là những người giàu tình cảm, bao dung, nhân ái và có lòng cảm thông với con người, đặc biệt là với những hoàn cảnh éo le và thương tâm. Người số 6 rất dễ xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp và giúp người. Họ rất coi trọng bạn bè, khao khát tình yêu và tình bạn. Chính vì vậy, người số 6 thường có rất nhiều bạn và luôn cố gắng vun đắp cho những tình bạn đó.

Người mang thần số học số 6 thường có năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật. Sự cảm thụ của họ rất tinh tế và sâu sắc, có thể khiến người khác phải rung động  trước cái đẹp, bao gồm cả cái đẹp về cảnh vật, hội họa và cả cái đẹp trong tâm trí con người. Do vậy, họ cũng hay nhìn ra được những điểm tốt và nét đẹp ở những người khác. Người số 6 thường mang năng lực hoạt động cộng đồng, nên họ thường lựa chọn những công việc được xuất hiện trước công chúng.

Ý nghĩa thần số học số 6 chủ đạo

Ý nghĩa thần số học số 6 chủ đạo

Điểm mạnh thần số học số 6 chủ đạo

Người mang thần số học số 6 chủ đạo thường rất dễ bị rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Họ cũng dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương và éo le, trước những sự yêu thương, chăm sóc và khen ngợi dành cho họ.

Người mang số 6 sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành nhất. Thông thường thì chỉ cần mọi người mở lời xin sự giúp đỡ từ họ là họ sẽ đồng ý, nhất là với những người gần gũi hoặc thân thiết với họ. Tuy nhiên, người mang số 6 cần cẩn thận với điều đó, bởi vì bạn có thể sẽ quên mất những việc cần làm của bản thân và trở nên bao đồng, thậm chí làm hư những người gần gũi với bạn.

Người mang thần số học số 6 cũng thường là những người rất bao dung, giống như một người mẹ vậy. Cho dù có giận ai đến đâu thì chỉ cần họ thể hiện sự biết lỗi hoặc hòa giải là bạn sẽ sẵn lòng bỏ qua. Người mang số 6 chủ đạo còn có thể rất áy náy nếu họ thấy có lỗi với ai đó. Họ cũng rất yêu quý thú cưng, trẻ nhỏ và người trẻ tuổi.

Người mang nhân số học số 6 thường là người rất tình cảm và giàu lòng yêu thương. Tuy nhiên, nếu ai đó phản bội họ hoặc họ thấy bản thân trở thành gánh nặng với người khác thì sẽ rất lạnh lùng và sẽ tự  rút lui. Đôi khi, họ cũng hay bị sốt ruột và có thể nói ra những điều không đúng thời điểm.

Người mang thần số học số 6 cũng thường là những người có khiếu thẩm mỹ hoặc nghệ thuật. Họ có thể vẽ đẹp, có khả năng viết tốt và sáng tác hay, hoặc có thể sở hữu đôi tai biết thưởng thức và khứu giác rất tinh nhạy. Họ cũng thường thích làm cho mọi người và mọi vật trở nên đẹp đẽ hơn.

Điểm yếu thần số học số 6 chủ đạo

Người mang thần số học chủ đạo số 6 có thể bị "lậm" vào thói buôn chuyện nếu rảnh rỗi, họ cũng thường cần cẩn thận với việc bàn luận và phán xét về người khác. Những môi trường làm việc sáng tạo, vui vẻ, tình cảm và được thể hiện sự chăm sóc, phục vụ và làm đẹp sẽ phù hợp với những người mang số 6. Họ cũng thường là những người không thích làm việc dưới trướng người khác, nhất là khi năng lực của họ đã phát triển đến một tầm nhất định. Họ thường không thích bị người khác sai khiến và chỉ trích, vì họ thường rất coi trọng thể diện. Bên cạnh đó, người mang số 6 cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với điều này để tránh gây ra hiểu lầm hoặc xung đột không cần thiết nhé.

Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh không có số 6

Nếu biểu đồ ngày sinh của bạn không có số 6 thì cũng không sao cả. Biểu đồ ngày sinh không có số 6 chỉ nói rằng bạn cần phát triển óc sáng tạo thông qua các vùng mà các số khác mà bạn có. Đối với những người có con số 3 hoặc số 9 thì việc này sẽ dễ thực hiện hơn. Tuy nhiên, đối với những người không có số 3 hay số 9 thì bạn cần phải huy động nhiều nỗ lực và tận tâm hơn thì mới mong phát triển tốt cá tính của mình.

Biểu đồ ngày sinh có một số 6

Biểu đồ ngày sinh có một số 6

Những người có một con 6 trong biểu đồ ngày sinh là người có tình yêu sâu đậm với gia đình. Người có một số 6 rất tập trung và trách nhiệm với gia đình. Tuy vậy, khi họ trưởng thành hơn, họ lại cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi là chưa đủ.

Khi diễn đạt thành một hành động hay một thái độ cụ thể, những người này thường diễn dịch thông qua nghệ thuật hơn. Ngoài ra, họ còn có khả năng tỏa sức mạnh của họ ra thêm nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của mình, hoặc họ thường sẽ tiếp tục thắc mắc vì sao họ mãi vẫn chưa nhận được điều có thể thỏa mãn những gì mà họ khát khao. Khi họ tìm ra các thể loại nghệ thuật phù hợp với họ, đặc biệt là sức mạnh sáng tạo của âm nhạc thì cuộc sống của họ sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Biểu đồ ngày sinh có hai số 6

Biểu đồ ngày sinh có hai số 6

Tùy thuộc vào con số chủ đạo và những yếu tố khác nữa trong ngày sinh của mỗi người mà người có hai con 6 (66) trong biểu đồ ngày sinh sẽ là người chịu một trong hai khả năng:

  • Hoặc là một người có tính cách khá "chướng".
  • Hoặc là một người chịu tổn thương thể chất về một mặt nào đó.

Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào các yếu tố môi trường sống, đặc biệt là ảnh hưởng của sự giáo dục và cha mẹ trong giai đoạn đầu đời mà mỗi cá nhân của trường hợp này có thể vượt qua được điều này.

Biểu đồ ngày sinh có ba số 6

Biểu đồ ngày sinh có ba số 6

Người có ba con số 6 (666) trong biểu đồ ngày sinh thường là người bị căng thẳng thần kinh trong mọi việc, đặc biệt là các việc có liên quan đến gia đình hoặc chuyện nội bộ trong nhà. Do vậy, những người này cần chú trọng quan tâm đến bản thân nhiều hơn để có được sự cân bằng trong cuộc sống. Hãy nghỉ ngơi thư giãn khi cần thiết, tìm sự giải khuây và thú vui trong các hoạt động sáng tạo ở bất kỳ hình thức nào cũng là những giải pháp tốt để họ có thể đạt được điều này.

Biểu đồ ngày sinh có bốn số 6

Những người có bốn số 6 (6666) trong biểu đồ ngày sinh là trường hợp cực kỳ hiếm gặp. Tuy nhiên, cũng sẽ có vài con số 1, 2 hoặc 9 đi kèm để giải tỏa bớt phần nào sự căng thẳng khi nhiều số 6 lặp lại như vậy. Bốn số 6 trong ngày sinh thường diễn đạt một tiềm năng sáng tạo vô cùng đặc biệt. Nhưng ở khía cạnh tiêu cực thì cảm xúc lúc của họ thường rất dễ bị ảnh hưởng theo hướng muốn chi phối người khác.

Nhìn chung, những người có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ luôn có thiên hướng sáng tạo, do vậy, nếu ý thức được điều này và tập trung vào hướng đó càng nhiều càng sớm thì cá tính của họ sẽ thoát được những khía cạnh tiêu cực đã đề ở bên trên, năng lượng sẽ có một lối thoát tích cực, sẽ thăng hoa và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Thần số học số 6: Đặc điểm và ý nghĩa

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/than-so-hoc-so-6-10891

Đừng quên chia sẻ bài viết: