Giờ Dậu là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Dậu sướng hay khổ?

Giờ Dậu là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Dậu sướng hay khổ? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Giờ Dậu là mấy giờ đến mấy giờ?

 Giờ Dậu là mấy giờ đến mấy giờ?

Theo quan niệm của người Việt xưa, thời gian một ngày sẽ phải đạt được sự hài hòa và thống nhất giữa hàng Can và hàng Chi, bao gồm 10 Can và 12 Chi, mỗi Chi sẽ ứng với 2 tiếng đồng hồ theo thời gian hiện đại.

Giờ Dậu là mấy giờ? Dậu hay con gà là con giáp thứ 10 trong hàng chi 12 con giáp với khung thời gian từ 17h đến 19h. Đây được coi là khung giờ hướng tới sự thanh nhàn, là thời gian khi gà đã ăn no nê, lên chuồng đi ngủ và đây cũng là lúc con người cũng bắt đầu ngừng tay làm việc để chuẩn bị cho bữa cơm tối.

>>> Xem thêm:

Sinh giờ Dậu sướng hay khổ?

Sinh giờ Dậu sướng hay khổ?

Nhìn chung, những người sinh và giờ Dậu đều được đánh giá là khá an nhàn, êm đềm, không nhiều sóng gió và không phải chịu vất vả bởi đặc trưng của khung giờ này là sự kết thúc và nghỉ ngơi.

  • Nam sinh giờ Dậu: Nam giới sinh giờ Dậu thường là những người có cá tính mạnh mẽ, tuy không quá lãng mạn nhưng lại hết sức ân cần và chu đáo, biết chăm sóc cho mọi người và là mẫu đàn ông lý tưởng. Nam giới sinh vào giờ Dậu thường rất thật thà, trung thực, luôn đối xử hết lòng với mọi người và rất tài năng. 
  • Nữ giới sinh giờ Dậu: Nữ giới sinh vào giờ Dậu thường khá tinh nghịch, đáng yêu và có khả năng thu hút mọi người bởi sự hoạt bát và dễ thương. Thế mạnh của phụ nữ sinh giờ Dậu là tài ăn nói khéo léo, họ thường rất hào phóng và không bao giờ để ý những điều nhỏ nhặt.

Cũng như các giờ khác, giờ Dậu được chia làm 3 phân khúc là đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Người xưa cho rằng, giờ sinh sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh trong tương lai của người đó và đây là một khía cạnh tâm linh thú vị để chúng ta có thể khám phá. 

Người sinh đầu giờ Dậu (17h - 17h40) 

Những người sinh đầu giờ Dậu trong khoảng thời gian từ 17h đến 17h40 sẽ sớm lập nghiệp vì họ rất thông minh và tự lập. Họ thường đạt được thành công sớm và về già sẽ có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Người sinh giữa giờ Dậu (17h40 - 18h20) 

Những người sinh giữa giờ Dậu trong khoảng thời gian từ 17h40 đến 18h20 thường rất hào sảng, có tố chất làm lãnh đạo và những mối quan hệ rộng rãi, họ là người phù hợp để dẫn dắt và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, những người sinh vào giữa giờ Dậu sẽ sẽ gặp phải một vài biến cố trong cuộc đời, nhưng điều đó sẽ làm họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Người sinh cuối giờ Dậu (18h20 - 19h)

Những người sinh cuối giờ Dậu trong khoảng thời gian từ 18h20 đến 19h thường hay gặp may mắn về đường tài chính. Nếu họ chọn đúng ngành nghề để phát triển thì họ sẽ có những bước đi thuận lợi, may mắn và sẽ đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Giờ Dậu là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Dậu sướng hay khổ?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết