Giờ Tuất là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Giờ Tuất là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Tuất sướng hay khổ? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giờ Tuất là mấy giờ? Giờ Tuất là mấy giờ đến mấy giờ?

Giờ Tuất từ mấy giờ đến mấy giờ? Từ thời xa xưa, cha ông chúng ta đã sử dụng cách tính giờ theo hệ Can Chi, nghĩa là lấy 12 con giáp tượng trưng cho một canh giờ. Vậy nên theo cách tính này, cứ mỗi canh giờ trước đây sẽ tương ứng với 2 tiếng đồng hồ ngày nay.

Theo đó, giờ Tý là giờ đầu tiên bắt đầu từ khoảng thời gian là 23 giờ đêm và kết thúc là giờ Hợi. Vậy nên giờ Tuất chính là khoảng thời gian từ 19h giờ đến 21h.

>>> Xem thêm:

Giờ Tuất

Sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Sinh giờ Tuất sướng hay khổ? Chắc hẳn những người sinh giờ Tuất sẽ rất nóng lòng muốn biết câu trả lời. Tuy nhiên trước khi trả lời câu hỏi này, người đó cần phải xác định được giờ sinh chuẩn xác nhất bởi giờ Tuất cũng được chia ra làm 3 khung giờ gồm đầu giờ Tuất, giữa giờ Tuất và cuối giờ Tuất.

Cụ thể là:

Người sinh đầu giờ Tuất (19h đến 19h40)

Đây là khung giờ được xem là khung giờ đẹp của giờ Tuất. Chính vì thế, những người sinh vào đầu giờ Tuất thường có gương mặt ưa nhìn, họ cũng nhận được sự trợ giúp của quý nhân trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nam sinh khung giờ này thường rất tài năng, nổi bật, có năng khiếu về nghệ thuật còn nữ thì khá xinh xắn và thích hợp với công việc liên quan đến văn chương.

Người sinh giữa giờ Tuất (19h41 đến 20h20)

Những người sinh giữa giờ Tuất thường có cuộc đời êm đềm, có thể với người khác là hơi nhạt nhòa. Họ thường rất may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên yếu điểm của họ chính là sự quá an toàn nên sẽ thiếu đi sự đột phá, mới mẻ.

Người sinh cuối giờ Tuất (20h21 đến 21h)

Những người này thường có cá tính khá mạnh mẽ và thường rất thu hút người khác giới. Cuộc đời của họ cũng gặp nhiều điều may mắn, tốt lành, được quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là trong vấn đề công việc. Khi ngoài 30, sự nghiệp của họ sẽ phát triển rất rực rỡ.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Giờ Tuất

>>> Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được giờ Tuất là từ mấy giờ đến mấy giờ, người sinh giờ Tuất sướng hay khổ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Giờ Tuất là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết