Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh giờ Tý có sướng không?

Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh giờ Tý có sướng không? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Giờ Tý là mấy giờ?

Giờ Tý là mấy giờ?

là con chuột và là con vật đứng đầu trong vòng tuần hoàn 12 con giáp. Cách tính giờ Tý sẽ được áp dụng theo hệ Can Chi của 12 con giáp. Cụ thể, một giờ của hệ Can Chi sẽ bằng 2 giờ bình thường chúng ta có trong ngày, có nghĩa  là 1 giờ bằng 2 tiếng đồng hồ và 1 giờ hệ Can Chi thường sẽ được chia làm 3 phần là đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

Vậy giờ Tý là mấy giờ? Như cách tính trên, chúng ta sẽ có giờ Tý là kéo dài từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng ngày hôm sau.

Người sinh giờ Tý có sướng không?

Người sinh giờ Tý có sướng không?

Ngày xưa, con người vẫn thường nhận định rằng thời gian ra đời của một người sẽ chính là lá số số mệnh của người ấy. Vì vậy, ngoài ngày tháng năm sinh thì giờ sinh cũng biểu đạt rất nhiều ý nghĩa quyết định vận mệnh của người đó.

Như đã nói, Tý là con giáp đứng đầu 12 con giáp và những người sinh vào giờ Tý thường sẽ có tính cách khá đặc biệt. Trước hết, người sinh giờ Tý thường là những nhà khởi xướng nổi bật của cộng đồng, họ thường rất thích tạo ra trào lưu và lãnh đạo nó. Bên cạnh đó, những người sinh vào giờ Tý thường có thuận lợi lớn về mặt giao tiếp với mọi người cùng tính cách thường mang hướng hoà đồng và dễ tính.

  • Nam sinh giờ Tý thường có mệnh đẹp, là người hào hoa, phong nhã và có ý chí tiến thủ cao.
  • Nữ sinh giờ Tý thường có tính cách rất nết na, thùy mị, dáng người xinh đẹp và sở hữu trí thông minh cao.

Nhìn chung, cuộc sống của những người sinh vào giờ Tý thường khá êm đẹp, may mắn và thuận lợi. Tính cách chung của những người sinh vào giờ Tý là dễ hòa đồng và có tố chất khả năng lãnh đạo cao.

Người sinh vào đầu giờ Tý (23h00 - 23h40)

Những người sinh vào đầu giờ Tý trong khoảng thời gian từ 23h00 đến 23h40 thường mang số mệnh không quá hợp với mọi người, thường hay xảy ra mâu thuẫn nhỏ như tranh luận hoặc khắc khẩu. Bên cạnh đó, những người sinh đầu giờ Tý thường sẽ lập nghiệp từ con số không, tuy con đường lập nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng cũng đạt được thành công như mong muốn. 

Người sinh vào giữa giờ Tý (23h40 - 00h20)

Những người sinh vào giữa giờ Tý trong khoảng thời gian từ 23h40 đến 00h20 thường rất phù hợp với công việc liên quan đến nông nghiệp. Những công việc này có thể sẽ giúp bạn mau chóng phát tài và đạt được công thành danh toại. Người sinh giữa giờ Tý thường gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Ngoài ra, những người sinh giữa giờ Tý thường không quá thân thiết với anh chị em trong nhà.

Người sinh vào cuối giờ Tý (00h20 - 1h00)

Những người sinh vào cuối giờ Tý trong khoảng thời gian từ 00h20 đến 1h00 thường có cuộc sống đôi phần vất vả hơn so với những người sinh vào đầu và giữa giờ Tý. Những người sinh vào cuối giờ Tý thường có mối liên kết kém với gia đình, anh chị em trong gia đình cũng không mấy thân thiết và cũng rất hiếm có thể nhờ cậy được.

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh giờ Tý có sướng không?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết