Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có sướng không?

Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có sướng không? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giờ Sửu là mấy giờ?

Sinh giờ Sửu là mấy giờ? Từ thời xa xưa, ông cha ta đã sử dụng cách tính giờ theo hệ Can Chi, tức là lấy 12 con giáp tượng trưng cho một canh giờ. Như vậy, mỗi canh giờ ngày xưa bằng 2 tiếng đồng hồ ngày nay.

Theo đó, giờ Tý là giờ đầu tiên bắt đầu từ khoảng thời gian là 23 giờ đêm và kết thúc là giờ Hợi. Vậy nên giờ Sửu chính là khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

Giờ Sửu là mấy giờ

Người sinh giờ Sửu có sướng không?

Người sinh giờ Sửu có sướng không? Người sinh giờ Sửu có cuộc đời như thế nào? Khá nhiều người thường đặt ra câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, sinh vào giờ Sửu còn được chia ra thành 3 khoảng là đầu giờ Sửu, giữa giờ Sửu và cuối giờ Sửu. Người sinh vào mỗi khoảng giờ này sẽ có những đặc điểm về tính cách, cuộc đời khác nhau. Dưới đây là chi tiết vận mệnh của từng khoảng giờ để bạn tham khảo:

Người sinh vào đầu giờ Sửu (1h00 - 1h40)

Những người sinh vào đầu giờ Sửu thường có nhiều may mắn, phúc đức do tổ tiên để lại. Theo quan niệm dân gian thì người sinh vào khoảng thời gian này rất hay gặp may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ và họ cũng có con đường sự nghiệp thuận lợi.

Về mặt gia đạo, tuy cha mẹ và con cái không quá thân thiết nhưng tương lai họ lại thường rất gắn bó với con cái của mình.

Sinh giờ Sửu sướng không

Người sinh vào giữa giờ Sửu (1h40 - 2h20)

Những người này thường có gia đình rất đầm ấm, hạnh phúc. Trong công việc tuy nhiều lúc có gian nan, vất vả nhưng kết quả thu được lại ngoài sự mong đợi. Khi về già, họ thường có tài sản lớn và có cuộc sống an nhàn.

Người sinh vào cuối giờ Sửu (2h20 - 3h00)

Họ là điển hình cho những người "khổ trước sướng sau". Về gia đạo, họ thường không quá thân với bố mẹ, đặc biệt là mẹ. Người này có thể phải xa quê lập nghiệp mới gặt hái được nhiều thành công. Những người sinh vào khoảng giờ này cũng là người lương thiện, không thích làm việc trái với lương tâm.

>>> Xem thêm:

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được giờ Sửu là mấy giờ và người sinh giờ Sửu có sướng không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu có sướng không?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết