Giờ Dần là mấy giờ? Người sinh giờ Dần có sướng không?

Giờ Dần là mấy giờ? Người sinh giờ Dần có sướng không? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh giờ Tý có sướng không?

Giờ Dần là mấy giờ?

Giờ Dần là mấy giờ?

Người Việt xưa thường tính thời gian dựa trên chu kỳ xuất hiện của mặt trăng và mặt trời. Trong đó, sự xuất hiện của mặt trăng được dùng để tính toán thời gian và tính giờ theo hệ Can Chi. Theo hệ Can Chi, một ngày sẽ được chia làm 12 giờ, mỗi giờ sẽ được một con vật trong hệ 12 con giáp tượng trưng đại diện. Và 1 giờ Can Chi sẽ bằng 2 giờ bình thường của chúng ta.

Vậy giờ Dần là mấy giờ? Theo tính toán ứng với hệ Can Chi, giờ Dần sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 3 giờ đến 5 giờ sáng.

Người sinh giờ Dần có sướng không?

Người sinh giờ Dần có sướng không?

Người Việt xưa vẫn có câu "Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, ta đẻ giờ Dần ta chẳng kém ai", câu nói này nhằm nói rằng người sinh giờ Dân thường có tính cách và phẩm chất vô cùng đặc biệt, họ thường được đánh giá là những người rất giỏi giang trong xã hội.

  • Nam giới sinh vào giờ Dần thường mang những đặc trưng về tính cách như mạnh mẽ, dũng cảm và khá kỹ tính. Người đàn ông sinh giờ Dần thường nổi bật bởi tính cách dám nghĩ dám làm nên con đường sự nghiệp tương lai của họ khá thành công và có tố chất lãnh đạo. 
  • Con gái sinh giờ Dần thường là người phụ nữ có tính cách độc lập và rất mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dịu dàng và nết na, có nhu có cương. Nữ giới sinh giờ Dần thường rất quyết đoán nên lúc nào họ cũng sẽ cháy hết mình với công việc và dành nhiều tâm huyết cho việc mà họ yêu thích.

Theo hệ Can Chi, giờ sinh cho từng người thường được chia làm 3 phần là đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Chi tiết của người sinh giờ Dần trong 3 khoảng thời gian như sau:

Người sinh vào đầu giờ Dần (3h00 - 3h40)

Những người sinh vào đầu giờ Dần trong khoảng thời gian từ 3h00 đến 3h40 thường là người có tuổi thơ không quá gắn bó với gia đình và đôi lúc không hòa hợp với cha mẹ của mình. Về mặt sự nghiệp, người sinh đầu giờ Dần thường phải trải qua nhiều công việc, nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau, sau đó thì họ mới dần tích lũy được kinh nghiệm và gặt hái được thành công.

Người sinh vào giữa giờ Dần (3h40 - 4h20)

Những người sinh vào giữa giờ Dần trong khoảng thời gian từ 3h40 đến 4h20 thường là người có gia đình êm ấm, anh chị em gắn bó và rất hòa thuận. Một số dự đoán khác là người sinh vào giữa giờ Dần thường mang mệnh đại cát, có nghĩa là sẽ gặp nhiều may mắn và cả đời phú quý. 

Người sinh vào cuối giờ Dần (4h20 - 5h00)

Những người sinh vào cuối giờ Dần trong khoảng thời gian từ 4h20 đến 5h00 thường có cuộc đời khởi đầu đôi chút khó khăn nhưng sẽ đạt được nhiều kết quả tốt vượt mong đợi. Về mặt sự nghiệp, người sinh cuối giờ Dần có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp khi mới bắt đầu nhưng thời gian trôi qua họ sẽ có được nhiều may mắn tìm đến hơn. 

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Giờ Dần là mấy giờ? Người sinh giờ Dần có sướng không?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết