Suzuki Jimny tại Việt Nam liên tục nhận cọc, dự kiến từ 600 triệu đồng

Việc khách hàng ồ ạt đặt cọc mẫu xe SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny cho thấy sức hút lớn của mẫu “tiểu G-Class” này tại thị trường Việt Nam.

Suzuki Jimny tại Việt Nam hiện được các đại lý nhận đặt cọc với giá bán dự kiến từ 600 - 800 triệu đồng, giao xe sớm nhất vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Số tiền cọc dao động 5-10 triệu đồng, trong trường hợp giá bán hoặc thông số kỹ thuật khác nhiều so với dự kiến, khách hàng có quyền từ chối nhận xe, đồng thời được hoàn trả số tiền trên.Với mức giá xe Suzuki Jimny tại Việt Nam tương đối dễ tiếp cận, không khó hiểu khi xe đã được khá nhiều khách hàng đặt cọc. Tại thị trường châu Âu, Suzuki Jimny có giá 15.499 bảng Anh (457 triệu đồng). Tại Thái Lan, mẫu xe này có giá khá cao, dao động từ 1,55 - 1,68 triệu baht (1,137 tỉ - 1,233 tỷ đồng).Suzuki Jimny có thông số kích thước tổng thể tương ứng dài 3.480 mm, rộng 1.645 mm, cao 1.720 mm và chiều dài cơ sở đạt 2.250 mm, chỉ ngang ngửa với một mẫu xe gầm cao cỡ A như Toyota Raize hay Kia Sonet. Ngoại hình xe mang phong cách việt dã, gợi nhớ đến các mẫu SUV Land Rover Defender hay Mercedes-Benz G-Class.Suzuki Jimny có thông số kích thước tổng thể tương ứng dài 3.480 mm, rộng 1.645 mm, cao 1.720 mm và chiều dài cơ sở đạt 2.250 mm, chỉ ngang ngửa với một mẫu xe gầm cao cỡ A như Toyota Raize hay Kia Sonet. Ngoại hình xe mang phong cách việt dã, gợi nhớ đến các mẫu SUV Land Rover Defender hay Mercedes-Benz G-Class.Xe sở hữu đèn LED trước/sau, mâm hợp kim 15 inch. Nội thất có thiết kế giống Suzuki Swift với vô-lăng 3 chấu, bảng đồng hồ analog, màn hình giải trí 7 inch đặt nổi có kết nối Apple CarPlay/Android Auto.Những tính năng an toàn của xe gồm có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh BA, cân bằng điện tử EBD, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo và 2 túi khí trước.Hướng tới tệp khách hàng ưu thể thao, thích trải nghiệm lái xe địa hình và dã ngoại, Suzuki Jimny là mẫu SUV cỡ nhỏ hiếm hoi trong phân khúc và tầm giá có hệ dẫn động 4 bánh và chế độ cài cầu chủ động. Ngoài ra, các trang bị khác chỉ nằm ở mức cơ bản, đủ dùng.Về trang bị vận hành, mẫu xe SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L 4 xi-lanh cho ra công suất tối đa 101 mã lực và 130 Nm mô-men xoắn, đi kèm với đó là hộp số tự động 4 cấp.Trước đó, một số của hàng kinh doanh xe tư nhân đã chào bán mẫu "tiểu G-Class" với mức giá lên tới 1,4 tỷ đồng. Suzuki Jimny hiện cũng đã được bán chính hãng tại một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại Indonesia, xe có giá 168.900 RM (tương đương 920 triệu đồng).Video: Chi tiết SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny tại Việt Nam.

Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong
Suzuki Jimny tại Việt Nam hiện được các đại lý nhận đặt cọc với giá bán dự kiến từ 600 - 800 triệu đồng, giao xe sớm nhất vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Số tiền cọc dao động 5-10 triệu đồng, trong trường hợp giá bán hoặc thông số kỹ thuật khác nhiều so với dự kiến, khách hàng có quyền từ chối nhận xe, đồng thời được hoàn trả số tiền trên.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-2
Với mức giá xe Suzuki Jimny tại Việt Nam tương đối dễ tiếp cận, không khó hiểu khi xe đã được khá nhiều khách hàng đặt cọc. Tại thị trường châu Âu, Suzuki Jimny có giá 15.499 bảng Anh (457 triệu đồng). Tại Thái Lan, mẫu xe này có giá khá cao, dao động từ 1,55 - 1,68 triệu baht (1,137 tỉ - 1,233 tỷ đồng).
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-3
Suzuki Jimny có thông số kích thước tổng thể tương ứng dài 3.480 mm, rộng 1.645 mm, cao 1.720 mm và chiều dài cơ sở đạt 2.250 mm, chỉ ngang ngửa với một mẫu xe gầm cao cỡ A như Toyota Raize hay Kia Sonet. Ngoại hình xe mang phong cách việt dã, gợi nhớ đến các mẫu SUV Land Rover Defender hay Mercedes-Benz G-Class.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-4
Suzuki Jimny có thông số kích thước tổng thể tương ứng dài 3.480 mm, rộng 1.645 mm, cao 1.720 mm và chiều dài cơ sở đạt 2.250 mm, chỉ ngang ngửa với một mẫu xe gầm cao cỡ A như Toyota Raize hay Kia Sonet. Ngoại hình xe mang phong cách việt dã, gợi nhớ đến các mẫu SUV Land Rover Defender hay Mercedes-Benz G-Class.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-5
Xe sở hữu đèn LED trước/sau, mâm hợp kim 15 inch. Nội thất có thiết kế giống Suzuki Swift với vô-lăng 3 chấu, bảng đồng hồ analog, màn hình giải trí 7 inch đặt nổi có kết nối Apple CarPlay/Android Auto.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-6
Những tính năng an toàn của xe gồm có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh BA, cân bằng điện tử EBD, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo và 2 túi khí trước.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-7
Hướng tới tệp khách hàng ưu thể thao, thích trải nghiệm lái xe địa hình và dã ngoại, Suzuki Jimny là mẫu SUV cỡ nhỏ hiếm hoi trong phân khúc và tầm giá có hệ dẫn động 4 bánh và chế độ cài cầu chủ động. Ngoài ra, các trang bị khác chỉ nằm ở mức cơ bản, đủ dùng.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-8
Về trang bị vận hành, mẫu xe SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L 4 xi-lanh cho ra công suất tối đa 101 mã lực và 130 Nm mô-men xoắn, đi kèm với đó là hộp số tự động 4 cấp.
Suzuki Jimny tai Viet Nam lien tuc nhan coc, du kien tu 600 trieu dong-Hinh-9
Trước đó, một số của hàng kinh doanh xe tư nhân đã chào bán mẫu "tiểu G-Class" với mức giá lên tới 1,4 tỷ đồng. Suzuki Jimny hiện cũng đã được bán chính hãng tại một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại Indonesia, xe có giá 168.900 RM (tương đương 920 triệu đồng).
Video: Chi tiết SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny tại Việt Nam.

Hải Nam

Bạn đang xem: Suzuki Jimny tại Việt Nam liên tục nhận cọc, dự kiến từ 600 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết