Tag: nga

Những bài thơ hay về ngày 20/10 chúc mừng Phụ nữ Việt Nam

Một ngày 20/10 nữa lại đang cận kề rồi! Để bày tỏ sự yêu thương, trân trọng đối với những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh bạn hãy gửi tới họ những món quà, lời chúc cùng những bài thơ hay, ý nghĩa nhất bạn nhé. Dưới đây là tổng hợp những bài thơ hay về ngày 20/10 chúc mừng Phụ nữ Việt Nam, mời bạn cùng tham khảo.

Các mẫu thời khóa biểu đẹp, đơn giản cho cấp 2

Mẫu thời khóa biểu đẹp cấp 2 sẽ giúp các con chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học tập một cách khoa học hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các mẫu thời khóa biểu đẹp, đơn giản cho cấp 2. Mời các bạn tham khảo nhé!

Các mẫu thời khóa biểu tiểu học đẹp, cute cho lớp 1 - lớp 5

Mẫu thời khóa biểu tiểu học đẹp sẽ giúp các con hứng khởi và chủ động hơn trong việc học tập. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn các mẫu thời khóa biểu tiểu học đẹp, cute cho lớp 1 - lớp 5. Mời các bạn tham khảo nhé!

Thơ chúc mừng sinh nhật tháng 10, thơ về cô gái tháng 10 hay nhất

Ngoài những món quà tặng ý nghĩa thì những bài thơ sinh nhật tháng 10 cũng là một điều đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho người sinh tháng 10. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những bài thơ chúc mừng sinh nhật tháng 10 và thơ về cô gái tháng 10 hay nhất. Mời các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng hay nhất

Một năm học mới lại sắp bắt đầu rồi! Các bậc phụ huynh nhớ dành những lời chúc năm học mới hay và ý nghĩa nhất gửi đến con yêu của mình nhé. Dưới đây là những lời chúc năm học mới cho con, lời chúc con ngày khai giảng hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai giảng 2021-2022 mừng năm học mới

Ngày 5/9 hằng năm là ngày học sinh cả nước bước vào năm học mới. Trong ngày này, Đảng và Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam luôn có nhiều hoạt động cũng như lời động viên, khích lệ chân thành gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh để thầy trò có một năm học mới nhiều thành công. Một trong số đó không thể không kể đến bức thư mà Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới. Dưới đây là bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2021 - 2022.

10+ Bài thơ ngắn hay về ngày khai trường, khai giảng năm học mới

Ngày tựu trường luôn là một ngày có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với biết bao thế hệ giáo viên, học sinh. Để hướng tới một mùa khai giảng nữa đang về rất gần, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những bài thơ ngắn hay về ngày khai trường, khai giảng năm học mới bạn nhé.

Cách đuổi kiến ra khỏi nhà, diệt kiến trong nhà vĩnh viễn, hiệu quả

Kiến gây nên nhiều phiền phức, xáo trộn trong gia đình bạn? Kiến làm ảnh hưởng tới môi trường sống, sức khỏe của các thành viên trong gia đình? Vậy làm cách nào để tiêu diệt lũ kiến? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đuổi kiến ra khỏi nhà, diệt kiến trong nhà vĩnh viễn, hiệu quả bạn nhé.

Đang tải trang...

Xem thêm