Suzuki Jimny “giả cầy” Mercedes G63 sang chảnh nhờ Liberty Walk

Nhờ gói trang bị độ Liberty Walk lấy cảm hứng từ Mercedes AMG G63, chiếc xe SUV Suzuki Jimny bé nhỏ trông nổi bật và dữ dằn hơn hẳn.

Hiếm có mẫu xe nào thu hút được một lượng fan hâm mộ trung thành như Suzuki Jimny giá rẻ, và giờ đây, mẫu xe này càng củng cổ thêm vai trò đặc biệt nhờ một phiên bản độ tuyệt đẹp xuất hiện trên đường phố Nam Phi. Chiếc Suzuki Jimny đặc biệt này được chế tạo bởi Race!, một cửa hàng độ xe ở Nam Phi dành phần lớn thời gian làm việc cho những siêu xe và phương tiện hiệu suất cao khác.Thật thú vị, ông chủ của Race! tiết lộ với Cars.co.za rằng chiếc Jimny này là phương tiện thu hút nhiều sự chú ý nhất mà họ từng làm. Điều ngay lập tức khiến chiếc Jimny này trở nên nổi bật là một bộ kit widebody từ Liberty Walk. Chúng ta có thể thấy rằng chủ sở hữu của chiếc Jimny này về cơ bản đã lựa chọn hầu hết các tùy chọn có sẵn mà Liberty Walk cung cấp cho chiếc xe địa hình 2 cửa nhỏ bé.Mặt trước của Suzuki Jimny độ Liberty Walk trông rất bắt mắt nhờ lưới tản nhiệt đen bóng mới, huy hiệu Liberty Walk, và tấm cản va trước mới. Thiết kế lấy cảm hứng từ G63 AMG tiếp tục thể hiện dọc hai bên sườn xe, nơi Jimny có được lắp đặt một bộ vòm bánh xe loe rộng giúp nó gia tăng sự hiện diện trên đường phố hơn.Phần đuôi của chiếc Suzuki Jimny nhái Mercedes G63 này cũng tạo được ấn tượng khá mạnh nhờ vỏ bọc bánh xe dự phòng màu đen mờ và bóng, cánh gió gắn trên nóc xe, và huy hiệu “G mini”.Bộ la-zăng hậu mãi được hoàn thiện với màu đen cũng bắt mắt và giúp hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe cá tính. Cuối cùng, nó được phủ một lớp sơn hoàn thiện màu xám quân sự để tăng thêm vẻ “dữ dằn” và sang trọng.Mặc dù không có trên Jimny cụ thể này, Liberty Walk cũng cung cấp Jimny với bộ ống xả bên hông giống như các mẫu G63 AMG và G65 AMG.Phải thừa nhận rằng dù chiếc Suzuki nhỏ bé chỉ trang bị động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít, công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm nhưng hệ thống ống xả mới quả thực khiến nó trở nên nổi bật hơn nữa.Video: Suzuki Jimny “giả cầy” Mercedes G63 nhờ Liberty Walk.

Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk
Hiếm có mẫu xe nào thu hút được một lượng fan hâm mộ trung thành như Suzuki Jimny giá rẻ, và giờ đây, mẫu xe này càng củng cổ thêm vai trò đặc biệt nhờ một phiên bản độ tuyệt đẹp xuất hiện trên đường phố Nam Phi. Chiếc Suzuki Jimny đặc biệt này được chế tạo bởi Race!, một cửa hàng độ xe ở Nam Phi dành phần lớn thời gian làm việc cho những siêu xe và phương tiện hiệu suất cao khác.
Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk-Hinh-2
Thật thú vị, ông chủ của Race! tiết lộ với Cars.co.za rằng chiếc Jimny này là phương tiện thu hút nhiều sự chú ý nhất mà họ từng làm. Điều ngay lập tức khiến chiếc Jimny này trở nên nổi bật là một bộ kit widebody từ Liberty Walk. Chúng ta có thể thấy rằng chủ sở hữu của chiếc Jimny này về cơ bản đã lựa chọn hầu hết các tùy chọn có sẵn mà Liberty Walk cung cấp cho chiếc xe địa hình 2 cửa nhỏ bé.
Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk-Hinh-3
Mặt trước của Suzuki Jimny độ Liberty Walk trông rất bắt mắt nhờ lưới tản nhiệt đen bóng mới, huy hiệu Liberty Walk, và tấm cản va trước mới. Thiết kế lấy cảm hứng từ G63 AMG tiếp tục thể hiện dọc hai bên sườn xe, nơi Jimny có được lắp đặt một bộ vòm bánh xe loe rộng giúp nó gia tăng sự hiện diện trên đường phố hơn.
Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk-Hinh-4
Phần đuôi của chiếc Suzuki Jimny nhái Mercedes G63 này cũng tạo được ấn tượng khá mạnh nhờ vỏ bọc bánh xe dự phòng màu đen mờ và bóng, cánh gió gắn trên nóc xe, và huy hiệu “G mini”.
Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk-Hinh-5
Bộ la-zăng hậu mãi được hoàn thiện với màu đen cũng bắt mắt và giúp hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe cá tính. Cuối cùng, nó được phủ một lớp sơn hoàn thiện màu xám quân sự để tăng thêm vẻ “dữ dằn” và sang trọng.
Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk-Hinh-6
Mặc dù không có trên Jimny cụ thể này, Liberty Walk cũng cung cấp Jimny với bộ ống xả bên hông giống như các mẫu G63 AMG và G65 AMG.
Suzuki Jimny “gia cay” Mercedes G63 sang chanh nho Liberty Walk-Hinh-7
Phải thừa nhận rằng dù chiếc Suzuki nhỏ bé chỉ trang bị động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít, công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm nhưng hệ thống ống xả mới quả thực khiến nó trở nên nổi bật hơn nữa.
Video: Suzuki Jimny “giả cầy” Mercedes G63 nhờ Liberty Walk.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Suzuki Jimny “giả cầy” Mercedes G63 sang chảnh nhờ Liberty Walk

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết