Audi Việt Nam triệu hồi hơn 300 xe sang Q5 sửa lỗi túi khí

Sẽ có khoảng 301 chiếc xe SUV Audi Q5 tại Việt Nam được sản xuất từ 2019 đến 2022 nằm trong diện triệu hồi để sửa lỗi túi khí do Takata cung cấp.

Theo thông tin từ Audi Việt Nam, trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi Q5 với túi khí Takata trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động. Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe.
Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 lỗi túi khí được sản xuất từ 2009 - 2012 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.
Audi Viet Nam trieu hoi hon 300 xe sang Q5 sua loi tui khi
Sẽ có khoảng 301 chiếc Audi Q5 tại Việt Nam được sản xuất từ 2019 đến 2022 nằm trong diện triệu hồi để sửa lỗi túi khí do Takata cung cấp.
Các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 301 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.
Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG.
Audi Viet Nam trieu hoi hon 300 xe sang Q5 sua loi tui khi-Hinh-2
Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xeAudi Q5 lỗi túi khíđược sản xuất từ 2009 - 2012.
Chương trình triệu hồi Audi Q5 sẽ diễn ra từ ngày 25/4/2022 đến ngày 25/4/2025 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Audi Việt Nam triệu hồi hơn 300 xe sang Q5 sửa lỗi túi khí

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết