Ducati XDiavel 2022 sẽ ra mắt vào 10 giờ tối nay

Ducati XDiavel 2022 dự kiến sẽ được cải tiến ở hệ thống treo và các công nghệ hỗ trợ điện tử nhằm tăng cảm giác lái và trải nghiệm vận hành.

Như thông tin mới đăng tải, chuỗi sự kiện Ducati World Premiere 2022 vẫn chưa dừng lại ở tập 6 mà sẽ có thêm 3 tập nữa, lần lượt diễn ra vào ngày 17/2, ngày 3/3, và ngày 10/3. Điều này đồng nghĩa rằng hãng xe Ý sẽ giới thiệu ít nhất 3 mẫu xe môtô Ducati mới ra thị trường trong năm nay.
Cách đây ít lâu, Ducati vừa chính thức hé lộ lịch phát sóng tập 7 của Ducati World Premiere trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Đi kèm với đó là hình ảnh đầu đèn pha của mẫu xe mới sẽ ra mắt và bán ra thị trường trong năm nay.
Ducati XDiavel 2022 se ra mat vao 10 gio toi nay
Ducati XDiavel 2022 sẽ ra mắt vào 10 giờ tối nay.
Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy Ducati chỉ để lộ thiết kế đèn xe, nhưng đây là thiết kế rất quen thuộc khiến các tín đồ của hãng xe Ý khẳng định mẫu xe này thuộc dòng Diavel. Tuy nhiên chữ X màu đỏ nổi bật lại cho thấy Ducati XDiavel 2022 mới sẽ là nhân vật chính trong sự kiện này. Đi kèm với hình ảnh đầu đèn của xe là đoạn mô tả: "Chúng tôi đã trở lại. Sự táo bạo sắp lộ diện. Một mẫu xe đặc biệt kết hợp công nghệ và sự sáng tạo cùng thiết kế và trình độ chế tác thủ công xuất sắc của Ý."
Dự kiến, Ducati XDiavel 2022 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, xe vẫn sẽ giữ nguyên kiểu dáng Sport Cruiser. Tuy nhiên có khả năng Ducati sẽ cải tiến nhiều chi tiết và trang bị để tăng hiệu năng vận hành cho xe. Cụ thể, dự kiến xe sẽ được tinh chỉnh ở hệ thống treo, hệ tống điện tử nhanh nhạy và thông minh hơn. Ngoài ra động cơ của xe có thể cũng sẽ được hiệu chỉnh để đáp ứng chuẩn khí thải Euro 5.
Hiện tại, Ducati XDiavel đang được trang bị động cơ Testastretta DVT L-Twin, dung tích 1.262cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 160 mã lực tại tua máy 9.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 127 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.
Hiện tại Ducati XDiavel đang được bán chính hãng tại Việt Nam với hai phiên bản là Ducati XDiavel và XDiavel S, có giá lần lượt ở mức 841 triệu đồng và 971 triệu đồng.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Ducati XDiavel 2022 sẽ ra mắt vào 10 giờ tối nay

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết