"Sờ tận tay" Changan UNI-V 2022 Trung Quốc chỉ hơn 400 triệu đồng

Changan UNI-V 2022 giá rẻ là một mẫu xe thể thao kiểu dáng đẹp nhưng công suất hơi yếu đến từ Trung Quốc.

Hồi đầu tháng 1 năm nay, chúng ta đã từng biết đến GAC Trumpchi Empow – một mẫu xe thể thao Trung Quốc đóng vai trò lựa chọn thay thế rẻ hơn và yếu hơn so với Honda Civic Si. Hôm nay, chúng ta sẽ nói đến một lựa chọn đậm chất thể thao khác cũng mới ra mắt ở thị trường nội địa Trung Quốc, Changan UNI-V 2022 mới.Changan là một nhà sản xuất xe Trung Quốc lâu đời có trụ sở chính tại thành phố Trùng Khánh, và một trong những mẫu xe mới nhất của họ là một chiếc sedan kiểu dáng thể thao. Trên thực tế, thông qua video sờ tận tay của kênh YouTube “Wheelsboy”, mẫu xe mới thật sự trông rất dữ dằn, nhất là ở mặt trước. Nó có ốp mặt trước rất dị thường với hai hốc gió lớn ở góc và lưới tản nhiệt nửa kín nửa hở thú vị.Nhìn từ bên sườn, Changan UNI-V 2022 giá rẻ trông rất giống một chiếc kiểu liftback (biến thể của hatchback) với đường mái dốc và cửa sổ lớn phía sau. Đằng sau nó là một cánh gió được điều khiển điện tử. Phần đuôi xe có đèn LED chiếu sáng kéo dài từ bên này sang bên kia, và bộ khuếch tán gió lớn với hai ống xả tích hợp. Nhìn chung, nó là một mẫu xe có kiểu dáng trơn mượt và hiện đại với một số ảnh hưởng từ các nhà sản xuất xe châu Âu, bao gồm Peugeot và Audi.Bên trong cabin, chúng ta thậm chí còn cảm nhận được nguồn cảm hứng Peugeot hơn nữa, đặc biệt là sau khi nhìn thấy mặt táp lô "hai tầng rõ rệt" với vô lăng hình bầu dục nhỏ. Nội thất của UNI-V có trang bị tới 4 màn hình - 2 màn hình nhỏ bên cạnh 1 màn hình bảng đồng hồ và 1 màn hình khác trên cụm điều khiển trung tâm dành cho hệ thống thông tin giải trí. Từ những gì chúng ta có thể thấy trong video, chất lượng vật liệu nội thất cũng có vẻ tốt và khá đẹp.Tuy nhiên, giống như đối thủ cạnh tranh từ GAC, UNI-V chỉ có động cơ dung tích 1.5 lít nhỏ bé dưới nắp capô, không thực sự xứng với ngoại thất quá đỗi dữ dằn. Công suất đầu ra được đánh giá vào khoảng 188 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn cực đại.Hộp số ly hợp kép 7 cấp giúp truyền sức mạnh cho bánh trước, và có lẽ chiếc xe này cũng có hiệu suất tương tự như GAC Trumpchi Empow khi có cùng cấu hình hệ truyền động.Xe hiện được cung cấp ở thị trường nội địa Trung Quốc với hai phiên bản. Giá xe Changan UNI-V 2022 bản Sport được bán từ 123.900 nhân dân tệ (tương đương 448 triệu đồng), và bản Premium là 116.900 nhân dân tệ (tương đương 422 triệu đồng). Sau này, Changan sẽ cung cấp thêm một phiên bản nhập môn với giá khởi điểm thậm chí còn rẻ hơn.Video: Chi tiết Changan UNI-V 2022 Trung Quốc giá rẻ.

Hồi đầu tháng 1 năm nay, chúng ta đã từng biết đến GAC Trumpchi Empow – một mẫu xe thể thao Trung Quốc đóng vai trò lựa chọn thay thế rẻ hơn và yếu hơn so với Honda Civic Si. Hôm nay, chúng ta sẽ nói đến một lựa chọn đậm chất thể thao khác cũng mới ra mắt ở thị trường nội địa Trung Quốc, Changan UNI-V 2022 mới.
Changan là một nhà sản xuất xe Trung Quốc lâu đời có trụ sở chính tại thành phố Trùng Khánh, và một trong những mẫu xe mới nhất của họ là một chiếc sedan kiểu dáng thể thao. Trên thực tế, thông qua video sờ tận tay của kênh YouTube “Wheelsboy”, mẫu xe mới thật sự trông rất dữ dằn, nhất là ở mặt trước. Nó có ốp mặt trước rất dị thường với hai hốc gió lớn ở góc và lưới tản nhiệt nửa kín nửa hở thú vị.
Nhìn từ bên sườn, Changan UNI-V 2022 giá rẻ trông rất giống một chiếc kiểu liftback (biến thể của hatchback) với đường mái dốc và cửa sổ lớn phía sau. Đằng sau nó là một cánh gió được điều khiển điện tử. Phần đuôi xe có đèn LED chiếu sáng kéo dài từ bên này sang bên kia, và bộ khuếch tán gió lớn với hai ống xả tích hợp. Nhìn chung, nó là một mẫu xe có kiểu dáng trơn mượt và hiện đại với một số ảnh hưởng từ các nhà sản xuất xe châu Âu, bao gồm Peugeot và Audi.
Bên trong cabin, chúng ta thậm chí còn cảm nhận được nguồn cảm hứng Peugeot hơn nữa, đặc biệt là sau khi nhìn thấy mặt táp lô "hai tầng rõ rệt" với vô lăng hình bầu dục nhỏ. Nội thất của UNI-V có trang bị tới 4 màn hình - 2 màn hình nhỏ bên cạnh 1 màn hình bảng đồng hồ và 1 màn hình khác trên cụm điều khiển trung tâm dành cho hệ thống thông tin giải trí. Từ những gì chúng ta có thể thấy trong video, chất lượng vật liệu nội thất cũng có vẻ tốt và khá đẹp.
Tuy nhiên, giống như đối thủ cạnh tranh từ GAC, UNI-V chỉ có động cơ dung tích 1.5 lít nhỏ bé dưới nắp capô, không thực sự xứng với ngoại thất quá đỗi dữ dằn. Công suất đầu ra được đánh giá vào khoảng 188 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn cực đại.
Hộp số ly hợp kép 7 cấp giúp truyền sức mạnh cho bánh trước, và có lẽ chiếc xe này cũng có hiệu suất tương tự như GAC Trumpchi Empow khi có cùng cấu hình hệ truyền động.
Xe hiện được cung cấp ở thị trường nội địa Trung Quốc với hai phiên bản. Giá xe Changan UNI-V 2022 bản Sport được bán từ 123.900 nhân dân tệ (tương đương 448 triệu đồng), và bản Premium là 116.900 nhân dân tệ (tương đương 422 triệu đồng). Sau này, Changan sẽ cung cấp thêm một phiên bản nhập môn với giá khởi điểm thậm chí còn rẻ hơn.
Video: Chi tiết Changan UNI-V 2022 Trung Quốc giá rẻ.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Sờ tận tay" Changan UNI-V 2022 Trung Quốc chỉ hơn 400 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết