Máy trợ giảng làm được những gì?

Máy trợ giảng là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh thông qua việc thu âm từ micro truyền tải đến loa xử lý và cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất cao hơn giúp cho người nói không phải nói to nhưng âm thanh phát ra to hơn rất nhiều. Hiện nay, máy trợ giảng được sử dụng cho giáo viên giảng dạy, hướng dẫn viên, MC dẫn chương trình hay các hoạt động ngoài trời, du lịch, sinh hoạt, bán hàng,...

Máy trợ giảng Mega T-600 trợ thủ đắc lực cho giọng nói của bạn

Máy trợ giảng Mega T-600 trợ thủ đắc lực cho giọng nói của bạn

Các lợi ích của máy trợ giảng

  • Máy trợ giảng giúp bạn không cần phải nói to, từ đó giúp bạn nói được nhiều hơn mà không tốn sức.
  • Giúp người nghe dễ nghe hơn, hiểu nội dung của người truyền tải.
  • Hạn chế bị khan tiếng, viêm họng hay các bệnh vòm họng khi phải nói nhiều.
  • Có thể mở được nhạc hay mở 1 bài thu âm đã thu sẵn cho mọi người nghe khi cần thiết, hoặc đối với các giáo viên giảng dạy tiếng anh thu sẵn 1 bài giảng vào và đến lớp phát cho học sinh nghe. Giúp giáo viên không phải nói nhiều trên lớp.
  • Máy trợ giảng gọn nhẹ, dễ mang theo khi di chuyển, không nặng nề khi bạn phải mang theo loa mic.

Máy trợ giảng dành cho những ai?

1. Giáo viên

Đối tượng sử dụng đầu tiên khi chúng ta nghe đến tên gọi máy trợ giảng sẽ là các thầy cô giáo, hàng ngày giảng bài trên lớp. Một chiếc máy trợ giảng sẽ giúp các thầy cô truyền đạt bài giảng đến các bạn hiệu quả, đặc biệt đối với các lớp học chuyên nghiệp có số lượng học viên đông thì chắc hẳn đây sẽ là một thiết bị không thể thiếu. Một gợi ý cho các thầy cô chính là chiếc máy trợ giảng Aepel FC-730, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và cố công suất phù hợp với không gian các lớp học.

Máy trợ giảng Aepel FC-730 phù hợp với mọi đối tượng

Máy trợ giảng Aepel FC-730 phù hợp với mọi đối tượng

2. Hướng dẫn viên du lịch

Loa trợ giảng cũng là thiết bị hữu ích cho các bạn hướng dẫn viên du lịch thường xuyên phải di chuyển và thuyết trình giới thiệu cho khách tham quan về các địa điểm họ sẽ đến. Chính vì ưu điểm nhỏ gọn, đi kèm loa và mic cùng thời gian sử dụng pin lâu dài nên đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Với thiết kế có chiếc mic không dây, mic gài cổ áo thì chiếc máy trợ giảng MEGA S718, chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho các bạn hướng dẫn viên du lịch, phù hợp với yêu cầu công việc thường xuyên phải di chuyển của các bạn.

Máy trợ giảng MEGA S718

Máy trợ giảng MEGA S718 phù hợp với các bạn hướng dẫn viên du lịch

3. MC, những người bán hàng

Khi chúng ta tới những siêu thị, tới chợ thường bắt gặp hình ảnh của những chiếc máy trợ giảng thay thế các chiếc mic giành cho những người bán hàng và người dẫn chương trình, giúp họ truyền đạt thông tin đến các khách hàng của họ.

Máy trợ giảng Aepel FC-830

FC - 830 có hai màu đen và hồng cho bạn lựa chọn

Với đặc điểm của công việc MC và bán hàng thì chiếc máy trợ giảng Aepel FC-830 sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi tính đa năng và công suất lớn của chiếc máy này. Nó sẽ giúp bạn truyền đi những thông điệp dễ dàng nhất đến người nghe mà không cần phải nói to.

Bên cạnh những ngành nghề trên còn có rất nhiều các hoạt động khác cần đến những chiếc máy trợ giảng. Nói chung, khi bạn đang làm một công việc cần phải nói nhiều, truyền đạt thông tin đến nhiều người thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy trợ giảng bởi các tiện ích của nó đem lại bạn nhé!

Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách!.

Bạn đang xem: Máy trợ giảng làm được những gì?

Chuyên mục: Máy văn phòng

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-tro-giang-lam-duoc-nhung-gi-1378

Đừng quên chia sẻ bài viết: