Chủ đề 'bài'

Cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi khi đăng status

Đánh dấu những mục quan trọng nhằm tạo điểm nhấn cho văn bản, bôi đen là việc cần thiết trong soạn thảo văn bản. Trên Facebook cũng vậy, muốn làm bài viết nổi bật hơn, bạn cũng nên sử dụng in đậm cho một vài từ, hoặc câu văn quan trọng. Tuy nhiên, Facebook lại không hỗ trợ tính năng bôi đậm chữ cho bài viết, thế nên hôm nay,xin hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook không lỗi font ngay tại bài viết dưới đây nhé!  

Lời bài hát Đám cưới nha (Hồng Thanh) – Trai tài gái sắc đôi mình là nhất

Đám cưới nha là bài hát hay được khá nhiều người quan tâm những ngày gần đây do Hồng Thanh kết hợp với DJ Mie trình bày. Nếu bạn cũng đang tò mò về MV và lời bài hát Đám cưới nha Hồng Thanh - trai tài gái sắc đôi mình là nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi! Hy vọng nó sẽ giúp bạn có những giây phút tận hưởng âm nhạc hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Thơ về cô gái tháng 4, thơ sinh nhật tháng 4 hay nhất

Bạn đã chuẩn bị gì để chúc mừng sinh nhật của cô gái tháng 4 chưa nhỉ? Một áng thơ hay có lẽ cũng chính là gợi ý lý tưởng để nói lời chúc đến những cô nàng tháng 4. Hãy tham khảo những bài thơ về cô gái tháng 4, thơ sinh nhật tháng 4 hay nhất dưới đây nhé.

10 Cách học thuộc nhanh, nhớ bài lâu hiệu quả nhất

Học mãi mà không nhớ không thuộc thì phải làm sao? Đây là vấn đề mà nhiều bạn học sinh gặp phải trong quá trình học tập. Trong bài viết hôm nay,xin chia sẻ đến các bạn 10 cách học thuộc nhanh, nhớ bài lâu hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!