Giờ Thân là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Thân sướng hay khổ?

Giờ Thân là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Thân sướng hay khổ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Giờ Thân là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Thân sướng hay khổ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, META.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Giờ Thân là mấy giờ? Giờ Thân từ mấy giờ đến mấy giờ?

Giờ Thân từ mấy giờ đến mấy giờ? Từ thời xa xưa, cha ông chúng ta đã sử dụng cách tính giờ theo hệ Can Chi, nghĩa là lấy 12 con giáp tượng trưng cho một canh giờ. Vậy nên theo cách tính này, cứ mỗi canh giờ trước đây sẽ tương ứng với 2 tiếng đồng hồ ngày nay.

Theo đó, giờ Tý là giờ đầu tiên bắt đầu từ khoảng thời gian là 23 giờ đêm và kết thúc là giờ Hợi. Vậy nên giờ Thân chính là khoảng thời gian từ 15h giờ đến 17h.

>>> Xem thêm:

Giờ Thân là mấy giờ

Sinh giờ Thân sướng hay khổ

Sinh giờ Thân sướng hay khổ? Chắc hẳn những người sinh giờ Thân sẽ rất nóng lòng muốn biết câu trả lời. Tuy nhiên trước khi trả lời câu hỏi này, người đó cần phải xác định được giờ sinh chuẩn xác nhất bởi giờ Thân cũng được chia ra làm 3 khung giờ gồm đầu giờ Thân, giữa giờ Thân và cuối giờ Thân.

Cụ thể là:

Người sinh đầu giờ Thân (15h đến 15h40)

Những người sinh ra vào khung giờ này thường khá hòa hợp với cha mẹ, anh em trong gia đình. Họ vốn có đầu óc nhạy bén, suy nghĩ chu toàn mọi chuyện nên làm việc gì cũng dễ thành công. Trong cuộc sống người sinh đầu giờ Thân cũng gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn được mọi người giúp đỡ để vượt qua.

Người sinh giữa giờ Thân (15h41 đến 16h20)

Người sinh giữa giờ Thân thường có số khắc cha hoặc anh em trong gia đình. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp của họ cũng khá gian nan, vất vả nhưng nếu biết cố gắng, kiên trì thì sẽ gặt hái được thành công.

Người sinh cuối giờ Thân (16h41 đến 17h)

Những người sinh cuối giờ Thân thường không hợp với mẹ, họ cũng có thể gặp nhiều điều bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên khoảng từ năm 26 tuổi, cuộc đời của những người này sẽ có bước chuyển biến rõ rệt về cả tình cảm lẫn sự nghiệp. Cuộc sống hậu vận của họ thường suôn sẻ, may mắn.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Giờ Thân là mấy giờ

>>> Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được giờ Thân là từ mấy giờ đến mấy giờ, người sinh giờ Thân sướng hay khổ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Giờ Thân là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Thân sướng hay khổ?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết