Nissan Kicks 2022 từ 650 triệu đồng tại Việt Nam thêm bản Hybrid?

Mẫu xe Nissan Kicks 2022 mới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam và lên sàn cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos hay Hyundai Kona.

Mới đây, các đại lý đã đồng loạt chào khách đặt cọc Nissan Kicks 2022 mới tại Việt Nam. Đây là mẫu xe Nissan hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và dự định sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới đây.Ngoài việc sắp ra mắt, các tư vấn bán hàng cũng hé lộ giá xe Nissan Kicks 2022 sẽ khởi điểm từ 650 triệu đồng, thuộc tầm trung ở phân khúc SUV đô thị cỡ B và cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos hay Hyundai Kona.Xe sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung và khỏe khoắn với lưới tản nhiệt V-Motion cỡ lớn nối liền với cụm đèn chiếu sáng trước sắc sảo, Nissan Kicks 2022 về Việt Nam sẽ được trang bị đèn LED, mâm hợp kim 17 inch và ngoại thất 2 tông màu.Nội thất bên trong đem lại cảm giác quen thuộc với người dùng Việt khi khá giống Nissan Almera. Các trang bị được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên xe bán ra tại Việt Nam gồm có màn hình đa thông tin 7 inch sau vô lăng, màn hình giải trí 8 inch có kết nối Apple CarPlay, điều hòa tự động 2 vùng, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động.Về khả năng vận hành, phía đại lý cho hay Nissan Kicks 2022 bán ra tại Việt Nam sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid tương tự như xe ở thị trường Thái. Cụ thể, hệ truyền động này gồm máy xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.2L cho công suất tối đa 79 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 103 Nm phối hợp với mô-tơ điện có 129 mã lực và 206 Nm.Đáng chú ý, động cơ xăng chỉ đóng vai trò như máy phát điện cho cụm pin 1,57 kWh nằm bên dưới ghế trước của xe. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá chi phí nhiên liệu và đồng thời cũng không cần phải lo tìm chỗ sạc điện cho xe.Về tính năng an toàn, mẫu mẫu xe sắp được bán ra tại Việt Nam sẽ sở hữu 2 túi khí phía trước và bộ căng dây đai an toàn làm các trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, Nissan Kicks còn tùy chọn 2 túi khí rèm và 2 túi khí bên sườn ở các phiên bản cao cấp hơn.Không giống như các quốc gia khác, một số tính năng Nissan Intelligent Mobility như: cảnh báo điểm mù, phân phối lực phanh điện tử, gương chiếu hậu thông minh, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường trên Kicks 2021 bán tại Việt Nam bị cắt bỏ. Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động cũng không được trang bị.Video: Nissan Kicks chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?
Mới đây, các đại lý đã đồng loạt chào khách đặt cọc Nissan Kicks 2022 mới tại Việt Nam. Đây là mẫu xe Nissan hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và dự định sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới đây.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-2
Ngoài việc sắp ra mắt, các tư vấn bán hàng cũng hé lộ giá xe Nissan Kicks 2022 sẽ khởi điểm từ 650 triệu đồng, thuộc tầm trung ở phân khúc SUV đô thị cỡ B và cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos hay Hyundai Kona.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-3
Xe sở hữu thiết kế ngoại thất trẻ trung và khỏe khoắn với lưới tản nhiệt V-Motion cỡ lớn nối liền với cụm đèn chiếu sáng trước sắc sảo, Nissan Kicks 2022 về Việt Nam sẽ được trang bị đèn LED, mâm hợp kim 17 inch và ngoại thất 2 tông màu.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-4
Nội thất bên trong đem lại cảm giác quen thuộc với người dùng Việt khi khá giống Nissan Almera. Các trang bị được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên xe bán ra tại Việt Nam gồm có màn hình đa thông tin 7 inch sau vô lăng, màn hình giải trí 8 inch có kết nối Apple CarPlay, điều hòa tự động 2 vùng, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-5
Về khả năng vận hành, phía đại lý cho hay Nissan Kicks 2022 bán ra tại Việt Nam sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid tương tự như xe ở thị trường Thái. Cụ thể, hệ truyền động này gồm máy xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.2L cho công suất tối đa 79 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 103 Nm phối hợp với mô-tơ điện có 129 mã lực và 206 Nm.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-6
Đáng chú ý, động cơ xăng chỉ đóng vai trò như máy phát điện cho cụm pin 1,57 kWh nằm bên dưới ghế trước của xe. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá chi phí nhiên liệu và đồng thời cũng không cần phải lo tìm chỗ sạc điện cho xe.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-7
Về tính năng an toàn, mẫu mẫu xe sắp được bán ra tại Việt Nam sẽ sở hữu 2 túi khí phía trước và bộ căng dây đai an toàn làm các trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, Nissan Kicks còn tùy chọn 2 túi khí rèm và 2 túi khí bên sườn ở các phiên bản cao cấp hơn.
Nissan Kicks 2022 tu 650 trieu dong tai Viet Nam them ban Hybrid?-Hinh-8
Không giống như các quốc gia khác, một số tính năng Nissan Intelligent Mobility như: cảnh báo điểm mù, phân phối lực phanh điện tử, gương chiếu hậu thông minh, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường trên Kicks 2021 bán tại Việt Nam bị cắt bỏ. Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động cũng không được trang bị.
Video: Nissan Kicks chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Hải Nam

Bạn đang xem: Nissan Kicks 2022 từ 650 triệu đồng tại Việt Nam thêm bản Hybrid?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết