Chủ đề 'đường'

2 Cách nấu chè đậu xanh phổ tai vừa ngon vừa mát

Cách nấu chè đậu xanh phổ tai như thế nào? Câu hỏi này được nhiều người thắc mắc dạo gần đây bởi mùa hè sắp tới rồi, người dân gia tăng nhu cầu tìm một món chè ngon để giải nhiệt hiệu quả, cộng thêm đậu xanh và phổ tai đều là nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết sau đây của META.vn, chúng tôi xin chia sẻ những cách nấu chè đậu xanh phổ tai ngon nhé!    

2 Cách nấu trà bí đao hạt chia thanh nhiệt, giảm cân cực thơm ngon

Cách nấu trà bí đao hạt chia như thế nào? Đây là câu hỏi của đa số những người trót mê mẩn món trà thanh mát này. Và món đồ uống này thực sự không khó kiếm, chỉ cần ngang qua bất kỳ một con đường, chúng ta sẽ bắt gặp một số cửa hàng bán món nước này nhưng vấn đề an toàn thực phẩm lại gây cho người dùng tâm lý khá lo sợ để thưởng thức. Thế nên, trong bài viết này,xin chia sẻ cho bạn cách để làm ra món trà bí đao hạt chia thơm ngon, ngọt lành.    

Cách nấu chè đậu xanh bột năng đơn giản mà ngon

Thời tiết oi nóng cũng là dịp mà các món chè "lên ngôi". Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một món chè cực hấp dẫn đó chính là chè đậu xanh bột năng. Hy vọng cách nấu chè đậu xanh bột năng dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm một món chè hấp dẫn nữa để giải nhiệt những ngày hè.

Cách nấu chè nhãn đậu xanh ngọt thanh giải nhiệt ngày hè

Cách nấu chè nhãn đậu xanh như thế nào thì ngon lành? Một câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc bởi thời tiết mùa hè nóng nực mà được thưởng thức một ly chè đậu xanh với nhãn thì sẽ chẳng còn gì điều gì mát mẻ, sảng khoái hơn. Và trong bài viết lần này,xin chỉ bạn cách nấu chè đậu xanh long nhãn ngọt lành, thơm mát nhé!    

Tổng hợp cách nấu chè đậu xanh mềm ngon, dễ làm

Chè đậu xanh không chỉ thơm ngon, dễ thực hiện mà còn có rất nhiều biến tấu giúp bạn đổi vị để không bị ngán. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tổng hợp một số cách nấu chè đậu xanh mềm ngon, thanh mát để giải nhiệt cho ngày hè bạn nhé.