Máy đo huyết áp cơ loại nào tốt?

 Máy đo huyết áp cơ được đánh giá cao về độ chính xác và giá thành phải chăng.

Máy đo huyết áp cơ có tốt không?

Máy đo huyết áp cơ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản. Dựa trên các thao tác bơm và xả khí để tạo áp lực cản trở dòng máu ở động mạch chính khi đi qua cánh tay, máy đo huyết áp cơ cho kết quả chính xác. Khi áp lực đủ làm cho người nghe được mạch đầu tiên được gọi là huyết áp tâm thu. Sau khi xả khí áp lực tại điểm làm mạch ngừng thì được gọi là huyết áp tâm trương.

>> Xem thêm: Chỉ số huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương là gì?

Bộ đo huyết áp cơ khá đơn giản gồm: Đồng hồ áp suất, ống nghe huyết áp, túi bít, bóng bóp van xả. Vì thế, máy đo huyết áp có ống nghe có thể mang đi ra ngoài, đi công tác hoặc du lịch dễ dàng, đáp ứng nhu cầu đo huyết áp mọi lúc, mọi nơi.

Do không sử dụng các nguồn năng lượng điện tử nên các chỉ số huyết áp không bị ảnh hưởng và có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số nhỏ. Ngoài ra, giá máy đo huyết áp cơ phù hợp với túi tiền của đa số mọi người.

So với các loại máy đo huyết áp điện tử thì máy đo huyết áp cơ sử dụng khó hơn nhưng vẫn được nhiều người dùng lựa chọn vì cho kết quả chính xác cao.

Máy đo huyết áp cơ nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy đo huyết áp cơ, tuy nhiên máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 được nhiều người tin dùng. Đây là sản phẩm mang thương hiệu Microlife của Thụy Sỹ, nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm đã trải qua kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS, đạt chất lượng cao dành cho bác sĩ và y tá.

Với thiết kế hiện đại, bộ đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 bao gồm: Một đồng hồ áp suất chất lượng cao có công cụ cân chỉnh đồng hồ, ống nghe huyết áp 2 mặt, túi hơi chuyên nghiệp, bóng bóp và van xả, trang bị túi đeo tiện dụng.

Ngoài tính năng đo huyết áp, máy Microlife AG1-20 còn được trang bị thêm tính năng đo mạch giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn. Máy đo huyết áp cơ microlife hiện đươc bán với giá 350.000 đồng, bảo hành 24 tháng tai META.vn.

Mua ngay máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

Mua máy đo huyết áp cơ ở đâu?

META.vn chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị y tế như máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, cân sức khỏe... META.vn cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Để được tư vấn thêm hoặc đặt mua sản phẩm máy đo huyết áp cơ bạn có thể truy cập vào website hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Bạn đang xem: Máy đo huyết áp cơ loại nào tốt?

Chuyên mục: Máy y tế

Nguồn: https://meta.vn/hotro/may-do-huyet-ap-co-loai-nao-tot-10575

Đừng quên chia sẻ bài viết: