Máy đo huyết áp Microlife bị lỗi và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy đo huyết áp Microlife chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lúc máy gặp sự cố, hỏng hóc, báo lỗi. Vậy khi máy đo huyết áp Microlife bị lỗi bạn phải làm sao? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để nắm được bảng mã lỗi cũng như cách khắc phục nhé.

Trong quá trình sử dụng máy đo huyết áp Microlife chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lúc máy gặp sự cố, hỏng hóc, báo lỗi. Vậy khi máy đo huyết áp Microlife bị lỗi bạn phải làm sao? Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để nắm được bảng mã lỗi cũng như cách khắc phục nhé.

Tại sao máy đi huyết áp Microlife được sử dụng nhiều?

Máy đo huyết áp Microlife được rất đông người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Dưới đây là những lý do khiến chiếc máy này "được lòng" người tiêu dùng.

Thứ nhất, Microlife là thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ, đây là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình như: Nhiệt kế điện tử, máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, máy xông khí dung mũi, cân điện tử... nên phần nào giúp người dùng an tâm khi lựa chọn.

Thứ hai, Microlife sở hữu công nghệ cao đáp ứng những yêu cầu của Uỷ ban phối hợp quốc gia về cao huyết áp Hoa Kì (JNC) và tổ chức y tế thế giới (WTO). Ngoài ra sản phẩm còn có những ưu điểm như:

  • Sở hữu hai dòng máy là máy đo huyết áp điện tử và máy đo huyết áp cơ, có đồng hồ hiện số rõ ràng, dễ đo, dễ đọc kết quả, nên ai cũng có thể dùng được.
  • Giá tốt hơn các sản phẩm thương hiệu khác như Ormon và Beurer. 
  • Máy đo huyết áp điện tử có 2 loại máy đo là máy đo huyết áp bắp tay và máy đo huyết áp cổ tay cho sự lựa chọn của khách hàng thêm phong phú.
  • Chính sách bảo hành của Microlife lên tới 5 năm giúp cho người tiêu dùng sự yên tâm hơn khi sử dụng máy đo huyết áp của thương hiệu này...

Đó chính là những lý do tại sao dòng máy đo huyết áp này lại được ưa chuộng. Tuy nhiên dù có nhiều ưu điểm thì bất kể dòng máy đo huyết áp nào cũng không thể tránh khỏi những sự cố khi sử dụng. Dưới đây là bảng mã lỗi của máy đo huyết áp Microlife để bạn tham khảo.

Máy đo huyết áp Microlife bị lỗi

Cách xử lý khi máy đo huyết áp Microlife bị lỗi - Bảng mã lỗi máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp báo lỗi ERR2, máy đo huyết áp microlife báo lỗi ERR 3 là gì? Tìm hiểu bảng mã lỗi của máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp báo lỗi ERR2, máy đo huyết áp microlife báo lỗi ERR 3 là bị sao? Hãy theo dõi bảng mã lỗi dưới đây để biết được nguyên nhân và cách khắc phục bạn nhé.

 Mã lỗi  Mô tả lỗi
ERR1 Tín hiệu quá yếu
ERR2 Tín hiệu lỗi
ERR3 Không có áp suất trong túi hơi
ERR5 Kết quả đo bất thường
ERR6 Chỉ ở chế độ MAM
HI Nhịp tim hoặc áp suất túi hơi quá cao
LO Nhịp tim quá thấp

Cách xử lý khi máy đo huyết áp Microlife bị lỗi

Mã lỗi Nguyên nhân và cách khắc phục
ERR1 Các tín hiệu xung trên túi hơi quá yếu cần điều chỉnh lại vị trí của túi hơi và thực hiện lặp lại các phép đo
ERR2 Trong khi đo, tín hiệu lỗi được phát hiện bởi túi hơi, lỗi phát sinh có thể do chuyển động hay căng cơ. Bạn cần lặp lại phép đo, đồng thời giữ yên cánh tay trong quá trình đo.
ERR3 Áp suất trong túi hơi không đủ để thực hiện phép đo. Có thể là có sự rò rỉ xảy ra. Kiềm tra lại mối nối của túi hơi và chắc chắn rằng mối nối này không bị lỏng. Thay pin nếu cần thiết và lặp lại phép đo.
ERR5 Các tín hiệu đo không chính xác và vì thế không có kết quả được hiển thị. Bạn cần đọc kỹ các bước chuẩn bị trước khi đo và tiến hành đo lại.
ERR6 Có nhiều lỗi xảy ra trong quá trình đo ở chế độ MAM dẫn tới không thể tính toán kết quả cuối cùng. Bạn cần đọc kỹ các bước chuẩn bị trước khi đo và tiến hành đo lại.
HI Áp suất của túi hơi quá cao (trên 300nmHg) hoặc nhịp tim của bạn quá cao (trên 200 nhịp/phút). Bạn cần thư giãn trong khoảng 5 phút rồi tiến hành đo lại.
LO Nhịp tim của bạn quá thấp (dưới 40 nhịp/phút). Cần tiến hành đo lại.

Nếu thực hiện theo các bước khắc phục trên mà máy đo huyết áp Microlife vẫn báo lỗi thì bạn có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở sửa chữa để được hỗ trợ thêm nhé. Tuyệt đối không nên tự tháo máy ra sửa nếu không có kiến thức và hiểu biết.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách xử lý máy đo huyết áp Microlife bị lỗi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Máy đo huyết áp Microlife bị lỗi và cách khắc phục

Chuyên mục: Máy y tế

Chia sẻ bài viết