Kịch bản MC dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty hay nhất

Bạn đang cần kịch bản MC tất niên để chuẩn bị cho bữa tiệc liên hoan dịp cuối năm? Hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi để cùng tham khảo một số mẫu kịch bản dẫn chương trình tất niên cuối năm cho công ty hay nhất nhé.  

>>>> Xem thêm:

Kịch bản MC tất niên công ty

Kịch bản MC dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty mẫu 1

Dưới đây là nội dung kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm của công ty ngắn gọn và đơn giản để bạn tham khảo:

Lời giới thiệu tiệc tất niên

Xin hân hoan chào đón toàn thể Quý vị đang có mặt trong buổi tiệc liên hoan tất niên của công ty ........... ngày hôm nay.

Lời nói đầu tiên cho phép MC .......... được thay mặt cho ban lãnh đạo cùng tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên của công ty .......... và những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể Quý vị, lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất và thân thương nhất.

Kính thưa Quý vị, vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua, và ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để chúng ta cùng giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả chúng ta đạt được và chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa Quý vị, bước sang thềm năm mới MC ............ xin được chúc cho công ty ............ ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty .............. dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ............... ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

Lời dẫn giới thiệu đại biểu

Kính thưa Quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty ........... và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) .................. là giám đốc của công ty .......... một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) ................. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa Quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) ............... cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa Quý vị (tùy theo bao nhiêu người MC linh động lấy danh sách và nêu tên).

Vâng kính thưa Quý vị và ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty ............. sẽ lên phát biểu cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời ông (bà).

Kính thưa Quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin kính chúc cho tất cả Quý vị có một buổi tiệc thật là vui tươi và ngon miệng.

Lời dẫn văn nghệ trong tiệc tất niên

Và ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào đón xuân mới, xin được kính mời tất cả Quý vị những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn lên trên này đăng ký với MC những ca khúc thật hay thật ý nghĩa và sôi động để dành tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời và kính mời.

Và để mở đầu cho chương trình ngày hôm nay MC ......... xin gửi tới toàn thể quý vị ca khúc Nắng có còn xuân, xin mời quý vị cùng lắng nghe ..........

Tiếp theo sẽ là tiết mục.... với sự thể hiện của các ca sĩ không chuyên vô cùng duyên dáng.... xin Quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn để chào mừng tiết mục này được không ạ?

Lời dẫn kết thúc chương trình tất niên

Kính thưa Quý vị khách quý, thưa toàn thể các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi tới Quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc liên hoan công ty .................... tại đây. Một lần nữa chúc Quý vị và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới.

Kịch bản dẫn chương trình tất niên cuối năm của công ty mẫu 2

Kịch bản này sẽ phù hợp với những bữa tiệc tất niên vừa có chương trình văn nghệ đan xen với tiệc tùng ăn uống. Dưới đây là chi tiết mẫu kịch bản MC Year End Party hay nhất để bạn tham khảo. 

Kính thưa các Quý vị, chỉ còn chưa đầy 5 phút nữa thôi chương trình của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu. Xin mời các vị khách quý và toàn thể nhân viên công ty chúng ta ổn định chỗ ngồi để bữa tiệc tất niên được chính thức bắt đầu. Xin mời.

(Nhạc nổi lên, MC nghỉ 5 phút)

Xin nhiệt liệt, hân hoan chào đón toàn thể Quý vị khách quý đã có mặt trong buổi tiệc tất niên của công ty…

Lời đầu tiên, MC…xin được gửi lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất tới toàn thể các Quý vị quan khách, ban lãnh đạo công ty và toàn thể 300 thành viên của đại gia đình…chúng ta có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

Thay mặt cho những người làm chương trình, xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý vị.

Kính thưa Quý vị, một năm với biết bao những biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có cả những mất mát, những đong đầy nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất là chúng ta, những con người của… đang ngồi lại đây bên nhau, cùng ôn lại quá khứ với những gì được và chưa được.

Bữa tiệc hôm nay không đơn giản chỉ là dịp để chúng ta ngồi lại cùng ăn với nhau bữa cơm tất niên mà đây chính là dịp để chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách thân thương đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Và để mở đầu cho bữa tiệc đáng nhớ này, xin mời toàn thể quý quan khách cùng toàn thể nhân viên chúng ta cùng tới với 1 bài nhảy hiện đại được các cô gái vô cùng đáng yêu trình diễn thay cho lời chào mừng mà ban tổ chức muốn gửi tặng tới toàn thể Quý vị. Xin mời thưởng thức.

(Sau bài nhảy, đèn tắt, màn hình LED sẽ hiện lên clip giới thiệu về công ty trong 1 năm qua, chuyển sang phần lễ)

Kính thưa Quý vị, có thể nói một năm qua là một năm đầy thành công của…Những thành công đó đã thể hiện phần nào đó trên đoạn clip ngắn mà Quý vị vừa xem đây. Và Quý vị có nhận ra những nhân vật nào trong đoạn clip vừa rồi không ạ? Dạ vâng, không ai khác chính là những vị lãnh đạo đầy tâm huyết của chúng ta. Tôi xin trân trọng giới thiệu....

(Giới thiệu từng người)

Và ngày sau đây, xin Quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn chào đón ông…Tổng giám đốc của công ty sẽ lên có đôi lời tâm huyết gửi tới toàn thể nhân viên công ty chúng ta. Xin kính mời ông.

(Sau khi phát biểu xong)

Xin chân thành cảm ơn những lời phát biểu đầy xúc động và ý nghĩa của ông.

Kính thưa Quý vị, để…có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể 300 thành viên của công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng được tuyên dương trong buổi lễ trọng thể này. Và không để quý vị chờ lâu hơn nữa, ngay sau đây xin được kính mời những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua tiến bước lên sân khấu để nhận những phần quà khích lệ của ban lãnh đạo công ty.

(Đọc danh sách kèm theo)

Tôi xin mời ông:…sẽ lên trao phần quà cho những thành viên đã có những cống hiến nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Xin một tràng pháo tay thật lớn nữa để chúc mừng cho những cá nhân xuất sắc của công ty trong năm qua.

Và ngày sau đây, phần mà có lễ chúng ta mong chờ nhất, không để quý vị chờ lâu hơn nữa, tôi xin mời ông…(3 hoặc 5 vị) cùng bước lên sân khấu để cùng khui sâm panh khai tiệc, xin mời.

(Lễ tân chuẩn bị sẵn khay, ly và sampanh, đồng thời pháo điện hoặc pháo giấy)

Và ly của Quý vị chúng ta đâu rồi ạ, hãy cùng rót đầy ly và cùng với ban lãnh đạo của chúng ta cùng nâng lý chúc mừng cho những thành công vừa qua, chúc mừng cho những cố gắng nỗ lực đáng quý của tất cả chúng ta.

Và sau đây, chúng ta sẽ cùng hô thật to 1…2…3…dô và cuối cùng là chúc mừng quý vị nhé.

1…2…3….

Để tiếp theo chương trình, xin mời toàn thể Quý vị khách quý chúng ta cùng thưởng thức tiết mục..... do ca sĩ.... trình bày.

(Liệt kê các tiết mục văn nghệ)

Sau đây xin mời toàn thể Quý vị cùng dùng bữa, chúc quý vị có một buổi tối thật ngon miệng, MC sẽ trở lại sau 30 phút nữa.

Kính thưa toàn thể Quý vị, những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc tất niên Year End Party ngày hôm nay chính là nút giao cho năm cũ và năm mới, chỉ còn một chút thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ phải tạm xa nhau, tạm gác lại công việc để trở về với gia đình, với với quê hương đón năm mới.

Trước thời khắc chia tay với toàn thể Quý vị, cho phép MC và ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã cùng tụ họp nhau trong bữa tiệc ý nghĩa này và xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quý vị, chúc cho công ty ngày một thăng tiến và phát triển và một lần nữa chúc mừng năm mới tới đại gia đình công ty…

Và trước khi ra về, xin mời toàn thể Quý vị chúng ra cùng bước lên sân khấu chụp những tấm ảnh kỷ niệm cho bữa tiệc này. Xin mời.

Kịch bản MC tất niên công ty

>>>>> Xem thêm:

Trên đây là mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Kịch bản MC dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty hay nhất

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết