Các trò chơi trong tiệc tất niên công ty vui nhộn nhất

Những trò chơi trong tiệc tất niên là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tổng hợp các trò chơi trong tiệc tất niên công ty cực hay và vui nhộn. Hãy tham khảo nhé!

Những trò chơi trong tiệc tất niên là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn tổng hợp các trò chơi trong tiệc tất niên công ty cực hay và vui nhộn. Hãy tham khảo nhé!

Những trò chơi tất niên cho công ty hay

Các trò chơi trong tiệc tất niên công ty

Sau đây là các trò chơi cho tiệc cuối năm cực vui và lầy lội mà bạn có thể tham khảo.

Trò chơi tất niên công ty - Khúc nhạc xuân

Trong không khí Tết đến Xuân về vui nhộn này, chắc chắn không thể thiếu đi những bài hát xuân vui nhộn, ấm cúng phải không nào? Đây là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn cho đến các em nhỏ với những bài hát thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc. Đặc biệt, trong trò chơi tất niên vui nhộn này, bạn có thể chuẩn bị những bài hát có ca sĩ thể hiện và cả cover của ai đó để đánh lừa người chơi. Theo dó, phần cover có thể hay hoặc có thể vui tai để làm mới lạ và mang đến bất ngờ cho người đoán cũng như khán phòng. Cách chơi Khúc nhạc xuân như sau:

 • Chuẩn bị: 5 - 7 bài hát xuân (theo trend hoặc chương trình nổi tiếng có phần cover vui tai càng tốt).
 • Cách chơi: MC sẽ bật bài hát bất kỳ nào đó trong khoảng 3 - 5 giây rồi mọi người sẽ đoán tên bài hát cũng như ca sĩ thể hiện. Nếu người chơi đoán đúng sẽ phải hát lại bài đó hoặc 1 đoạn để được nhận phần thưởng do ban tổ chức chuẩn bị.

Game chơi trong tiệc tất niên - Đừng để tiền rơi

Đây không chỉ là một trò chơi tất niên công ty vui nhộn mà nó còn là một phần thưởng, lì xì từ ban lãnh đạo công ty cũng như các mạnh thường quân trong công ti gửi đến người chơi may mắn chiến thắng may mắn nhất trong trò chơi này. Thể lệ của Đừng để tiền rơi đó là: MC sẽ đưa chai đầy tiền cho 1 người chơi và có 1 đoạn nhạc nổi lên, sau đó người chơi sẽ truyền chai may mắn đó cho các người chơi khác, không được vứt, không được ném và làm rơi nó. Khi nhạc dừng, chai tiền trên tay ai thì người đó sẽ bị loại. Để công bằng, bản nhạc sẽ được MC lựa chọn và dừng ngẫu nhiên không có sắp đặt. Người chơi có thể cầm tiền nhún nhảy theo điệu nhạc, cứ như vậy đến khi người chơi cuối cùng cầm chiếc chai và cũng là người chiến thắng.

 • Số lượng người chơi: 5 - 10 người.
 • Cách chơi: MC sẽ mời người chơi lên sân khấu rồi chuẩn bị sẵn 1 chai nhựa, sau đó sẽ phát động phong trào lì xì cho người chơi. Mọi người trong khán phòng sẽ ủng hộ tiền cho vào lọ do MC chuẩn bị đến khi đầy hoặc đủ thì sẽ bắt đầu chơi.

Trò chơi hay cho tiệc tất niên cuối năm

Trò chơi cho tiệc tất niên - Bịt mắt đoán thành viên

 • Số lượng người chơi: Không giới hạn
 • Hình thức chơi: Theo team
 • Đạo cụ: Khăn bịt mắt

Thể lệ trò chơi: Để chơi Bịt mắt đoán thành viên này, mỗi đội sẽ có 1 thành viên bị che mắt. Sau đó, người bịt mắt sẽ lần lượt dùng tay sờ lên khuôn mặt hoặc bàn tay của các thành viên còn lại trong đội để nhận dạng đoán tên. Kết thúc, người bị bịt mắt phải đoán trúng được tên các đồng đội theo thứ tự thì mới chiến thắng.

Trò chơi tập thể trong tiệc tất niên - Viết tên lên bảng

 • Số lượng người tham gia: 2 đội chơi, mỗi đội 5 người
 • Đạo cụ: Bảng viết, bút lông, giẻ lau
 • Cách chơi: Ban tổ chức sẽ phân cho mỗi đội 1 chiếc bảng, bút viết và giẻ lau ở hai bên sân khấu. Mỗi đội sẽ chia nhiệm vụ cho từng người viết tên của đối phương lên bảng đặt ở vị trí đối thủ. Sau đó, mỗi đội sẽ có 1 thành viên sang đội bên cạnh để làm nhiệm vụ xóa tên. Khi một đội viết được tên của bất kỳ thành viên nào trong team đối thủ lên bảng trong vòng 3 giây mà không bị xóa thì thành viên đó sẽ bị loại. Đến khi các thành viên trong team đối thủ bị loại hết thì team bạn đã thắng, đội thua sẽ phải chịu hình phạt của đội thắng cuộc đề ra.

Minigame tiệc tất niên - Tô tranh bằng môi

 • Số lượng người tham gia: Hai đội chơi, mỗi đội 5 - 7 người
 • Dụng cụ: Son môi và tranh vẽ chưa tô màu
 • Cách chơi: Các thành viên trong 2 đội chơi sẽ được phát những thỏi son khác màu nhau rồi tiến hành tô lên tranh. Mỗi bức tranh được phát cho các đội chơi sẽ được tô điểm màu ằng “nụ hôn cháy bỏng”. Trong thời gian quy định, bức tranh của đội chơi nào hoàn thành nhanh và đẹp nhất sẽ được giám khảo (các thành viên của buổi tiệc) bình chọn để dành chiến thắng.

Trên đây là các trò chơi trong tiệc tất niên công ty mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Các trò chơi trong tiệc tất niên công ty vui nhộn nhất

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết