Honda City 2023 bản V máy xăng, có Sensing chỉ từ 356 triệu đồng

Honda City 2023 bản V giá rẻ mới ra mắt tại Ấn Độ chỉ cao cấp hơn bản SV tiêu chuẩn và có trang bị đủ dùng. Đáng chú ý chính là việc mẫu xe này được trang bị thêm hệ thống Honda...

So với bản cao cấp, Honda City V 2023 mới sở hữu thiết kế ngoại thất khác biệt đáng kể. Theo đó, xe được trang bị các nan nằm ngang bên trong lưới tản nhiệt thay vì mắt lưới tổ ong như bản cao cấp. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha projector với 3 bóng tách rời bằng vách hình chữ "L".Đây là đèn pha tự động và có cảm biến ánh sáng đồng thời tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, Honda City V 2023 giá rẻ còn sở hữu hốc gió trung tâm với nan nằm ngang trên cản trước thay vì mắt lưới mắt cáo như bản cao cấp. Ở hai góc cản trước còn có đèn sương mù hình tròn.Khác biệt tiếp theo của Honda City V 2023 so với bản cao cấp là vành la-zăng. Mẫu xe này chỉ được trang bị vành hợp kim có đường kính 15 inch và thiết kế đa chấu, sơn 1 màu. So với bản cao cấp vốn dùng mâm 16 inch và phối 2 màu, vành la-zăng của Honda City V 2023 có thiết kế kém nổi bật hơn.Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ cũng có trên bản V. Đằng sau, Honda City V 2023 được bổ sung tạo hình mới bên trong cụm đèn hậu. Tuy nhiên, cản sau của xe không có bộ khuếch tán gió như bản cao cấp mà chỉ tích hợp 2 đèn phản quang ở hai góc.Bên trong Honda City V 2023 là không gian nội thất màu đen phối be thanh lịch. Thêm vào đó là những chi tiết ốp kim loại như viền núm xoay chỉnh điều hòa, viền cửa gió, vô lăng, viền bệ cần số và nút bấm trên phanh tay chỉnh cơ.Trước mặt người lái là vô lăng tích hợp phím chức năng và màn hình đa thông tin 4,2 inch trong bảng đồng hồ. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch, nằm giữa 2 cửa gió điều hòa như cũ. Màn hình này hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây.Ngoài ra, Honda City V 2023 còn được trang bị nút bấm khởi động máy, chìa khóa thông minh và hệ thống Honda Connect thế hệ mới. Hệ thống này hỗ trợ Alexa, Google Assistant và kết nối với đồng hồ thông minh.Những trang bị còn lại của Honda City V 2023 bao gồm 4 loa, cửa sổ đóng/mở chỉnh điện/chống kẹt bên ghế lái, khởi động máy từ xa, điều hòa tự động, hệ thống lọc bụi mịn PM2.5, lọc phấn hoa, đèn trong ngăn chứa đồ ở bệ tì tay trung tâm, đèn trong cốp sau, cửa gió điều hòa...... và bệ tì tay tích hợp hộc đựng cốc dành cho hàng ghế sau.


Nhìn chung, so với các bản cao cấp hơn, Honda City V 2023 thiếu những trang bị như đèn pha LED, camera cập lề Honda LaneWatch, gương chiếu hậu tự động chống chói, bảng đồng hồ kỹ thuật số, vô lăng bọc da, mặt táp-lô bọc mềm mại, ghế bọc giả da, cửa sổ trời, phanh tay điện tử và sạc không dây.Như đã đề cập ở trên, chiếc Honda City V 2023 này dùng động cơ xăng 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT và tiêu thụ lượng xăng trung bình 18,4 km/lít (khoảng 5,4 lít/100 km).Tuy chỉ là bản tầm trung nhưng Honda City V 2023 vẫn được trang bị gói trang bị an toàn chủ động Honda Sensing, bao gồm các tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu lệch làn đường, đèn pha tự động và cảnh báo khi phương tiện phía trước khởi hành.Bên cạnh đó, xe còn có 4 túi khí, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, camera lùi đa góc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo áp suất lốp và tự động khóa cửa khi người lái rời khỏi xe. Đáng tiếc là Honda City V 2023 bản máy xăng vẫn dùng phanh tang trống trên bánh sau.Tại thị trường Ấn Độ, mức giá xe Honda City V 2023 có mức bán ra chỉ từ 1,237 triệu Rupee (khoảng 356 triệu đồng).Video: Xem chi tiết mẫu xe sedan cỡ B - Honda City facelift 2023.

Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong
So với bản cao cấp, Honda City V 2023 mới sở hữu thiết kế ngoại thất khác biệt đáng kể. Theo đó, xe được trang bị các nan nằm ngang bên trong lưới tản nhiệt thay vì mắt lưới tổ ong như bản cao cấp. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha projector với 3 bóng tách rời bằng vách hình chữ "L".
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-2
Đây là đèn pha tự động và có cảm biến ánh sáng đồng thời tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, Honda City V 2023 giá rẻ còn sở hữu hốc gió trung tâm với nan nằm ngang trên cản trước thay vì mắt lưới mắt cáo như bản cao cấp. Ở hai góc cản trước còn có đèn sương mù hình tròn.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-3
Khác biệt tiếp theo của Honda City V 2023 so với bản cao cấp là vành la-zăng. Mẫu xe này chỉ được trang bị vành hợp kim có đường kính 15 inch và thiết kế đa chấu, sơn 1 màu. So với bản cao cấp vốn dùng mâm 16 inch và phối 2 màu, vành la-zăng của Honda City V 2023 có thiết kế kém nổi bật hơn.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-4
Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ cũng có trên bản V. Đằng sau, Honda City V 2023 được bổ sung tạo hình mới bên trong cụm đèn hậu. Tuy nhiên, cản sau của xe không có bộ khuếch tán gió như bản cao cấp mà chỉ tích hợp 2 đèn phản quang ở hai góc.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-5
Bên trong Honda City V 2023 là không gian nội thất màu đen phối be thanh lịch. Thêm vào đó là những chi tiết ốp kim loại như viền núm xoay chỉnh điều hòa, viền cửa gió, vô lăng, viền bệ cần số và nút bấm trên phanh tay chỉnh cơ.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-6
Trước mặt người lái là vô lăng tích hợp phím chức năng và màn hình đa thông tin 4,2 inch trong bảng đồng hồ. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch, nằm giữa 2 cửa gió điều hòa như cũ. Màn hình này hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây.Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-7
Ngoài ra, Honda City V 2023 còn được trang bị nút bấm khởi động máy, chìa khóa thông minh và hệ thống Honda Connect thế hệ mới. Hệ thống này hỗ trợ Alexa, Google Assistant và kết nối với đồng hồ thông minh.Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-8
Những trang bị còn lại của Honda City V 2023 bao gồm 4 loa, cửa sổ đóng/mở chỉnh điện/chống kẹt bên ghế lái, khởi động máy từ xa, điều hòa tự động, hệ thống lọc bụi mịn PM2.5, lọc phấn hoa, đèn trong ngăn chứa đồ ở bệ tì tay trung tâm, đèn trong cốp sau, cửa gió điều hòa...Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-9
... và bệ tì tay tích hợp hộc đựng cốc dành cho hàng ghế sau.


Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-10
Nhìn chung, so với các bản cao cấp hơn, Honda City V 2023 thiếu những trang bị như đèn pha LED, camera cập lề Honda LaneWatch, gương chiếu hậu tự động chống chói, bảng đồng hồ kỹ thuật số, vô lăng bọc da, mặt táp-lô bọc mềm mại, ghế bọc giả da, cửa sổ trời, phanh tay điện tử và sạc không dây.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-11
Như đã đề cập ở trên, chiếc Honda City V 2023 này dùng động cơ xăng 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT và tiêu thụ lượng xăng trung bình 18,4 km/lít (khoảng 5,4 lít/100 km).
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-12
Tuy chỉ là bản tầm trung nhưng Honda City V 2023 vẫn được trang bị gói trang bị an toàn chủ động Honda Sensing, bao gồm các tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu lệch làn đường, đèn pha tự động và cảnh báo khi phương tiện phía trước khởi hành.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-13
Bên cạnh đó, xe còn có 4 túi khí, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, camera lùi đa góc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo áp suất lốp và tự động khóa cửa khi người lái rời khỏi xe. Đáng tiếc là Honda City V 2023 bản máy xăng vẫn dùng phanh tang trống trên bánh sau.
Honda City 2023 ban V may xang, co Sensing chi tu 356 trieu dong-Hinh-14
Tại thị trường Ấn Độ, mức giá xe Honda City V 2023 có mức bán ra chỉ từ 1,237 triệu Rupee (khoảng 356 triệu đồng).
Video: Xem chi tiết mẫu xe sedan cỡ B - Honda City facelift 2023.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Honda City 2023 bản V máy xăng, có Sensing chỉ từ 356 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết