Honda BR-V 2023 "bằng xương bằng thịt" từ hơn 600 triệu tại Việt Nam

Mẫu xe MPV Honda BR-V 2023 dự kiến sẽ chính thức ra mắt Việt Nam vào tháng 7 năm nay và sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Theo thông tin từ một số đại lý, Honda BR-V 2023 tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 7 năm nay. Trước thời điểm đó, mẫu MPV cỡ nhỏ này đã bất ngờ lộ diện trên đường phố Việt Nam.Hình ảnh của chiếc xe MPV Honda BR-V 2023 này được chụp tại khu vực miền Nam. Qua đó, có thể thấy xe sở hữu ngoại hình không khác gì Honda BR-V hiện đang bán tại những thị trường Đông Nam Á khác như Indonesia, Thái Lan và Philippines.Hiện các đại lý đã chính thức mở cọc dành cho mẫu MPV cỡ nhỏ này. Theo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý, Honda BR-V 2023 ở Việt Nam sẽ có 2 phiên bản là G và L. Cả hai phiên bản này đều được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm.Khác với xe ở Indonesia, Honda BR-V 2023 tại Việt Nam sẽ không có tùy chọn hộp số sàn. Thay vào đó, xe chỉ có hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT. Có vẻ như hãng Honda không định vị BR-V là xe chạy dịch vụ nên không bán bản số sàn ở Việt Nam. Chưa hết, Honda BR-V 2023 ở Việt Nam còn có gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing trên bản L cao cấp. Gói này bao gồm những tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng tự động,...Ngoài ra, xe còn có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng gồm dải tốc độ thấp, cảnh báo khi xe phía trước khởi hành, cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường. Hiện những thông tin khác về Honda BR-V 2023 ở Việt Nam chưa được hé lộ.Trong khi đó, ở thị trường Indonesia, xe có những trang bị ngoại thất đáng chú ý như đèn pha LED, dải đèn LED định vị ban ngày, đèn sương mù trước dạng LED, đèn hậu LED, gương chiếu hậu gập điện/chỉnh điện/tích hợp đèn báo rẽ LED và vành hợp kim 17 inch.Bên trong mẫu xe này là không gian nội thất 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi giống nhiều đối thủ trong cùng phân khúc. Theo hãng Honda, BR-V là mẫu xe có không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc nhờ chiều dài 4.490 mm, chiều rộng 1.780 mm, chiều cao 1.651 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm. Ngoài ra, xe còn có chiều cao gầm 220 mm, ngang ngửa Mitsubishi Xpander. Không chỉ rộng rãi, nội thất của Honda BR-V 2023 ở thị trường Indonesia còn có những trang bị như ghế bọc da, màn hình màu TFT trong bảng đồng hồ, màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch...Các trang bị khác như; tính năng khởi động máy từ xa, bệ tì tay cho 2 hàng ghế đầu và ổ điện cho cả hàng ghế cuối. Đáng tiếc là xe vẫn dùng phanh tay chỉnh cơ thay vì phanh tay điện tử như một số đối thủ cùng phân khúc.Nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý cho biết mẫu MPV này của Honda sẽ có giá bán khoảng 700 triệu đồng ở Việt Nam, ngang ngửa bản cao cấp nhất của các đối thủ như Mitsubishi Xpander (698 triệu đồng), Hyundai Stargazer (685 triệu đồng) và Toyota Veloz Cross (698 triệu đồng).Đây sẽ là một bất lợi của Honda BR-V trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Tương tự Mitsubishi Xpander và Hyundai Stargazer, Honda BR-V 2023 tại Việt Nam cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.Video: Honda BR-V 2023 từ khoảng hơn 600 triệu đồng tại Việt Nam.

Honda BR-V 2023
Theo thông tin từ một số đại lý, Honda BR-V 2023 tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 7 năm nay. Trước thời điểm đó, mẫu MPV cỡ nhỏ này đã bất ngờ lộ diện trên đường phố Việt Nam.
Honda BR-V 2023
Hình ảnh của chiếc xe MPV Honda BR-V 2023 này được chụp tại khu vực miền Nam. Qua đó, có thể thấy xe sở hữu ngoại hình không khác gì Honda BR-V hiện đang bán tại những thị trường Đông Nam Á khác như Indonesia, Thái Lan và Philippines.
Honda BR-V 2023
Hiện các đại lý đã chính thức mở cọc dành cho mẫu MPV cỡ nhỏ này. Theo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý, Honda BR-V 2023 ở Việt Nam sẽ có 2 phiên bản là G và L. Cả hai phiên bản này đều được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm.
Honda BR-V 2023
Khác với xe ở Indonesia, Honda BR-V 2023 tại Việt Nam sẽ không có tùy chọn hộp số sàn. Thay vào đó, xe chỉ có hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT. Có vẻ như hãng Honda không định vị BR-V là xe chạy dịch vụ nên không bán bản số sàn ở Việt Nam.
Honda BR-V 2023
Chưa hết, Honda BR-V 2023 ở Việt Nam còn có gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing trên bản L cao cấp. Gói này bao gồm những tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng tự động,...
Honda BR-V 2023
Ngoài ra, xe còn có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng gồm dải tốc độ thấp, cảnh báo khi xe phía trước khởi hành, cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường. Hiện những thông tin khác về Honda BR-V 2023 ở Việt Nam chưa được hé lộ.
Honda BR-V 2023
Trong khi đó, ở thị trường Indonesia, xe có những trang bị ngoại thất đáng chú ý như đèn pha LED, dải đèn LED định vị ban ngày, đèn sương mù trước dạng LED, đèn hậu LED, gương chiếu hậu gập điện/chỉnh điện/tích hợp đèn báo rẽ LED và vành hợp kim 17 inch.
Honda BR-V 2023
Bên trong mẫu xe này là không gian nội thất 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi giống nhiều đối thủ trong cùng phân khúc. Theo hãng Honda, BR-V là mẫu xe có không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc nhờ chiều dài 4.490 mm, chiều rộng 1.780 mm, chiều cao 1.651 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm.
Honda BR-V 2023
Ngoài ra, xe còn có chiều cao gầm 220 mm, ngang ngửa Mitsubishi Xpander. Không chỉ rộng rãi, nội thất của Honda BR-V 2023 ở thị trường Indonesia còn có những trang bị như ghế bọc da, màn hình màu TFT trong bảng đồng hồ, màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch...
Honda BR-V 2023
Các trang bị khác như; tính năng khởi động máy từ xa, bệ tì tay cho 2 hàng ghế đầu và ổ điện cho cả hàng ghế cuối. Đáng tiếc là xe vẫn dùng phanh tay chỉnh cơ thay vì phanh tay điện tử như một số đối thủ cùng phân khúc.
Honda BR-V 2023
Nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý cho biết mẫu MPV này của Honda sẽ có giá bán khoảng 700 triệu đồng ở Việt Nam, ngang ngửa bản cao cấp nhất của các đối thủ như Mitsubishi Xpander (698 triệu đồng), Hyundai Stargazer (685 triệu đồng) và Toyota Veloz Cross (698 triệu đồng).
Honda BR-V 2023
Đây sẽ là một bất lợi của Honda BR-V trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Tương tự Mitsubishi Xpander và Hyundai Stargazer, Honda BR-V 2023 tại Việt Nam cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.
Video: Honda BR-V 2023 từ khoảng hơn 600 triệu đồng tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Honda BR-V 2023 "bằng xương bằng thịt" từ hơn 600 triệu tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết