Hãng độ Đức “hô biến” Tesla Model Y thành chiến binh Off-road

Hãng độ Đức Delta4x4 chuyên thực hiện các bản độ xe địa hình đồ sộ như Mercedes-Benz G500 việt dã hay thậm chí là Rolls-Royce Cullinan thành một chiếc Overlander có lều... và mới đây nhất là Tesla Model Y thành chiến binh Off-road.

Mới đây, hãng độ đã tiến hành nâng cấp, biến một chiếc Tesla Model Y thành xe Off-road, sẵn sàng chinh phục những cung đường bùn đất. Những hạng mục nâng cấp được hãng độ Delta4x4 thực hiện trên Model Y gồm một hệ thống treo giúp nâng gầm xe thêm 35 mm.Hãng độ cũng mở rộng trục trước và sau cho xe cũng như bổ sung thêm các tấm chắn bùn 60 mm để phù hợp hơn với bộ lốp xe ATR 265/45R20 Continental Cross Contact. Với hệ thống treo mới cùng bộ lốp địa hình cỡ lớn, mẫu xe Tesla có tổng khoảng sáng gầm xe là 22 cm.Mẫu xe Tesla Model Y của Delta4x4 có giá nóc để giữ các thiết bị như xẻng, bình nước, bánh xe dự phòng và hộp đựng đồ. Xe cũng được trang bị thêm một thanh đèn ở phía trước mui. Để giúp tăng hiệu quả vận hành trên đường địa hình, Delta4x4 gắn bốn đèn định vị LED PIAA vào cản trước.Đối với những người ở Đức quan tâm đến bản dựng này, Delta4x4 tính phí 900 Euro cho việc nâng hệ thống treo. Bộ bánh xe và lốp xe có giá khởi điểm 4.500 Euro, giá nóc là 2.900 Euro và thanh ánh sáng là thêm 900 Euro. Đèn trên cản bao gồm cả giá lắp có giá tổng cộng là 1.800 Euro.Một bản nâng cấp phần mềm gần đây đã cung cấp cho mẫu xe hiệu năng cao Model Y một Track Mode và đây là chế độ trước đây chỉ dành riêng cho Hiệu suất Model S Plaid và Model 3.Chế độ này bổ sung thêm nhiều tính năng như tạo cài đặt tùy chỉnh cho nhiều biến số của hệ thống truyền động, ghi lại các vòng chạy bằng camera tích hợp và theo dõi phép đo từ xa trên đường đua.Tesla được cho là đang chuẩn bị nâng cấp lớn cho Model Y Standard Range AWD vào năm 2023 với việc nâng cấp hệ thống pin cùng một số hạng mục bổ sung khác.Video: Delta4x4 “hô biến” Tesla Model Y thành chiến binh Off-road.

Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road
Mới đây, hãng độ đã tiến hành nâng cấp, biến một chiếc Tesla Model Y thành xe Off-road, sẵn sàng chinh phục những cung đường bùn đất. Những hạng mục nâng cấp được hãng độ Delta4x4 thực hiện trên Model Y gồm một hệ thống treo giúp nâng gầm xe thêm 35 mm.
Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road-Hinh-2
Hãng độ cũng mở rộng trục trước và sau cho xe cũng như bổ sung thêm các tấm chắn bùn 60 mm để phù hợp hơn với bộ lốp xe ATR 265/45R20 Continental Cross Contact. Với hệ thống treo mới cùng bộ lốp địa hình cỡ lớn, mẫu xe Tesla có tổng khoảng sáng gầm xe là 22 cm.
Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road-Hinh-3
Mẫu xe Tesla Model Y của Delta4x4 có giá nóc để giữ các thiết bị như xẻng, bình nước, bánh xe dự phòng và hộp đựng đồ. Xe cũng được trang bị thêm một thanh đèn ở phía trước mui. Để giúp tăng hiệu quả vận hành trên đường địa hình, Delta4x4 gắn bốn đèn định vị LED PIAA vào cản trước.
Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road-Hinh-4
Đối với những người ở Đức quan tâm đến bản dựng này, Delta4x4 tính phí 900 Euro cho việc nâng hệ thống treo. Bộ bánh xe và lốp xe có giá khởi điểm 4.500 Euro, giá nóc là 2.900 Euro và thanh ánh sáng là thêm 900 Euro. Đèn trên cản bao gồm cả giá lắp có giá tổng cộng là 1.800 Euro.
Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road-Hinh-5
Một bản nâng cấp phần mềm gần đây đã cung cấp cho mẫu xe hiệu năng cao Model Y một Track Mode và đây là chế độ trước đây chỉ dành riêng cho Hiệu suất Model S Plaid và Model 3.
Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road-Hinh-6
Chế độ này bổ sung thêm nhiều tính năng như tạo cài đặt tùy chỉnh cho nhiều biến số của hệ thống truyền động, ghi lại các vòng chạy bằng camera tích hợp và theo dõi phép đo từ xa trên đường đua.
Hang do Duc “ho bien” Tesla Model Y thanh chien binh Off-road-Hinh-7
Tesla được cho là đang chuẩn bị nâng cấp lớn cho Model Y Standard Range AWD vào năm 2023 với việc nâng cấp hệ thống pin cùng một số hạng mục bổ sung khác.
Video: Delta4x4 “hô biến” Tesla Model Y thành chiến binh Off-road.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Hãng độ Đức “hô biến” Tesla Model Y thành chiến binh Off-road

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết