Đánh giá máy đo huyết áp Omron HEM-8712 có tốt không, giá bao nhiêu?

Với giá thành chưa đến 1 triệu đồng, máy đo huyết áp Omron HEM-8712 là dòng máy được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đánh giá máy đo huyết áp Omron HEM-8712 để có lựa chọn phù hợp cả về nhu cầu và tài chính nhé!

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 có tốt không?

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 có tốt không?

Đo nhanh, kết quả chính xác

Các bác sĩ khuyên nên dùng máy đo huyết áp bắp tay để có độ chính xác tốt hơn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay. Vì thế máy đo huyết áp bắp tay Omron 8712 được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hơn nữa, nhờ việc sử dụng công nghệ Intellisense mới, máy đo huyết áp Omron 8712 cho kết quả nhanh chóng và độ chính xác cao.

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 sử dung công nghê hiên đại cho kết quả chính xác

Thiết kế nhỏ gọn, phím bấm to, dễ sử dụng

Không chỉ cho kết quả có độ chính xác cao, máy đo huyết áp Omron Hem 8712 còn rất dễ sử dụng. Các thao tác sử dụng cực đơn giản: Bạn chỉ cần lồng tay vào vòng bít, rồi nhấn nút khởi động. Vòng bít của máy sẽ tự động bơm và xả khí sao cho vòng bít vừa vặn với bắp tay giúp bạn thoải mái và không bị đau. Bạn cũng không phải lo lắng quấn quá lỏng hay quá chặt như các dòng máy đo huyết áp cơ thông thường. Vì thế, ngay cả người già hay trẻ em không có chuyên môn cũng dễ dàng sử dụng máy huyết áp Omron 8712.

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 thiết kế nhỏ gon

Với trọng lượng chỉ khoảng 250g, bạn có thể mang chiếc máy Omron 8712 đi mọi nơi để đáp ứng việc kiểm tra huyết áp bất kỳ lúc nào.

Bô phận máy đo huyết áp Omron HEM-8712

Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 được trang bị một màn hình LED to có thể hiện thị kết quả một cách rõ nét, rất dễ đọc. Ngoài hiển thị các thông số như: Huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim máy còn thể hiện một số thông tin sau:

  • Báo cử động người khi đo
  • Báo biểu tượng báo tăng huyết áp
  • Báo biểu tượng quấn vòng bít đúng

>> Xem thêm: Chỉ số huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương là gì?

Chính sách bảo hành lên tới 5 năm

Với chính sách của hãng, máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được bảo hành thời gian lên tới 5 năm giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm hơn.

Giá máy đo huyết áp Omron HEM-8712

Với thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn,phím bấm to, tự động bơm và xả khí, thoải mái, dễ chịu và không đau, máy đo huyết áp Omron HEM-8712 chỉ có mức giá 750.000 đồng. Đây là mức giá rất cạnh tranh của máy đo huyết áp Omron HEM-8712 và các thương hiệu máy đo huyết áp điện tử tương đương khác.

Nếu gia đình bạn cần một chiếc máy đo huyết áp để phục vụ cho việc theo dõi sức khỏe mọi người trong gia đình, bạn có thể quan tâm chiếc máy đo huyết áp Omron HEM-8712 nhé!

Mua máy đo huyết áp Omron HEM-8712 chính hãng ở đâu?

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được nhiều đơn vị cung cấp với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc và chế độ hậu mãi sau khi mua máy. META.vn chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị y tế thương hiệu Omron, cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Để được tư vấn thêm hoặc đặt mua sản phẩm máy đo huyết áp Omron bạn có thể truy cập vào website hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Bạn đang xem: Đánh giá máy đo huyết áp Omron HEM-8712 có tốt không, giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Máy y tế

Chia sẻ bài viết