Cường Đô la bất ngờ bán Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ của "nóc nhà"

Sau gần 4 năm mua chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 tặng cho vợ, mới đây Cường Đô la đã bán chiếc G63 màu xanh China Blue đầu tiên được nhập về Việt Nam và gây xôn xao giới mê...

Vào hôm qua, ngày 9/8/2023 vừa qua, cộng đồng mạng đã có dịp xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ rao bán đi chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình. Mới đây, giới mê xe lại tiếp tục bàn tán sôi nổi về chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la.Cụ thể, 1 người chuyên mua bán xe đã qua sử dụng ở quận 7, TP HCM đã đăng tải thông tin mua lại chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 biển số 51H-812.95 của Cường Đô la đã đặt mua chính hãng tặng cho vợ vào năm 2020, nhưng đầu năm 2021 xe mới về đến Việt Nam.Như vậy, sau gần 4 năm mua chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 tặng cho vợ, mới đây thông tin tay chơi siêu xe Cường Đô la đã bán đi chiếc G63 màu China Blue đầu tiên được nhập về Việt Nam đã gây xôn xao cho mạng xã hội.Thậm chí, người mua lại chiếc G63 còn tiết lộ, Đàm Thu Trang sẽ không phải buồn vì chồng của cô sẽ bù đắp bằng 1 chiếc xe SUV khủng, có giá gấp đôi Mercedes-AMG G63 nhưng không tiết lộ cụ thể xe gì.Về chiếc Mercedes-AMG G63 của Đàm Thu Trang và Cường Đô la mới bán lại, xe được nhập khẩu chính hãng vào năm 2021, tuy nhiên họ đã phải chờ đến 6 tháng mới nhận bàn giao xe Mercedes-AMG G63 màu China Blue. Tại thời điểm đó, đây cũng chiếc G63 đầu tiên mang bộ áo này.Thậm chí, sau 1 tháng ở cử và tái xuất, Đàm Thu Trang đã chọn chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 làm bạn đồng hành cùng với mình. Tại thời điểm năm 2020, giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng công bố là 10,95 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm cũng như là chi phí lăn bánh.Mercedes-AMG G63 của Đàm Thu Trang mới bán lại là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.Bên trong khoang nội thất của Mercedes-AMG G63 là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển cứng cáp pha trộn với công nghệ của tương lai. Với 2 màn hình lớn được thiết kế kéo dài giống với E-Class và S-Class. Cửa gió điều hoà được mô phỏng với thiết kế của tua-bin máy bay chiến đấu. Vô lăng 4 chấu kim loại mạ crome, bọc da cao cấp. Màn hình hiển thị thông tin dạng số hoá cho chất luợng hiển thị tối ưu...Về ngoại hình, điểm dễ nhận biết nhất của phiên bản này so với"người tiền nhiệm" là phần đèn pha được tái thiết kế, sử dụng công nghệ LED cùng thanh cản va trước được tinh chỉnh, hốc gió thể thao hơn và lưới tản nhiệt sửa đổi. Nhiều chi tiết ngoại thất của xe như viền cửa, lưới tản nhiệt, viền tấm che bánh sơ cua… được ốp sơn đen bóng theo gói Night Package thay vì mạ crome.Video: Mercedes-AMG G63 màu độc của Cường Đô la tại Sài Gòn.

Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Vào hôm qua, ngày 9/8/2023 vừa qua, cộng đồng mạng đã có dịp xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ rao bán đi chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình. Mới đây, giới mê xe lại tiếp tục bàn tán sôi nổi về chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Cụ thể, 1 người chuyên mua bán xe đã qua sử dụng ở quận 7, TP HCM đã đăng tải thông tin mua lại chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 biển số 51H-812.95 của Cường Đô la đã đặt mua chính hãng tặng cho vợ vào năm 2020, nhưng đầu năm 2021 xe mới về đến Việt Nam.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Như vậy, sau gần 4 năm mua chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 tặng cho vợ, mới đây thông tin tay chơi siêu xe Cường Đô la đã bán đi chiếc G63 màu China Blue đầu tiên được nhập về Việt Nam đã gây xôn xao cho mạng xã hội.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Thậm chí, người mua lại chiếc G63 còn tiết lộ, Đàm Thu Trang sẽ không phải buồn vì chồng của cô sẽ bù đắp bằng 1 chiếc xe SUV khủng, có giá gấp đôi Mercedes-AMG G63 nhưng không tiết lộ cụ thể xe gì.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Về chiếc Mercedes-AMG G63 của Đàm Thu Trang và Cường Đô la mới bán lại, xe được nhập khẩu chính hãng vào năm 2021, tuy nhiên họ đã phải chờ đến 6 tháng mới nhận bàn giao xe Mercedes-AMG G63 màu China Blue. Tại thời điểm đó, đây cũng chiếc G63 đầu tiên mang bộ áo này.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Thậm chí, sau 1 tháng ở cử và tái xuất, Đàm Thu Trang đã chọn chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 làm bạn đồng hành cùng với mình. Tại thời điểm năm 2020, giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng công bố là 10,95 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm cũng như là chi phí lăn bánh.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Mercedes-AMG G63 của Đàm Thu Trang mới bán lại là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Bên trong khoang nội thất của Mercedes-AMG G63 là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển cứng cáp pha trộn với công nghệ của tương lai. Với 2 màn hình lớn được thiết kế kéo dài giống với E-Class và S-Class. Cửa gió điều hoà được mô phỏng với thiết kế của tua-bin máy bay chiến đấu. Vô lăng 4 chấu kim loại mạ crome, bọc da cao cấp. Màn hình hiển thị thông tin dạng số hoá cho chất luợng hiển thị tối ưu...
Cuong Do la bat ngo ban Mercedes-AMG G63 hon 10 ty cua
Về ngoại hình, điểm dễ nhận biết nhất của phiên bản này so với"người tiền nhiệm" là phần đèn pha được tái thiết kế, sử dụng công nghệ LED cùng thanh cản va trước được tinh chỉnh, hốc gió thể thao hơn và lưới tản nhiệt sửa đổi. Nhiều chi tiết ngoại thất của xe như viền cửa, lưới tản nhiệt, viền tấm che bánh sơ cua… được ốp sơn đen bóng theo gói Night Package thay vì mạ crome.
Video: Mercedes-AMG G63 màu độc của Cường Đô la tại Sài Gòn.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Cường Đô la bất ngờ bán Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ của "nóc nhà"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết