Mercedes-AMG G63 xanh China "làm dâu" Tiền Giang giống Cường Đô La

Đúng như câu nói vui của giới nhập xe "ai rồi cũng sẽ mua Mercedes-AMG G63". Mới đây, một tay chơi đến từ Tiền Giang đã thanh lý Ford F-150 Raptor để tậu G63.

Dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thế hệ mới đang chứng minh độ hot của mình khi chỉ trong 3 năm qua đã có hơn 120 xe xuất hiện tại dải đất hình chữ S. Thậm chí, đơn hàng mua xe Mercedes-AMG G63 của đại gia Việt có thể kéo dài hết năm 2022 này.Đúng như câu nói vui của giới nhập xe rằng ai rồi cũng sẽ mua Mercedes-AMG G63 khi mới đây, một tay chơi xe đến từ Tiền Giang đã thanh lý đi chiếc xe bán tải hạng nặng Ford F-150 Raptor chỉ mới mua hơn 1 năm để chốt đơn tậu Mercedes-AMG G63 vạn người mê.Hiện chiếc siêu bán tải Ford F-150 Raptor đã được mang lên Sài thành và chủ nhân đang chờ ngày bàn giao chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình. Được biết, đại gia Tiền Giang tậu Mercedes-AMG G63 màu China Blue. Hiện số lượng xe Mercedes-AMG G63 màu xanh China tại Việt Nam dưới 10 xe.Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đầu tiên tại dải đất hình chữ S sở hữu màu China Blue thuộc sở hữu của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Xe được đặt hàng chính hãng và là quà tặng mà Cường Đô la dành cho "nóc nhà".Khác với chiếc xe Mercedes-AMG G63 màu xanh China đang có mặt trong garage siêu xe của Cường Đô la, mẫu xe SUV hạng sang của đại gia Tiền Giang có tùy chọn mâm đắt đỏ 7 chấu kép sơn đen mờ có giá hơn 100 triệu đồng tại thị trường nước ngoài. Kết hợp với đó là kẹp phanh đỏ.Hiện chưa rõ sau khi bán đi siêu bán tải Ford F-150 Raptor, đại gia Tiền Giang phải bù thêm bao nhiêu tiền để sở hữu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu xanh China cá tính này. Chỉ biết rằng, giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng tại Việt Nam gần 11 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn thêm của khách hàng.Bên trong khoang lái xe Mercedes-AMG G63 của đại gia Tiền Giang đặt mua có nội thất màu đỏ rất "sexy" cùng với đó là việc nhiều chi tiết được chọn lựa bằng carbon đắt tiền và cả nhôm.Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 sắp về Tiền Giang định cư thuộc thế hệ W463 thứ 2 nên trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phútSức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, đại gia Tiền Giang có thể trải nghiệm dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hinh" với thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.Video: Chiếc SUV Mercedes-AMG G63 xanh China của Cường Đô la.

Mercedes-AMG G63 xanh China
Dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thế hệ mới đang chứng minh độ hot của mình khi chỉ trong 3 năm qua đã có hơn 120 xe xuất hiện tại dải đất hình chữ S. Thậm chí, đơn hàng mua xe Mercedes-AMG G63 của đại gia Việt có thể kéo dài hết năm 2022 này.
Mercedes-AMG G63 xanh China
Đúng như câu nói vui của giới nhập xe rằng ai rồi cũng sẽ mua Mercedes-AMG G63 khi mới đây, một tay chơi xe đến từ Tiền Giang đã thanh lý đi chiếc xe bán tải hạng nặng Ford F-150 Raptor chỉ mới mua hơn 1 năm để chốt đơn tậu Mercedes-AMG G63 vạn người mê.
Mercedes-AMG G63 xanh China
Hiện chiếc siêu bán tải Ford F-150 Raptor đã được mang lên Sài thành và chủ nhân đang chờ ngày bàn giao chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình. Được biết, đại gia Tiền Giang tậu Mercedes-AMG G63 màu China Blue. Hiện số lượng xe Mercedes-AMG G63 màu xanh China tại Việt Nam dưới 10 xe.
Mercedes-AMG G63 xanh China
Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đầu tiên tại dải đất hình chữ S sở hữu màu China Blue thuộc sở hữu của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Xe được đặt hàng chính hãng và là quà tặng mà Cường Đô la dành cho "nóc nhà".
Mercedes-AMG G63 xanh China
Khác với chiếc xe Mercedes-AMG G63 màu xanh China đang có mặt trong garage siêu xe của Cường Đô la, mẫu xe SUV hạng sang của đại gia Tiền Giang có tùy chọn mâm đắt đỏ 7 chấu kép sơn đen mờ có giá hơn 100 triệu đồng tại thị trường nước ngoài. Kết hợp với đó là kẹp phanh đỏ.
Mercedes-AMG G63 xanh China
Hiện chưa rõ sau khi bán đi siêu bán tải Ford F-150 Raptor, đại gia Tiền Giang phải bù thêm bao nhiêu tiền để sở hữu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu xanh China cá tính này. Chỉ biết rằng, giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng tại Việt Nam gần 11 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn thêm của khách hàng.
Mercedes-AMG G63 xanh China
Bên trong khoang lái xe Mercedes-AMG G63 của đại gia Tiền Giang đặt mua có nội thất màu đỏ rất "sexy" cùng với đó là việc nhiều chi tiết được chọn lựa bằng carbon đắt tiền và cả nhôm.
Mercedes-AMG G63 xanh China
Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 sắp về Tiền Giang định cư thuộc thế hệ W463 thứ 2 nên trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút
Mercedes-AMG G63 xanh China
Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, đại gia Tiền Giang có thể trải nghiệm dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hinh" với thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.
Video: Chiếc SUV Mercedes-AMG G63 xanh China của Cường Đô la.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Mercedes-AMG G63 xanh China "làm dâu" Tiền Giang giống Cường Đô La

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết