Cận cảnh MPV Toyota Innova máy dầu, số tự động từ 662 triệu đồng

Phiên bản máy dầu, số tự động của mẫu xe MPV Toyota Innova thế hệ cũ sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng của những khách hàng tại thị trường Đông Nam Á.

Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng vào hồi tháng 11 năm ngoái. Ở thế hệ mới, xe chỉ có tùy chọn động cơ xăng hoặc hybrid và không còn hộp số sàn. Tuy nhiên, tương tự ở thị trường Ấn Độ, hãng Toyota không "khai tử" Innova thế hệ cũ. Thay vào đó, Toyota Innova thế hệ cũ vẫn tiếp tục được bán song song với Innova Zenix mới vì khách hàng vẫn có nhu cầu mua.Trước đó, hãng Toyota chỉ bán Innova thế hệ cũ với 2 phiên bản là G máy xăng 2.0 và G máy dầu 2.4. Cả 2 phiên bản này đều dùng hộp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, kể từ tháng 3/2023, phiên bản máy dầu, số tự động của Toyota Innova thế hệ cũ sẽ quay trở lại thị trường này. Khác với xe ở Ấn Độ, Toyota Innova thế hệ cũ tại Indonesia không được cải tiến thiết kế.Nằm bên dưới nắp ca-pô của mẫu MPV này ở thị trường Indonesia là 2 tùy chọn động cơ như cũ. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, sản sinh công suất tối đa 139 mã lực và mô-men xoắn cực đại 183 Nm. Thứ hai là động cơ diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.4L với công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 367 Nm.Tương tự động cơ, các trang bị khác của Toyota Innova bản máy dầu thế hệ cũ tại thị trường Indonesia cũng được giữ nguyên như lưới tản nhiệt hình thang với nan nằm ngang và viền mạ crôm, đèn pha Halogen, gương chiếu hậu chỉnh điện/tích hợp đèn báo rẽ, vành 16 inch, màn hình trung tâm 8 inch đi kèm cổng USB, kết nối Bluetooth, ghế bọc nỉ, màn hình đa thông tin trong bảng đồng hồ,...Trang bị an toàn của xe khá cơ bản với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tại thị trường Indonesia, giá xe Toyota Innova đời cũ có giá 371 triệu Rupiah (khoảng 586 triệu đồng) cho bản G máy xăng số sàn, 398,5 triệu Rupiah (629 triệu đồng) cho bản G máy dầu số sàn và 419,4 triệu Rupiah (662,6 triệu đồng) cho bản G máy dầu số tự động.Như vậy, bản G máy dầu số tự động của Toyota Innova cũ còn đắt hơn cả bản máy xăng tiêu chuẩn của Innova Zenix mới. Hiện Toyota Innova Zenix 2023 có giá từ 419 - 611 triệu Rupiah (662 - 965 triệu đồng). Theo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý ở Indonesia, Toyota Innova thế hệ cũ sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách.Dự kiến, trong năm nay, Toyota Innova thế hệ mới cũng sẽ chính thức ra mắt Việt Nam, có cả phiên bản hybrid. Hiện các nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý cũng đã mở cọc dành cho mẫu MPV này.Tương tự ở thị trường Ấn Độ và Indonesia, Toyota Innova cũ tại Việt Nam cũng sẽ được bán song song với thế hệ mới nhằm phục vụ khách hàng mua xe chạy dịch vụ. Trong khi đó, Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và nhắm đến khách hàng gia đình.Video: Đánh giá Toyota Innova tại Việt Nam.

Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong
Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng vào hồi tháng 11 năm ngoái. Ở thế hệ mới, xe chỉ có tùy chọn động cơ xăng hoặc hybrid và không còn hộp số sàn. Tuy nhiên, tương tự ở thị trường Ấn Độ, hãng Toyota không "khai tử" Innova thế hệ cũ. Thay vào đó, Toyota Innova thế hệ cũ vẫn tiếp tục được bán song song với Innova Zenix mới vì khách hàng vẫn có nhu cầu mua.
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-2
Trước đó, hãng Toyota chỉ bán Innova thế hệ cũ với 2 phiên bản là G máy xăng 2.0 và G máy dầu 2.4. Cả 2 phiên bản này đều dùng hộp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, kể từ tháng 3/2023, phiên bản máy dầu, số tự động của Toyota Innova thế hệ cũ sẽ quay trở lại thị trường này. Khác với xe ở Ấn Độ, Toyota Innova thế hệ cũ tại Indonesia không được cải tiến thiết kế.
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-3
Nằm bên dưới nắp ca-pô của mẫu MPV này ở thị trường Indonesia là 2 tùy chọn động cơ như cũ. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, sản sinh công suất tối đa 139 mã lực và mô-men xoắn cực đại 183 Nm. Thứ hai là động cơ diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.4L với công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 367 Nm.
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-4
Tương tự động cơ, các trang bị khác của Toyota Innova bản máy dầu thế hệ cũ tại thị trường Indonesia cũng được giữ nguyên như lưới tản nhiệt hình thang với nan nằm ngang và viền mạ crôm, đèn pha Halogen, gương chiếu hậu chỉnh điện/tích hợp đèn báo rẽ, vành 16 inch, màn hình trung tâm 8 inch đi kèm cổng USB, kết nối Bluetooth, ghế bọc nỉ, màn hình đa thông tin trong bảng đồng hồ,...
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-5
Trang bị an toàn của xe khá cơ bản với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tại thị trường Indonesia, giá xe Toyota Innova đời cũ có giá 371 triệu Rupiah (khoảng 586 triệu đồng) cho bản G máy xăng số sàn, 398,5 triệu Rupiah (629 triệu đồng) cho bản G máy dầu số sàn và 419,4 triệu Rupiah (662,6 triệu đồng) cho bản G máy dầu số tự động.
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-6
Như vậy, bản G máy dầu số tự động của Toyota Innova cũ còn đắt hơn cả bản máy xăng tiêu chuẩn của Innova Zenix mới. Hiện Toyota Innova Zenix 2023 có giá từ 419 - 611 triệu Rupiah (662 - 965 triệu đồng). Theo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý ở Indonesia, Toyota Innova thế hệ cũ sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách.
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-7
Dự kiến, trong năm nay, Toyota Innova thế hệ mới cũng sẽ chính thức ra mắt Việt Nam, có cả phiên bản hybrid. Hiện các nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý cũng đã mở cọc dành cho mẫu MPV này.
Can canh MPV Toyota Innova may dau, so tu dong tu 662 trieu dong-Hinh-8
Tương tự ở thị trường Ấn Độ và Indonesia, Toyota Innova cũ tại Việt Nam cũng sẽ được bán song song với thế hệ mới nhằm phục vụ khách hàng mua xe chạy dịch vụ. Trong khi đó, Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và nhắm đến khách hàng gia đình.
Video: Đánh giá Toyota Innova tại Việt Nam.

Hải Nam

Bạn đang xem: Cận cảnh MPV Toyota Innova máy dầu, số tự động từ 662 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết