Cách nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí tốc độ cao nhanh chóng, cực đơn giản

Rất nhiều khách hàng đã nhận được tin nhắn tặng data từ Viettel nhưng vẫn đang thắc mắc làm cách nào để nhận được data đó. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí khi nạp tiền vào tài khoản cực đơn giản.

Rất nhiều khách hàng đã nhận được tin nhắn tặng data từ Viettel nhưng vẫn đang thắc mắc làm cách nào để nhận được data đó. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí khi nạp tiền vào tài khoản cực đơn giản.

1Điều kiện nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí

Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài Viettel mới nhận được data miễn phí. Viettel sẽ nhắn tin đến các thuê bao đủ điều kiện và thời gian áp dụng ưu đãi cho từng thuê bao có thể sẽ không giống nhau. 

Trong tháng 08/2021, khách hàng được hưởng ưu đãi này của Viettel sẽ được tặng gói data 3GB/3 ngày khi nạp thẻ mệnh giá dưới 50.000đ7GB/7 ngày khi nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

Khách hàng được ưu đãi sẽ được hệ thống gửi tin nhắn về chương trình khuyến mãi và khi bạn nạp thẻ thành công, tổng đài sẽ trả về tin nhắn tương tự như sau:

Tin nhắn gửi về khi thuê bao Viettel được hưởng ưu đãi

2Hướng dẫn cách nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra các tin nhắn tổng đài của Viettel xem mình có nằm trong danh sách hưởng ưu đãi và còn nằm trong thời hạn đăng ký hay không. Tin nhắn thường sẽ được gửi đến từ tổng đài NAPTHE_VT.

Sau khi xác nhận thuê bao của mình nằm trong danh sách khuyến mãi, tùy theo mệnh giá của thẻ nạp mà bạn sẽ được tặng gói data khác nhau:

  • Nạp thẻ có mệnh giá dưới 50.000đ sẽ được tặng 3GB/3 ngày (gói ST15K) Viettel.
  • Nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ trở lên tặng 7GB/7 ngày (gói ST30K) Viettel.

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trực tiếp bằng thẻ cào điện thoại, hoặc nạp trên My Viettel (Android | iOS), ViettelPay (Android | iOS), hay các ví điện tử như MoMo (Android | iOS), ZaloPay (Android | iOS),...

Nạp thẻ Viettel

3Một số lưu ý khi sử dụng data khuyến mãi Viettel

Khi tham gia chương trình, bạn cần lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho một số thuê bao. Do đó, bạn cần kiểm tra tin nhắn tổng đài xem bạn có thuộc thuê bao nhận ưu đãi không rồi hãy nạp tiền vào nhé.
  • Mỗi thuê bao sẽ có thời gian áp dụng khác nhau, vì vậy bạn cần chú ý ngày tham gia của mình để nạp thẻ.
  • Sau khi nhận được tin nhắn cộng data, bạn nên tắt mạng và các ứng dụng truy cập mạng trong smartphone, sau đó tiến hành mở lại để áp dụng ưu đãi. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tiến hành khởi động lại máy và bật mạng để truy cập.
  • Khi dùng hết dung lượng data, nếu bạn tiếp tục truy cập Internet thì hệ thống sẽ trừ vào dung lượng của gói cước Viettel 4G mà bạn đã đăng ký trước đó hoặc trừ vào tài khoản gốc nếu không đăng ký gói nào. Mời bạn tham khảo thêm bài viết 4 cách kiểm tra data Viettel 4G còn lại để điều chỉnh cách sử dụng Internet cho phù hợp.
  • Gói cước sẽ tự động hủy nếu hết hạn chương trình.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Viettel qua số tổng đài hỗ trợ Viettel 198 (miễn phí cước gọi). Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số kênh hỗ trợ khác được đề cập trong bài viết tại đây.

Nguồn tham khảo và tổng hợp: Viettel. Ngày cập nhật: 03/08/2021.

Trên đây là cách nhận data Viettel miễn phí khi nạp tiền vào tài khoản cực đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công! Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Bạn đang xem: Cách nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí tốc độ cao nhanh chóng, cực đơn giản

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết