Vợ Hoàng Kim Khánh hé lộ, mua Koenigsegg Regera... chỉ 200 tỷ đồng

200 tỷ đồng là con số được vợ vị đại gia siêu xe Hoàng Kim Khánh tiết lộ để mang siêu phẩm Koenigsegg Regera về Campuchia rồi mới đi đường bộ sang Việt Nam.

Mới đây nhất, vợ của đại gia Hoàng Kim Khánh đã bất ngờ tiết lộ để mang siêu phẩm Koenigsegg Regera về Việt Nam 2 vợ chồng đã gặp khá nhiều khó khăn trong giấy tờ, việc ra biển số ở nước bạn Campuchia và trục trặc trong ngày về nước nên phải đầu năm 2022 mới chính thức được vận chuyển đến cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh trước khi vào lãnh thổ nước Việt Nam và được vận chuyển thẳng về nhà riêng. Vợ của Hoàng Kim Khánh cũng cho biết siêu phẩm Koenigsegg Regera được mang về Campuchia để đăng ký biển số mang tên chồng rồi mới đi đường bộ sang Việt Nam, mức giá xe Koenigsegg Regera được chia sẻ là gần 200 tỷ đồng. Trong khi đó, giá xe Koenigsegg Regera tiêu chuẩn ở nước ngoài từ 1,9 triệu đô la, tương đương 43 tỷ đồng.Con số 200 tỷ đồng là từ vợ chồng chủ xe Koenigsegg Regera đưa ra và rất có thể số tiền này được tính theo biểu thuế ở Việt Nam thay vì thuế xe ở Campuchia. Dù sao, sự có mặt của Koenigsegg Regera ở dải đất hình chữ S này cũng thể hiện sự đam mê và chịu chơi của 2 vợ chồng kinh doanh ngành thẩm mỹ.Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có ngoại thất sơn màu đỏ carbon cùng các điểm nhấn carbon khác. Xe sở hữu nội thất bọc da cao cấp màu nâu cùng nhiều chi tiết nhôm trang trí và hệ thống đèn viền sang trọng.Chiếc Koenigsegg Regera hãng hiếm này được trang bị động cơ máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện sản sinh ra công suất tổng cộng 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.Hệ dẫn động hybrid của bom tấn Koenigsegg Regera duy nhất về dải đất hình chữ S có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.Dòng siêu xe Koenigsegg Regera khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đại gia trên toàn thế giới vì đây là 1 trong những siêu phẩm hiếm hoi lọt vào phân khúc megacar. Chính vì điều này mà khi có một chiếc xe Koenigsegg Regera được đại gia Việt mang về đã khiến không ít người yêu xe ở Đông Nam Á bất ngờ.Hiện chiếc xe megacar Koenigsegg Regera đầu tiên tại Việt Nam đang được Hoàng Kim Khánh "ém hàng" để chờ ngày 5/3 tới đây mới lăn bánh lần đầu tiên tại dải đất hình chữ S. Địa điểm được doanh nhân quận 12 chọn là thành phố Đà Nẵng.Theo nhiều nguồn tin cho hay, siêu phẩm Koenigsegg Regera về Việt Nam này được nhập khẩu từ một đại lý tại Mỹ. Trên thế giới có tổng cộng 80 chiếc Regera được xuất xưởng thì chỉ có 5 chiếc được hoàn thiện trong màu đỏ đẹp mắt này. Ngoài Koenigsegg Regera, bộ sưu tập siêu xe của Hoàng Kim Khánh còn có hypercar McLaren Senna, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S LP740-4, xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage, xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB và 2 chiếc SUV siêu sang là Bentley Bentayga V8 và Cadillac Escalade ESV Sport. Video: Vợ Hoàng Kim Khánh tiết lộ số tiền mua Koenigsegg Regera.

Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong
Mới đây nhất, vợ của đại gia Hoàng Kim Khánh đã bất ngờ tiết lộ để mang siêu phẩm Koenigsegg Regera về Việt Nam 2 vợ chồng đã gặp khá nhiều khó khăn trong giấy tờ, việc ra biển số ở nước bạn Campuchia và trục trặc trong ngày về nước nên phải đầu năm 2022 mới chính thức được vận chuyển đến cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh trước khi vào lãnh thổ nước Việt Nam và được vận chuyển thẳng về nhà riêng.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-2
Vợ của Hoàng Kim Khánh cũng cho biết siêu phẩm Koenigsegg Regera được mang về Campuchia để đăng ký biển số mang tên chồng rồi mới đi đường bộ sang Việt Nam, mức giá xe Koenigsegg Regera được chia sẻ là gần 200 tỷ đồng. Trong khi đó, giá xe Koenigsegg Regera tiêu chuẩn ở nước ngoài từ 1,9 triệu đô la, tương đương 43 tỷ đồng.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-3
Con số 200 tỷ đồng là từ vợ chồng chủ xe Koenigsegg Regera đưa ra và rất có thể số tiền này được tính theo biểu thuế ở Việt Nam thay vì thuế xe ở Campuchia. Dù sao, sự có mặt của Koenigsegg Regera ở dải đất hình chữ S này cũng thể hiện sự đam mê và chịu chơi của 2 vợ chồng kinh doanh ngành thẩm mỹ.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-4
Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có ngoại thất sơn màu đỏ carbon cùng các điểm nhấn carbon khác. Xe sở hữu nội thất bọc da cao cấp màu nâu cùng nhiều chi tiết nhôm trang trí và hệ thống đèn viền sang trọng.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-5
Chiếc Koenigsegg Regera hãng hiếm này được trang bị động cơ máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện sản sinh ra công suất tổng cộng 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-6
Hệ dẫn động hybrid của bom tấn Koenigsegg Regera duy nhất về dải đất hình chữ S có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-7
Dòng siêu xe Koenigsegg Regera khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đại gia trên toàn thế giới vì đây là 1 trong những siêu phẩm hiếm hoi lọt vào phân khúc megacar. Chính vì điều này mà khi có một chiếc xe Koenigsegg Regera được đại gia Việt mang về đã khiến không ít người yêu xe ở Đông Nam Á bất ngờ.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-8
Hiện chiếc xe megacar Koenigsegg Regera đầu tiên tại Việt Nam đang được Hoàng Kim Khánh "ém hàng" để chờ ngày 5/3 tới đây mới lăn bánh lần đầu tiên tại dải đất hình chữ S. Địa điểm được doanh nhân quận 12 chọn là thành phố Đà Nẵng.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-9
Theo nhiều nguồn tin cho hay, siêu phẩm Koenigsegg Regera về Việt Nam này được nhập khẩu từ một đại lý tại Mỹ. Trên thế giới có tổng cộng 80 chiếc Regera được xuất xưởng thì chỉ có 5 chiếc được hoàn thiện trong màu đỏ đẹp mắt này.
Vo Hoang Kim Khanh he lo, mua Koenigsegg Regera... chi 200 ty dong-Hinh-10
Ngoài Koenigsegg Regera, bộ sưu tập siêu xe của Hoàng Kim Khánh còn có hypercar McLaren Senna, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S LP740-4, xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage, xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB và 2 chiếc SUV siêu sang là Bentley Bentayga V8 và Cadillac Escalade ESV Sport.
Video: Vợ Hoàng Kim Khánh tiết lộ số tiền mua Koenigsegg Regera.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Vợ Hoàng Kim Khánh hé lộ, mua Koenigsegg Regera... chỉ 200 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết