Tủ giặt quần áo nên mua loại nào tốt LG Styler hay Samsung AirDresser

LG và Samsung là hai thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phát triển tủ giặt quần áo. LG với phát minh LG Styler, Samsung với phát minh Samsung AirDresser. Vậy tủ giặt quần áo nào tốt: LG Styler hay Samsung AirDresser, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

LG và Samsung là hai thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phát triển tủ giặt quần áo. LG với phát minh LG Styler, Samsung với phát minh Samsung AirDresser.

Tủ giặt quần áo nên mua loại nào tốt LG Styler hay Samsung AirDresser

So sánh LG Styler và Samsung AirDresser

Xuất xứ thương hiệu

LG và Samsung là hai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Luôn cạnh tranh về công nghệ, hai thương hiệu này đều có những thế mạnh riêng mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

LG và Samsung là hai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc

Về thiết kế

LG Styler và Samsung AirDresser đều có thiết kế gọn gàng với chiều rộng chỉ hơn 40cm, không cần đường ống dẫn nước phức tạp nên có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trong nhà. Chúng đều có vẻ bên ngoài đẹp mắt, sang trọng nên không làm ảnh hưởng đến không gian nhà bạn. Tuy nhiên LG Styler và Samsung AirDresser có những điểm khác biệt về thiết kế đáng chú ý:

  • LG Styler: Lớp vỏ bên ngoài của tủ được làm bằng chất liệu cao cấp tráng gương pha lê mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Lớp vỏ này không bị làm gồ lên mà tạo thành một khối đồng nhất tạo cảm giác nhẹ nhàng, hài hòa.

LG Styler thiết kế đồng nhất sang trọng, đẹp mắt

  • Samsung AirDresser: Lớp vỏ bên ngoài của tủ được phủ gương nhưng thiết kế lồi ra bên ngoài nên tổng thể bị tách rời, không thành khối đồng nhất như LG Styler. Màu sắc bên ngoài cũng kém sang trọng, tinh tế hơn Lg Styler. Đây là điểm trừ lớn nhất về thiết kế của Samsung AirDresser so với chiếc tủ giặt sấy mang thương hiệu LG.

Samsung AirDresser thiết kế phủ gương lồi tạo thành khối không đồng nhất

Phần móc treo và giá là quần của tủ chăm sóc quần áo Samsung  và tủ chăm sóc quần áo LG có chút khác biệt. Thay vì có giá là quần riêng biệt như LG Styler, Samsung AirDresser sử dụng giá đặt ngang cánh cửa.

LG Styler thiết kế khu vực là hơi riêng biệt

LG Styler thiết kế khu vực là hơi riêng biệt

Samsung AirDresser sử dụng giá đặt ngang cánh cửa

Phần móc treo của Samsung to, rỗng giúp luồng hơi nước nóng đi vào cả bên trong và bên ngoài áo. Tuy nhiên móc treo cố định này lại gây chút khó khăn khi treo đồ. Móc treo quần áo của LG Styler nhỏ hơn nhưng cực kỳ chắc chắn, không bị rơi ra trong quá trình tạo chuyển động ngang của máy.

Phần móc treo của Samsung to, rỗng giúp luồng hơi nước nóng đi vào cả bên trong áo

Như vậy, về thiết kế tủ giặt khô LG Styler được người tiêu dùng ưa thích hơn, sang trọng và đẹp mắt hơn Samsung AirDresser.

Tính năng giặt - hấp - sấy

Cả hai chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh đều thực hiện công việc giặt, hấp, sấy nhờ công nghệ hơi nước nóng 40-60 độ C mà không cần dùng bất cứ loại bột giặt/nước giặt nào.

LG Styler sở hữu công nghệ TrueSteam độc quyền có thể làm sạch sâu và diệt khuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng lên đến 99%. Quần áo sau khi giặt sạch được sấy khô ở nhiệt độ thấp giảm thiểu tối đa hiện tượng bạc màu, xoăn hoặc co vải, an toàn với mọi chất liệu quần áo.

LG Styler sở hữu công nghệ hơi nước TrueSteam độc quyền và chuyển động ngang để làm sạch quần áo

LG Styler sở hữu công nghệ hơi nước TrueSteam độc quyền và chuyển động ngang để làm sạch quần áo

Samsung AirDresser ứng dụng 2 công nghệ khí Jet Air và hơi nước JetSteam. Công nghệ Jet Air tạo ra luồng khí thổi ra mạnh mẽ, đa chiều, có thể đi sâu vào bên trong các lớp vải. Tiếp đó là công nghệ hấp hơi nước JetSteam truyền hơi nước ở nhiệt độ cao giúp làm sạch và diệt vi khuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng. Sức nóng kết hợp với luồng khí mạnh cũng giúp quần áo không bị nhăn nhúm, giữ form quần áo tốt hơn.

Samsung AirDresser ứng dụng 2 công nghệ khí Jet Air và hơi nước JetSteam

Samsung AirDresser ứng dụng 2 công nghệ khí Jet Air và hơi nước JetSteam tạo luồng khí mạnh làm sạch quần áo

Sức chứa quần áo

Tủ hấp quần áo LG Styler có sức chứa từ 3-5 trang phục mỗi phù hợp với nhu cầu nhiều khách hàng. Còn tủ hấp quần áo Samsung AirDresser chỉ có 1 size tủ duy nhất chứa được 3 trang phục trong mỗi lần giặt.

Tủ hấp quần áo LG Styler có sức chứa từ 3-5 trang phục

Sự đa dạng trong mẫu mã

LG Styler mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn từ sức chứa quần áo cho đến màu sắc sản phẩm. Với 3 màu: nâu cà phê, trắng ngọc, xanh ngọc bích giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nội thất của mình.

LG Styler mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

3 mẫu LG Styler mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Samsung Airrdresser lại mang đến thiết kế Crystal Mirror - mặt gương pha lê và có duy nhất một phiên bản màu đen sang trọng nhưng lại quá ít sự lựa chọn.

Samsung Airrdresser chỉ có 1 mẫu mã sản phẩm

Tính năng hút ẩm

Tủ chăm sóc quần áo LG và tủ chăm sóc quần áo Samsung đều có tính năng hoạt động như một chiếc máy hút ẩm không khí. Tính năng này hoạt động khi bạn mở hé cửa tủ khoảng 45 độ và bật chế độ Dry. Chế độ này có khả năng giảm 10% độ ẩm sau 2 giờ.

Tủ chăm sóc quần áo LG và tủ chăm sóc quần áo Samsung đều có thể hút ẩm không khí

Điều khiển từ xa với smartphone

Cả hai chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh của LG và Samsung đều được kết nối điều khiển từ xa bằng smartphone. LG Styler ứng dụng công nghệ SmartThinQ™ độc quyền của Samsung, Samsung Airrdresser sử dụng công nghệ SmartThings của Samsung.

Tủ chăm sóc quần áo LG và tủ chăm sóc quần áo Samsung điều khiển từ xa bằng smartphone

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật của hai chiếc tủ giặt quần áo của Samsung và LG.

Tiêu chí Samsung AirDresser LG Styler
Khối lượng giặt Ba móc treo, kệ, bàn ủi li quần Ba móc treo, kệ, bàn ủi li quần
Kích thước H185 x W44,5 x D61,5cm H185 x W44,9 x D58,5cm
Trọng lượng 89kg 83kg
Giá thành  Khoảng 35-40 triệu đồng  Khoảng 35-50 triệu đồng
 

Nên mua LG Styler hay Samsung AirDresser?

LG Styler và Samsung AirDresser có tính năng, thông số kỹ thuật khá giống nhau. Tuy nhiên, tủ giặt LG Styler đa dạng về thiết kế và mẫu mã mang lại nhiều sự lựa chọn hơn Samsung AirDresser.

Xét về giá cả Samsung AirDresser lại có phần ưu thế hơn. Nhưng nếu bạn cần một chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh chứa được nhiều quần áo thì không có lựa chọn nào khác ngoài LG Styler.

LG Styler và Samsung AirDresser đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu của bạn và mức tài chính hãy lựa chọn chiếc tủ giặt hấp sấy LG Styler hay Samsung AirDresser phù hợp nhé!

Mua LG Styler và Samsung AirDresser ở đâu?

Bạn đang xem: Tủ giặt quần áo nên mua loại nào tốt LG Styler hay Samsung AirDresser

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết