Top 3 máy giặt hấp sấy LG Styler hiện đại nhất hiện nay

Ngay từ khi ra mắt, LG Styler thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Liên tục cải tiến thêm mẫu mã, LG cho ra mắt nhiều model sản phẩm hiện đại. Cùng chúng tôi điểm danh top 3 máy giặt hấp sấy LG Styler hiện đại nhất hiện nay.

Ngay từ khi ra mắt, LG Styler thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Liên tục cải tiến thêm mẫu mã, LG cho ra mắt nhiều model sản phẩm hiện đại.

Máy giặt hấp sấy LG Styler hiện đại nhất hiện nay

Top 3 máy giặt hấp sấy LG Styler hiện đại nhất hiện nay

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB

LG Styler S5MB là dòng máy giặt hấp sấy cao cấp của LG. Với màu pha lê tuyệt đẹp, kích thước nhỏ gọn nhưng lại có sức chứa trang phục lớn nhất trong các loại tủ chăm sóc quần áo thông minh trên thị trường. Khối lượng quần áo tối đa tủ LG Styler S5MB có thể được giặt hấp sấy là 8,2kg với 5 móc giặt quần áo thường và 1 móc dành riêng cho quần âu. Bên dưới Styler còn có giá đỡ để giặt gối hoặc thú bông cho bé.

LG Styler S5MB là dòng máy giặt hấp sấy cao cấp của LG

Ứng dụng công nghệ TrueSteam làm sạch bằng hơi nước, LG Styler S5MB có khả năng làm sạch sâu quần áo mà không cần dùng đến chất tẩy rửa hay nước giặt/bột giặt. Đặc biệt, máy giặt hấp sấy LG Styler không cần đến các đường ống dẫn nước phức tạp, mỗi lần giặt chỉ mất khoảng hơn 1 lít nước sạch. Vì thế bạn có thể di chuyển LG Styler qua bất kỳ vị trí nào trong nhà.

LG Styler S5MB chỉ có 1 khay chứa nước nhỏ

Khay nước nhỏ chứa nước sạch để giặt

Công nghệ sấy khô quần áo của máy giặt khô LG Styler khác biệt hoàn toàn với các dòng máy sấy khô quần áo thông thường. Máy LG Styler S5MB sấy quần áo ở nhiệt độ thấp nên sẽ giảm thiểu tối đa hiện tượng bạc màu, xoăn hoặc co vải, an toàn với mọi chất liệu trang phục.

LG Styler S5MB ứng dụng công nghệ sấy khô nhiệt độ thấp

LG còn thiết kế một giá treo bên cánh tủ để là ủi quần theo nếp mà bạn muốn. Vì thế mọi công đoạn trong việc giặt giũ đều được tích hợp trong máy giặt LG Styler.

LG Styler S5MB có bộ phận là ủi riêng biệt

Sở hữu một chiếc máy thực hiện toàn bộ quá trình giặt giũ, sấy, là phẳng cho những bộ trang phục đắt tiền, "đỏng đảnh" thì chi phí cho chiếc máy này hoàn toàn chấp nhận được.

Mua ngay tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB

>> Xem thêm: Đánh giá máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB - Tủ giặt khô LG hàng hiệu

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF (Màu cà phê)

Có các tinh năng chung của dòng tủ chăm sóc quần áo LG, S3RF thực hiện các chức năng chăm sóc quần áo hiệu quả với 3 công đoạn: Giặt - hấp - sấy.  Công nghệ giặt bằng hơi nước TrueSteam độc quyền của LG giúp làm sạch sâu bên trong từng lớp vải và loại bỏ vi khuẩn, tác nhân gây mùi trên quần áo.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG styler S3RF đẹp mắt, trang nhã

Khác với LG Styler S5MB, tủ giặt LG Styler S3RF hấp, giặt, sấy được tối đa 3 trang phục và 1 móc treo để là quần âu. Với khối lượng giặt này, S3RF khá phù hợp với các hộ có ít người, nhu cầu giặt không nhiều.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG styler S3RF sấy hấp 3 trang phục

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF được phủ một lớp tráng gương pha lê màu cà phê tạo một khối đồng nhất. Chiếc tủ S3RF màu cà phê sẽ tạo nên vẻ đẹp rất trang nhã trong gia đình nhà bạn.

Tủ giặt sấy khô LG Styler S3RF làm sạch và chăm sóc các trang phục với mọi chất liệu, từ đơn giản đến "khó chiều" nhất.

Mua ngay tủ chăm sóc quần áo thông minh LG styler S3RF (Màu cà phê)

>> Xem thêmReview tủ chăm sóc quần áo thông minh LG S3RF chi tiết

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3WF

Cùng là dòng size tủ sấy khô khổ bé, LG Styler S3WF chứa được 3 trang phục giặt, sấy và 1 móc treo để là quần âu. Giá để đồ phía dưới được tích hợp thông minh, bạn có thể tận dụng giặt thêm chăn, gối hay tháo ra khi chăm sóc những bộ đầm dài.

Sở hữu tông màu trắng, tủ giặt khô LG Styler S3WF chưa bao giờ hết hot. Nó phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Hơn nữa do không phải sử dụng hệ thống dẫn nước phức tạp như máy giặt truyền thống nên bạn có thể tùy ý di chuyển trong căn phòng của bạn.

Thực hiện các quy trình giặt giũ với công nghệ hiện đại của LG Styler, tủ giặt khô LG Styler S3WF mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị: quần áo sạch hơn, giặt an toàn hơn và nhanh chóng hơn. Ngoài ra S3WF cũng mang đến những tiện ích khác như: hút ẩm phòng, điều khiển từ xa.

Mua ngay tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3WF

Mua máy giặt hấp sấy LG Styler chính hãng ở đâu?

Để được tư vấn bạn có thể liên hệ META.vn theo thông tin sau:.

Bạn đang xem: Top 3 máy giặt hấp sấy LG Styler hiện đại nhất hiện nay

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết