Toyota Land Cruiser LC300 "chủ tịch" tiếp tục bị đạo nhái ở Trung Quốc

Việc một số nhà sản xuất ôtô Trung Quốc có "lịch sử" sao chép thiết kế sản phẩm của các hãng xe nổi tiếng đã từng bị lên án khá gay gắt, ngay đến những tập đoàn hàng đầu của nước này cũng vay mượn hoặc "sao y bản chính" các hãng xe Porsche, Range Rover, Bentley hay Rolls-Royce. Và mới đây nhất là việc Toyota Land Cruiser bị đạo nhái.Chỉ cần thấy nguồn cầu đủ lớn, các "pháp sư" chuyên độ chế xe tại đất nước tỷ dân sẽ ngay lập tức cho ra bản sao có độ hoàn thiện ngoại thất giống bản "xịn" đến 80%-95%.Mới đây nhất, hình ảnh một chiếc xe được độ chế theo dáng xe Toyota Land Cruiser LC300 hàng nhái đã khiến không chỉ giới truyền thông của Trung Quốc mà còn có cả các trang tin nổi tiếng trên thế giới đưa tin.Mặc dù thông tin về chiếc xe Toyota Land Cruiser LC300 "nhái" này không có nhiều, gồm giá bán, chi phí độ chế và xe nguyên bản là mẫu nào, nhưng độ hoàn thiện rất tốt, trừ kích thước của xe trông như 1 chiếc Toyota Land Cruiser LC300 "trẻ con".Mặt trước của sản phẩm nhái này hầu như giống với mặt trước của Toyota Land Cruiser LC300, từ lưới tản nhiệt cỡ lớn với các thanh ngang màu bạc nổi bật, đèn pha đến cản va trước, mặt bên của chiếc SUV đặc biệt kỳ lạ có bánh xe và lốp xe nhỏ.Ở phía sau là đèn hậu, cốp sau và một bộ khuếch tán cùng loại với các đường cắt ống xả giả như mẫu SUV chủ tịch Toyota Land Cruiser LC300. Phần logo đầu xe khá lạ còn đuôi xe có dòng chữ Huluze hoặc Kuluze chưa rõ có ý nghĩa gì.Hình ảnh một chiếc Toyota Land Cruiser LC300 với ngoại hình ngộ nghĩnh cùng logo phía trước và sau không phải của hãng Toyota đã khiến không ít người bất ngờ và khâm phục trước công nghệ làm nhái xe của các "pháp sư" đến từ Trung Quốc.Có vẻ như Toyota Land Cruiser đang cháy hàng ở nhiều thị trường, giá cả thì tăng cao nên đã được các tay chuyên "sao y bản chính" xe từ các hãng nổi tiếng ra tay, giải 1 phần "cơn khát" sở hữu xe Toyota Land Cruiser với giá siêu rẻ.Toyota Land Cruiser LC300 "hàng nhái" ở Trung Quốc.

Toyota Land Cruiser LC300
Việc một số nhà sản xuất ôtô Trung Quốc có "lịch sử" sao chép thiết kế sản phẩm của các hãng xe nổi tiếng đã từng bị lên án khá gay gắt, ngay đến những tập đoàn hàng đầu của nước này cũng vay mượn hoặc "sao y bản chính" các hãng xe Porsche, Range Rover, Bentley hay Rolls-Royce. Và mới đây nhất là việc Toyota Land Cruiser bị đạo nhái.
Toyota Land Cruiser LC300
Chỉ cần thấy nguồn cầu đủ lớn, các "pháp sư" chuyên độ chế xe tại đất nước tỷ dân sẽ ngay lập tức cho ra bản sao có độ hoàn thiện ngoại thất giống bản "xịn" đến 80%-95%.
Toyota Land Cruiser LC300
Mới đây nhất, hình ảnh một chiếc xe được độ chế theo dáng xe Toyota Land Cruiser LC300 hàng nhái đã khiến không chỉ giới truyền thông của Trung Quốc mà còn có cả các trang tin nổi tiếng trên thế giới đưa tin.
Toyota Land Cruiser LC300
Mặc dù thông tin về chiếc xe Toyota Land Cruiser LC300 "nhái" này không có nhiều, gồm giá bán, chi phí độ chế và xe nguyên bản là mẫu nào, nhưng độ hoàn thiện rất tốt, trừ kích thước của xe trông như 1 chiếc Toyota Land Cruiser LC300 "trẻ con".
Toyota Land Cruiser LC300
Mặt trước của sản phẩm nhái này hầu như giống với mặt trước của Toyota Land Cruiser LC300, từ lưới tản nhiệt cỡ lớn với các thanh ngang màu bạc nổi bật, đèn pha đến cản va trước, mặt bên của chiếc SUV đặc biệt kỳ lạ có bánh xe và lốp xe nhỏ.
Toyota Land Cruiser LC300
Ở phía sau là đèn hậu, cốp sau và một bộ khuếch tán cùng loại với các đường cắt ống xả giả như mẫu SUV chủ tịch Toyota Land Cruiser LC300. Phần logo đầu xe khá lạ còn đuôi xe có dòng chữ Huluze hoặc Kuluze chưa rõ có ý nghĩa gì.
Toyota Land Cruiser LC300
Hình ảnh một chiếc Toyota Land Cruiser LC300 với ngoại hình ngộ nghĩnh cùng logo phía trước và sau không phải của hãng Toyota đã khiến không ít người bất ngờ và khâm phục trước công nghệ làm nhái xe của các "pháp sư" đến từ Trung Quốc.
Toyota Land Cruiser LC300
Có vẻ như Toyota Land Cruiser đang cháy hàng ở nhiều thị trường, giá cả thì tăng cao nên đã được các tay chuyên "sao y bản chính" xe từ các hãng nổi tiếng ra tay, giải 1 phần "cơn khát" sở hữu xe Toyota Land Cruiser với giá siêu rẻ.
Toyota Land Cruiser LC300 "hàng nhái" ở Trung Quốc.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser LC300 "chủ tịch" tiếp tục bị đạo nhái ở Trung Quốc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết