Toyota Camry biển "ngũ quý 8" ở Hà Nội bán gần 4 tỷ đã có chủ

Mới đây, trên thị trường xe cũ Hà Nội bất ngờ xuất hiện thông tin rao bán chiếc Toyota Camry mang biển "ngũ quý 8" siêu đẹp 30H-888.88. Chiếc xe rao bán gần 4 tỷ đồng đã có chủ...

Được biết, chiếc Toyota Camry biển ngũ quý 8 này thuộc phiên bản 2.5Q sản xuất năm 2022. Theo thông tin người bán chia sẻ, sau khi bấm được biển ngũ quý, chủ xe có ý định bán lại nên đã giữ gìn chiếc xe rất kỹ, nhiều chi tiết trên xe vẫn còn khá mới.Thời điểm mua xe, chiếc sedan hạng D - Toyota Camry bản bản 2.5Q sản xuất năm 2022 này có giá niêm yết là 1,37 tỷ đồng. Hiện tại, chủ xe rao bán với giá 3,9 tỷ đồng và ngay lập tức đã có khách mua.Được biết chưa đầy 24 giờ đăng bán, chiếc xe đã có người chốt mua. Như vậy, nhờ biển số ngũ quý 8, giá xe Toyota Camry biển khủng đã tăng 2,35 tỷ đồng.Với số tiền hơn 3 tỷ đồng, nhiều khách hàng có thể nghĩ đến việc lựa chọn mua các xe Mercedes-Benz như GLC 200, GLC 300, E300, C180, C200 và C300 hay cả V250, Audi có các phiên bản của A4 và A6, BMW có thể mạnh dạn tìm hiểu các dòng 3, 4 và 5 Series hay X1, X2 và X3.Có thể thấy biển số "ngũ quý", đặc biệt là con số 8 được nhiều dân chơi săn đón. Ngoài mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ, việc sở hữu một biển "ngũ quý" còn giúp nâng tầm cũng như khẳng định vị thế của chủ xe. Những biển số "ngũ quý" sau khi xuất hiện thường giúp chủ nhân phát tài vì được chào giá rất cao, gấp 1,5 đến 3 lần giá trị của xe.Toyota Camry vốn là mẫu xe được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì ngoại hình đẹp, nội thất rộng rãi và động cơ bền bỉ. Ở bản 2.5Q này, chiếc sedan cỡ D được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety SenseCác trang bị của xe như; đèn chiếu xa tự động, hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo tiền va chạm, tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống cảnh báo điểm mù, Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang, Camera 360, 8 cảm biến hỗ trợ đỗ xe…Cung cấp sức mạnh cho xe Toyota Camry đời 2022 thế hệ mới là máy xăng 2.5L hút khí tự nhiên, cho công suất 207 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, kết hợp hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp.Video: Đánh giá Toyota Camry thế hệ mới tại Việt Nam.

Toyota Camry bien
Được biết, chiếc Toyota Camry biển ngũ quý 8 này thuộc phiên bản 2.5Q sản xuất năm 2022. Theo thông tin người bán chia sẻ, sau khi bấm được biển ngũ quý, chủ xe có ý định bán lại nên đã giữ gìn chiếc xe rất kỹ, nhiều chi tiết trên xe vẫn còn khá mới.
Toyota Camry bien
Thời điểm mua xe, chiếc sedan hạng D - Toyota Camry bản bản 2.5Q sản xuất năm 2022 này có giá niêm yết là 1,37 tỷ đồng. Hiện tại, chủ xe rao bán với giá 3,9 tỷ đồng và ngay lập tức đã có khách mua.
Toyota Camry bien
Được biết chưa đầy 24 giờ đăng bán, chiếc xe đã có người chốt mua. Như vậy, nhờ biển số ngũ quý 8, giá xe Toyota Camry biển khủng đã tăng 2,35 tỷ đồng.
Toyota Camry bien
Với số tiền hơn 3 tỷ đồng, nhiều khách hàng có thể nghĩ đến việc lựa chọn mua các xe Mercedes-Benz như GLC 200, GLC 300, E300, C180, C200 và C300 hay cả V250, Audi có các phiên bản của A4 và A6, BMW có thể mạnh dạn tìm hiểu các dòng 3, 4 và 5 Series hay X1, X2 và X3.
Toyota Camry bien
Có thể thấy biển số "ngũ quý", đặc biệt là con số 8 được nhiều dân chơi săn đón. Ngoài mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ, việc sở hữu một biển "ngũ quý" còn giúp nâng tầm cũng như khẳng định vị thế của chủ xe. Những biển số "ngũ quý" sau khi xuất hiện thường giúp chủ nhân phát tài vì được chào giá rất cao, gấp 1,5 đến 3 lần giá trị của xe.
Toyota Camry bien
Toyota Camry vốn là mẫu xe được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì ngoại hình đẹp, nội thất rộng rãi và động cơ bền bỉ. Ở bản 2.5Q này, chiếc sedan cỡ D được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense
Toyota Camry bien
Các trang bị của xe như; đèn chiếu xa tự động, hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo tiền va chạm, tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống cảnh báo điểm mù, Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang, Camera 360, 8 cảm biến hỗ trợ đỗ xe…
Toyota Camry bien
Cung cấp sức mạnh cho xe Toyota Camry đời 2022 thế hệ mới là máy xăng 2.5L hút khí tự nhiên, cho công suất 207 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, kết hợp hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp.
Video: Đánh giá Toyota Camry thế hệ mới tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Toyota Camry biển "ngũ quý 8" ở Hà Nội bán gần 4 tỷ đã có chủ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết