Tận thấy Lamborghini Urus hơn 20 tỷ màu đen "độc nhất" ở Sài Gòn

Được biết chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đen hàng hiếm này vừa mới được “nhập tịch” Việt Nam. Xe sở hữu màu full đen huyền bí vô cùng cuốn hút.

Theo một thống kê chưa chính thức, hiện có khoảng hơn 15 chiếc SUV thể thao Lamborghini Urus tại Việt Nam với đa dạng màu sắc khác nhau nhưng chiếm đa số vẫn là tông màu vàng tươi có tên Giallo Auge – màu sơn đặc trưng trên mẫu siêu SUV này.Và sự xuất hiện của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu full đen này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của giới chơi xe Việt Nam. Theo đó, chiếc xe trong bài sở hữu một màu đen "từ đầu đến chân" khá ấn tượng.Đây là chiếc Urus màu đen thứ hai cập bến nước ta được mốt showroom tư nhân tại TP HCM đưa về, sau khi chiếc màu đen đầu tiên về nước từ đầu năm 2020 và thuộc sở hữu của thiếu gia siêu xe Dương Kon tại Hà Nội.Điểm khác biệt chính ở ngoại thất giữa hai chiếc Lamborghini Urus màu đen này nằm ở tùy chọn la-zăng. Trong khi chiếc đầu tiên có bộ mâm 5 chấu kép sơn đen thì chiếc thứ hai lại dùng bộ mâm tương tự nhưng kết hợp hai tông màu sáng ở bề mặt và màu tối phía trong. Cả hai chiếc đều trang bị cùm phanh màu đỏ nổi bật.Khác với chiếc Lamborghini Urus màu đen của Dương Kon sử dụng tông màu đen chủ đạo trong cabin, chiếc Urus màu đen này có khoang nội thất nổi bật hơn nhờ tông màu đỏ chủ đạo kết hợp với màu đen. Chất liệu carbon xuất hiện ở táp-lô và bảng điều khiển.Lamborghini Urus sở hữu có tùy chọn 5 ghế ngồi, điều này giúp hàng ghế sau có thể ngồi được 3 người và ghế giữa có thể làm bệ tỳ tay nếu chỉ đi 2 người. Sẽ có thêm hộc đựng cốc khi gập hàng ghế giữa xuống. Xe cũng được trang bị thêm 2 màn hình giải trí phía sau dành cho hành khách.Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, sức mạnh này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Xe có đến 6 chế độ lái khác nhau như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua), Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết). Theo công bố của nhà sản xuất, Urus là mẫu SUV có tỷ lệ công suất - trọng lượng tốt nhất phân khúc.Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Urus màu full đen hàng hiếm này sau khi ra biển trắng, tuy nhiên con số sẽ không dưới 20 tỷ đồng bởi trước đó, rất nhiều chiếc Urus đã về nước với giá lăn bánh sau thuế khoảng 24-25 tỷ đồng thông qua các đơn vị nhập khẩu tư nhân khác nhau.Mức giá xe nhập tư cao hơn khá nhiều so với chính hãng, bởi đại lý chính hãng mới nhất của Lamborghini đã chốt giá 13,1 tỷ cho phiên bản cũ và 14,1 tỷ với bản nâng cấp 2022 mới nhất. Tuy nhiên, thời gian bàn giao xe cho khách hàng từ 6 tháng đến 1 năm khiến nhiều đại gia Việt vẫn lựa chọn đại lý tư nhân để đặt xe.Video: Chiếc Lamborghini Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam.

Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Theo một thống kê chưa chính thức, hiện có khoảng hơn 15 chiếc SUV thể thao Lamborghini Urus tại Việt Nam với đa dạng màu sắc khác nhau nhưng chiếm đa số vẫn là tông màu vàng tươi có tên Giallo Auge – màu sơn đặc trưng trên mẫu siêu SUV này.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Và sự xuất hiện của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu full đen này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của giới chơi xe Việt Nam. Theo đó, chiếc xe trong bài sở hữu một màu đen "từ đầu đến chân" khá ấn tượng.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Đây là chiếc Urus màu đen thứ hai cập bến nước ta được mốt showroom tư nhân tại TP HCM đưa về, sau khi chiếc màu đen đầu tiên về nước từ đầu năm 2020 và thuộc sở hữu của thiếu gia siêu xe Dương Kon tại Hà Nội.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Điểm khác biệt chính ở ngoại thất giữa hai chiếc Lamborghini Urus màu đen này nằm ở tùy chọn la-zăng. Trong khi chiếc đầu tiên có bộ mâm 5 chấu kép sơn đen thì chiếc thứ hai lại dùng bộ mâm tương tự nhưng kết hợp hai tông màu sáng ở bề mặt và màu tối phía trong. Cả hai chiếc đều trang bị cùm phanh màu đỏ nổi bật.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Khác với chiếc Lamborghini Urus màu đen của Dương Kon sử dụng tông màu đen chủ đạo trong cabin, chiếc Urus màu đen này có khoang nội thất nổi bật hơn nhờ tông màu đỏ chủ đạo kết hợp với màu đen. Chất liệu carbon xuất hiện ở táp-lô và bảng điều khiển.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Lamborghini Urus sở hữu có tùy chọn 5 ghế ngồi, điều này giúp hàng ghế sau có thể ngồi được 3 người và ghế giữa có thể làm bệ tỳ tay nếu chỉ đi 2 người. Sẽ có thêm hộc đựng cốc khi gập hàng ghế giữa xuống. Xe cũng được trang bị thêm 2 màn hình giải trí phía sau dành cho hành khách.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, sức mạnh này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Xe có đến 6 chế độ lái khác nhau như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua), Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết). Theo công bố của nhà sản xuất, Urus là mẫu SUV có tỷ lệ công suất - trọng lượng tốt nhất phân khúc.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Urus màu full đen hàng hiếm này sau khi ra biển trắng, tuy nhiên con số sẽ không dưới 20 tỷ đồng bởi trước đó, rất nhiều chiếc Urus đã về nước với giá lăn bánh sau thuế khoảng 24-25 tỷ đồng thông qua các đơn vị nhập khẩu tư nhân khác nhau.
Tan thay Lamborghini Urus hon 20 ty mau den
Mức giá xe nhập tư cao hơn khá nhiều so với chính hãng, bởi đại lý chính hãng mới nhất của Lamborghini đã chốt giá 13,1 tỷ cho phiên bản cũ và 14,1 tỷ với bản nâng cấp 2022 mới nhất. Tuy nhiên, thời gian bàn giao xe cho khách hàng từ 6 tháng đến 1 năm khiến nhiều đại gia Việt vẫn lựa chọn đại lý tư nhân để đặt xe.
Video: Chiếc Lamborghini Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Tận thấy Lamborghini Urus hơn 20 tỷ màu đen "độc nhất" ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết