Đại gia Đà Lạt tậu Lamborghini Urus hơn 21 tỷ màu độc nhất Việt Nam

Được nhập về nước khá kín tiếng vào cuối năm 2022, hiện giờ, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ Rosso Mars duy nhất ở Việt Nam đang nằm trong garage của đại gia ở Đà Lạt, Lâm Đồng.

Vào cuối năm 2022 vừa qua, một người chuyên mua bán siêu xe, xe sang đã qua sử dụng tại Hà Nội bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ độc nhất Việt Nam rất đẹp mắt, xe còn mới tinh, có đính thêm nơ màu đỏ trang trí.Sau vài tháng, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này cũng đã hoàn thành xong các thủ tục lăn bánh và chủ nhân là 1 người rất kín tiếng dù sở hữu kha khá siêu xe tại Việt Nam. Một số hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ này đã được đóng "hộ khẩu" số 49 của tỉnh Lâm Đồng. Như vậy, đại gia Lâm Đồng đã tậu Lamborghini Urus màu đỏ độc nhất Việt Nam.Chủ nhân của chú "bò tót" là người hay sinh sống ở Đà Lạt và TP HCM, vì thế, không ít người rất bất ngờ khi chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mang biển số 49A-X65.65 của tỉnh Lâm Đồng hay lăn bánh tại Sài thành. Biển số của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ này cũng rất đẹp mắt khi có cặp số 65 lặp đi lặp lại ở 4 con số cuối.Dù nhập cuộc chơi xe Lamborghini Urus tại Việt Nam khá trễ nhưng doanh nhân đến từ Lâm Đồng cũng đã gây sự chú ý khi chọn cho chiếc siêu xe gầm cao đầu tiên của hãng xe Lamborghini bộ áo Rosso Mars, hiện đây là chiếc xe Urus duy nhất ở Việt Nam sở hữu màu đỏ nói chung và mã màu Rosso Mars nói riêng.Ngoài màu sơn Rosso Mars, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mang biển số của tỉnh Lâm Đồng còn có nhiều chi tiết sơn đen như lưới tản nhiệt, hốc gió trước/sau, cản trước/sau, tấm ốp hốc gió, nẹp sườn, vỏ gương hay bộ mâm 5 chấu kép cá tính được sơn màu tối cùng kẹp phanh màu đỏ bắt mắt.Ước tính giá lăn bánh Lamborghini Urus mang bộ áo Rosso Mars phải trên 21 tỷ đồng. Hiện tại Việt Nam đã ghi nhận có trên 15 xe Lamborghini Urus về nước, 2/3 trong số đó được nhập khẩu chính hãng và sắp tới đây, 2 phiên bản Lamborghini Urus S cùng Lamborghini Urus Performante cũng hứa hẹn sẽ sớm được mang về nước để phục vụ các đại gia Việt.Trong đó, siêu SUV Lamborghini Urus Performante chính là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe Lamborghini Urus khá thịnh hành ở trong nước, còn Lamborghini Urus S là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của siêu xe gầm cao máy thoáng nhà Lamborghini.Siêu SUV Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Lúc ra mắt, Urus từng là chiếc xe SUV nhanh, mạnh nhất thế giới, hiện tại, danh hiệu này đã bị Ferrari Purosangue cũng như Aston Martin DBX 707 đã có ít nhất 2 chiếc về Việt Nam thâu tóm.Nội công trên xe siêu SUV Lamborghini Urus của doanh nhân Lâm Đồng sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc SUV này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.Urus có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều chỉnh qua cần gạt Anima như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua), Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).Video: Chi tiết Lamborghini Urus độ khủng nhất Việt Nam.

Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam
Vào cuối năm 2022 vừa qua, một người chuyên mua bán siêu xe, xe sang đã qua sử dụng tại Hà Nội bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ độc nhất Việt Nam rất đẹp mắt, xe còn mới tinh, có đính thêm nơ màu đỏ trang trí.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-2
Sau vài tháng, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này cũng đã hoàn thành xong các thủ tục lăn bánh và chủ nhân là 1 người rất kín tiếng dù sở hữu kha khá siêu xe tại Việt Nam. Một số hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ này đã được đóng "hộ khẩu" số 49 của tỉnh Lâm Đồng. Như vậy, đại gia Lâm Đồng đã tậu Lamborghini Urus màu đỏ độc nhất Việt Nam.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-3
Chủ nhân của chú "bò tót" là người hay sinh sống ở Đà Lạt và TP HCM, vì thế, không ít người rất bất ngờ khi chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mang biển số 49A-X65.65 của tỉnh Lâm Đồng hay lăn bánh tại Sài thành. Biển số của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ này cũng rất đẹp mắt khi có cặp số 65 lặp đi lặp lại ở 4 con số cuối.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-4
Dù nhập cuộc chơi xe Lamborghini Urus tại Việt Nam khá trễ nhưng doanh nhân đến từ Lâm Đồng cũng đã gây sự chú ý khi chọn cho chiếc siêu xe gầm cao đầu tiên của hãng xe Lamborghini bộ áo Rosso Mars, hiện đây là chiếc xe Urus duy nhất ở Việt Nam sở hữu màu đỏ nói chung và mã màu Rosso Mars nói riêng.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-5
Ngoài màu sơn Rosso Mars, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mang biển số của tỉnh Lâm Đồng còn có nhiều chi tiết sơn đen như lưới tản nhiệt, hốc gió trước/sau, cản trước/sau, tấm ốp hốc gió, nẹp sườn, vỏ gương hay bộ mâm 5 chấu kép cá tính được sơn màu tối cùng kẹp phanh màu đỏ bắt mắt.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-6
Ước tính giá lăn bánh Lamborghini Urus mang bộ áo Rosso Mars phải trên 21 tỷ đồng. Hiện tại Việt Nam đã ghi nhận có trên 15 xe Lamborghini Urus về nước, 2/3 trong số đó được nhập khẩu chính hãng và sắp tới đây, 2 phiên bản Lamborghini Urus S cùng Lamborghini Urus Performante cũng hứa hẹn sẽ sớm được mang về nước để phục vụ các đại gia Việt.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-7
Trong đó, siêu SUV Lamborghini Urus Performante chính là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe Lamborghini Urus khá thịnh hành ở trong nước, còn Lamborghini Urus S là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của siêu xe gầm cao máy thoáng nhà Lamborghini.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-8
Siêu SUV Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Lúc ra mắt, Urus từng là chiếc xe SUV nhanh, mạnh nhất thế giới, hiện tại, danh hiệu này đã bị Ferrari Purosangue cũng như Aston Martin DBX 707 đã có ít nhất 2 chiếc về Việt Nam thâu tóm.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-9
Nội công trên xe siêu SUV Lamborghini Urus của doanh nhân Lâm Đồng sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc SUV này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.
Dai gia Da Lat tau Lamborghini Urus hon 21 ty mau doc nhat Viet Nam-Hinh-10
Urus có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều chỉnh qua cần gạt Anima như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua), Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).
Video: Chi tiết Lamborghini Urus độ khủng nhất Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Đại gia Đà Lạt tậu Lamborghini Urus hơn 21 tỷ màu độc nhất Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết