Siêu xe BAC Mono gần 6 tỷ độc 1 chỗ ngồi bán chiếc thứ 150

Là mẫu xe thể thao có thiết kế độc đáo một chỗ ngồi theo phong cách xe đua, BAC Mono không dành cho số đông nên sản lượng rất thấp, chỉ được sản xuất dành cho những vị khách thực sự rất đam mê.

Vừa qua, chiếc BAC Mono thứ 150 đã chính thức cho xuất xưởng và đây cũng là một chiếc xe đặc biệt hơn so với những chiếc đã ra đời trước đó, nhằm kỷ niệm cột mốc quan trọng này.Chiếc xe thứ 150 thuộc biến thể R và chiếc xe đã được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của chính người mua. Đây cũng là chiếc BAC Mono R thứ 29 mà công ty đã sản xuất, mỗi chiếc lại có những chi tiết độc đao hơn. Nhà sản xuất ôtô đã chế tạo chiếc xe này một cách thủ công tại trụ sở chính ở Liverpool, Anh.Chủ sở hữu đã làm việc với Chuyên gia Bespoke của BAC để tạo ra màu sơn tùy chỉnh, lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng của chiếc xe bằng màu bạc sa tanh kết hợp với sợi carbon lộ ra ở phần dưới của xe. Tô sáng Các điểm nhấn màu vàng tô điểm cho các hốc gió, cánh gió, gương, đầu khuếch tán và các điểm nhấn ở phần mũi xe.Chủ xe cũng bổ sung thêm màu sắc để tạo điểm nhấn cho bộ la-zăng hybrid carbon siêu nhẹ màu đồng. Bên trong, đường chỉ khâu tương phản màu bạc tạo thêm điểm nhấn về màu sắc mà BAC sử dụng cho ghế và tựa đầu. Chiếc xe cũng được thiết kế một vô lăng được chế tạo riêng, cũng có logo R.BAC kết hợp số 29 vào viền đèn pha nhưng xe cũng có thể nhìn thấy trên mũi và vòm bánh xe. Con số 29 cũng có trên cánh gió sau màu Vàng nổi bật và BAC cũng sử dụng nó để mô tả chi tiết các thông số kỹ thuật của xe trên hộp gió, một nơi khác mô tả số 29.Mono R trang bị động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 342 mã lực (và kết hợp với hộp số tuần tự sáu cấp có nguồn gốc từ Công thức 3. Chiếc xe hiệu năng cao Mono một chỗ ngồi có trọng lượng khô chỉ 555 kg.Người đồng sáng lập công ty Neill Briggs, đồng thời là giám đốc phát triển sản phẩm cho biết. “Kể từ khi chúng tôi thành lập công ty vào năm 2009, mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm lái xe chân thực và thuần khiết nhất có thể đã đi đôi với quyết tâm triển khai các công nghệ và vật liệu mới nhất và sáng tạo nhất có nguồn gốc từ xe đua.”Thương hiệu BAC được thành lập vào năm 2009, với chiếc Mono đầu tiên xuất hiện vào năm 2011 và nhà sản xuất ôtô này đã tung ra khái niệm e-Mono chạy bằng hydro vào đầu năm nay.Công ty cũng đã mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình vào năm 2022 tại Đức, Singapore và Malaysia, giúp BAC có tổng cộng 48 thị trường xuất khẩu cho Mono. Mức giá xe BAC Mono R khởi điểm từ 249.198 USD (tương đương khoảng 5,77 tỷ đồng).Video: Xem siêu xe BAC Mono R của Trung Quốc trên đường thử.

Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150
Vừa qua, chiếc BAC Mono thứ 150 đã chính thức cho xuất xưởng và đây cũng là một chiếc xe đặc biệt hơn so với những chiếc đã ra đời trước đó, nhằm kỷ niệm cột mốc quan trọng này.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-2
Chiếc xe thứ 150 thuộc biến thể R và chiếc xe đã được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của chính người mua. Đây cũng là chiếc BAC Mono R thứ 29 mà công ty đã sản xuất, mỗi chiếc lại có những chi tiết độc đao hơn. Nhà sản xuất ôtô đã chế tạo chiếc xe này một cách thủ công tại trụ sở chính ở Liverpool, Anh.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-3
Chủ sở hữu đã làm việc với Chuyên gia Bespoke của BAC để tạo ra màu sơn tùy chỉnh, lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng của chiếc xe bằng màu bạc sa tanh kết hợp với sợi carbon lộ ra ở phần dưới của xe. Tô sáng Các điểm nhấn màu vàng tô điểm cho các hốc gió, cánh gió, gương, đầu khuếch tán và các điểm nhấn ở phần mũi xe.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-4
Chủ xe cũng bổ sung thêm màu sắc để tạo điểm nhấn cho bộ la-zăng hybrid carbon siêu nhẹ màu đồng. Bên trong, đường chỉ khâu tương phản màu bạc tạo thêm điểm nhấn về màu sắc mà BAC sử dụng cho ghế và tựa đầu. Chiếc xe cũng được thiết kế một vô lăng được chế tạo riêng, cũng có logo R.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-5
BAC kết hợp số 29 vào viền đèn pha nhưng xe cũng có thể nhìn thấy trên mũi và vòm bánh xe. Con số 29 cũng có trên cánh gió sau màu Vàng nổi bật và BAC cũng sử dụng nó để mô tả chi tiết các thông số kỹ thuật của xe trên hộp gió, một nơi khác mô tả số 29.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-6
Mono R trang bị động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 342 mã lực (và kết hợp với hộp số tuần tự sáu cấp có nguồn gốc từ Công thức 3. Chiếc xe hiệu năng cao Mono một chỗ ngồi có trọng lượng khô chỉ 555 kg.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-7
Người đồng sáng lập công ty Neill Briggs, đồng thời là giám đốc phát triển sản phẩm cho biết. “Kể từ khi chúng tôi thành lập công ty vào năm 2009, mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm lái xe chân thực và thuần khiết nhất có thể đã đi đôi với quyết tâm triển khai các công nghệ và vật liệu mới nhất và sáng tạo nhất có nguồn gốc từ xe đua.”
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-8
Thương hiệu BAC được thành lập vào năm 2009, với chiếc Mono đầu tiên xuất hiện vào năm 2011 và nhà sản xuất ôtô này đã tung ra khái niệm e-Mono chạy bằng hydro vào đầu năm nay.
Sieu xe BAC Mono gan 6 ty doc 1 cho ngoi ban chiec thu 150-Hinh-9
Công ty cũng đã mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình vào năm 2022 tại Đức, Singapore và Malaysia, giúp BAC có tổng cộng 48 thị trường xuất khẩu cho Mono. Mức giá xe BAC Mono R khởi điểm từ 249.198 USD (tương đương khoảng 5,77 tỷ đồng).
Video: Xem siêu xe BAC Mono R của Trung Quốc trên đường thử.

Hải Nam

Bạn đang xem: Siêu xe BAC Mono gần 6 tỷ độc 1 chỗ ngồi bán chiếc thứ 150

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết