Sedan phong cách thể thao Hyundai Lafesta N Line 2023 trước ngày ra mắt

Là sản phẩm dành cho thị trường Trung Quốc, Hyundai Lafesta N Line 2023 sở hữu thiết kế khác biệt đáng kể so với người anh em Elantra N Line.

Vào năm 2018, hãng Hyundai đã vén màn một mẫu sedan cỡ C mới mang tên Lafesta ở thị trường Trung Quốc. Tại thị trường này, Hyundai Lafesta được định vị cao hơn Elantra và thấp hơn Sonata.Sau 4 năm có mặt trên thị trường Trung Quốc, Hyundai Lafesta chuẩn bị được bổ sung phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Lần này, Hyundai Lafesta sẽ có thêm phiên bản mang phong cách thể thao N Line, tương tự Elantra N Line. Trước thời điểm ra mắt, dự kiến vào ngày 24/10/2022 tới đây, Hyundai Lafesta N Line mới đã lộ diện hoàn toàn.Là sản phẩm của liên doanh Beijing Hyundai, Lafesta N Line 2023 sở hữu thiết kế khác biệt đáng kể so với người anh em Elantra N Line. Qua những hình ảnh chính thức do liên doanh kể trên tung ra, có thể thấy mẫu sedan hạng C này được trang bị lưới tản nhiệt lục giác không viền, nối liền với cụm đèn pha LED sắc sảo và hiện đại.Lưới tản nhiệt đi kèm mắt lưới đa điểm hình lục giác và sơn màu đen bóng. Không dừng ở đó, bên trong lưới tản nhiệt còn có 8 đèn LED định vị ban ngày hình lục giác, được chia đều sang hai bên, và logo N Line.Bên dưới là cản trước thể thao hơn bản thường, đi kèm hốc gió trung tâm hình thang và 4 khe gió giả ở hai bên. Đó là chưa kể đến khe gió hẹp nằm trên đầu xe, sát với nắp ca-pô. Nhìn chung, thiết kế đầu xe của Hyundai Lafesta N Line 2023 toát lên vẻ thể thao và trẻ trung hơn.Bên sườn, Hyundai Lafesta N Line 2023 được thiết kế theo phong cách fastback, thể hiện qua phần nóc nối mượt mà với nắp cốp sau. Thêm vào đó là 2 đường gân dập nổi, bộ vành hợp kim 5 chấu kép sơn 2 màu, cùm phanh màu đỏ nổi bật...và ốp kim loại màu bạc ở bệ cửa.Đằng sau Hyundai Lafesta N Line 2023 xuất hiện cụm đèn hậu khá mỏng và nối liền với nhau, nằm vắt ngang đuôi xe. Ngay trên cửa cốp sau còn có cánh gió đuôi sơn màu đen cỡ lớn. Bên dưới còn có bộ khuếch tán gió hầm hố và cụm đèn hình tam giác ở hai góc cản sau.Tương tự ngoại thất, nội thất của Hyundai Lafesta N Line 2023 cũng đậm chất thể thao với sự kết hợp giữa 2 màu đen - đỏ tương phản. Những chi tiết màu đỏ của xe bao gồm chỉ khâu trên ghế, khu vực phím chỉnh điều hòa và lẫy gạt chọn chế độ lái.Chưa hết, xe còn được trang bị vô lăng 4 chấu, tích hợp phím chức năng và lẫy chuyển số. Bên cạnh đó là mặt táp-lô bọc da và ốp trang trí màu đen bóng. Ghế của xe được bọc da khá rộng và dày dặn.Tiếp đến là bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD 10,25 inch, màn hình cảm ứng trung tâm nằm độc lập trên mặt táp-lô, sạc điện thoại thông minh không dây, phanh tay điện tử và tính năng tự động giữ phanh tạm thời.Ngoài những thay đổi trên, Hyundai Lafesta N Line 2023 không có gì thay đổi so với bản thường. Xe cũng sở hữu chiều dài 4.690 mm, chiều rộng 1.790 mm, chiều cao 1.425 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm."Trái tim" của Hyundai Lafesta N Line 2023 là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 200 mã lực. Hiện giá xe Hyundai Lafesta N Line 2023 vẫn chưa được công bố.>>> Mời độc giả xem thêm video Cảnh báo thủ đoạn lấy trộm ô tô tại các khu chung cư (Nguồn: VTV24)

Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat
Vào năm 2018, hãng Hyundai đã vén màn một mẫu sedan cỡ C mới mang tên Lafesta ở thị trường Trung Quốc. Tại thị trường này, Hyundai Lafesta được định vị cao hơn Elantra và thấp hơn Sonata.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-2
Sau 4 năm có mặt trên thị trường Trung Quốc, Hyundai Lafesta chuẩn bị được bổ sung phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Lần này, Hyundai Lafesta sẽ có thêm phiên bản mang phong cách thể thao N Line, tương tự Elantra N Line. Trước thời điểm ra mắt, dự kiến vào ngày 24/10/2022 tới đây, Hyundai Lafesta N Line mới đã lộ diện hoàn toàn.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-3
Là sản phẩm của liên doanh Beijing Hyundai, Lafesta N Line 2023 sở hữu thiết kế khác biệt đáng kể so với người anh em Elantra N Line. Qua những hình ảnh chính thức do liên doanh kể trên tung ra, có thể thấy mẫu sedan hạng C này được trang bị lưới tản nhiệt lục giác không viền, nối liền với cụm đèn pha LED sắc sảo và hiện đại.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-4
Lưới tản nhiệt đi kèm mắt lưới đa điểm hình lục giác và sơn màu đen bóng. Không dừng ở đó, bên trong lưới tản nhiệt còn có 8 đèn LED định vị ban ngày hình lục giác, được chia đều sang hai bên, và logo N Line.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-5
Bên dưới là cản trước thể thao hơn bản thường, đi kèm hốc gió trung tâm hình thang và 4 khe gió giả ở hai bên. Đó là chưa kể đến khe gió hẹp nằm trên đầu xe, sát với nắp ca-pô. Nhìn chung, thiết kế đầu xe của Hyundai Lafesta N Line 2023 toát lên vẻ thể thao và trẻ trung hơn.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-6
Bên sườn, Hyundai Lafesta N Line 2023 được thiết kế theo phong cách fastback, thể hiện qua phần nóc nối mượt mà với nắp cốp sau. Thêm vào đó là 2 đường gân dập nổi, bộ vành hợp kim 5 chấu kép sơn 2 màu, cùm phanh màu đỏ nổi bật...và ốp kim loại màu bạc ở bệ cửa.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-7
Đằng sau Hyundai Lafesta N Line 2023 xuất hiện cụm đèn hậu khá mỏng và nối liền với nhau, nằm vắt ngang đuôi xe. Ngay trên cửa cốp sau còn có cánh gió đuôi sơn màu đen cỡ lớn. Bên dưới còn có bộ khuếch tán gió hầm hố và cụm đèn hình tam giác ở hai góc cản sau.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-8
Tương tự ngoại thất, nội thất của Hyundai Lafesta N Line 2023 cũng đậm chất thể thao với sự kết hợp giữa 2 màu đen - đỏ tương phản. Những chi tiết màu đỏ của xe bao gồm chỉ khâu trên ghế, khu vực phím chỉnh điều hòa và lẫy gạt chọn chế độ lái.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-9
Chưa hết, xe còn được trang bị vô lăng 4 chấu, tích hợp phím chức năng và lẫy chuyển số. Bên cạnh đó là mặt táp-lô bọc da và ốp trang trí màu đen bóng. Ghế của xe được bọc da khá rộng và dày dặn.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-10
Tiếp đến là bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD 10,25 inch, màn hình cảm ứng trung tâm nằm độc lập trên mặt táp-lô, sạc điện thoại thông minh không dây, phanh tay điện tử và tính năng tự động giữ phanh tạm thời.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-11
Ngoài những thay đổi trên, Hyundai Lafesta N Line 2023 không có gì thay đổi so với bản thường. Xe cũng sở hữu chiều dài 4.690 mm, chiều rộng 1.790 mm, chiều cao 1.425 mm và chiều dài cơ sở 2.700 mm.
Sedan phong cach the thao Hyundai Lafesta N Line 2023 truoc ngay ra mat-Hinh-12
"Trái tim" của Hyundai Lafesta N Line 2023 là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 200 mã lực. Hiện giá xe Hyundai Lafesta N Line 2023 vẫn chưa được công bố.
>>> Mời độc giả xem thêm video Cảnh báo thủ đoạn lấy trộm ô tô tại các khu chung cư (Nguồn: VTV24)

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Sedan phong cách thể thao Hyundai Lafesta N Line 2023 trước ngày ra mắt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết