Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu...

Mùa này, Off-White và nhóm sáng tạo được bổ nhiệm gần đây có tên là New Guards Group, đã cung cấp một bộ sưu tập không chỉ tôn vinh nhà thiết kế Virgil Abloh quá cố, vĩ đại mà còn được xây dựng dựa trên di sản của ông cho sự đổi mới. Với một sàn diễn quy tụ nhiều ngôi sao, bao gồm Serena Williams, Cindy Crawford, Kendall Jenner, Naomi Campbell và chị em nhà Hadid, show diễn là một chương trình sản xuất quy mô lớn, đóng gói nhiều lớp thời gian của Abloh khi lãnh đạo thương hiệu. Với những chiếc đèn chùm khổng lồ rải rác dọc theo sàn catwalk buổi trình diễn Thu/Đông 2020 của nhà mốt, nơi chứng kiến ​​những chiếc xe nằm rải rác dọc sân khấu theo kiểu tương tự, nó không chỉ nhận ra quá khứ mà còn nhìn về tương lai.

Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 1

Bộ sưu tập 84 kiểu dáng bao gồm nhiều mặt hàng chủ lực của Off-White đã được đưa lên tầm cao mới hơn, đồ sộ hơn và sáng tạo hơn. Ví dụ, trang phục quá khổ là chủ đạo của chương trình, với một số bộ quần áo được trình bày trong cả bản in cổ điển và đương đại. Đồng thời, những khẩu hiệu nổi tiếng của Abloh xuất hiện khắp bộ sưu tập. Một kiểu dáng như vậy đã thấy một người mẫu mặc một chiếc váy nhỏ màu đen đính sequin với dòng chữ “Little Black Dress” chạy dọc bên hông. Các người mẫu khác mang cờ trắng được trang trí bằng cụm từ "Question Everything".

Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 3

Những bộ tie dye đã được làm mới và là hình ảnh thu nhỏ của Abloh về sự sáng tạo dễ dàng. Một trong những set đồ như vậy bao gồm một chiếc váy bodycon tie dye màu xanh lá cây và màu hoa cà kết hợp với quần legging và áo sơ mi cắt cúp phồng. Cut out cũng là một bổ sung được hoan nghênh và tập trung vào xu hướng. Một số chiếc áo len dệt kim quá khổ với các lỗ hình kim cương lớn đã đi được đưa xuống sàn diễn và mang đến một cảm giác thú vị khi xếp lớp, vì chúng gần như để lộ hoàn toàn quần áo mặc bên dưới.

Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 4

Buổi biểu diễn khép lại với một loạt các bộ váy tulle Off-White nổi tiếng của Abloh. Được gắn liền với những chiếc áo phông và áo nỉ đơn giản hoặc xếp lớp bên dưới những chiếc áo sơ mi đóng thùng, chúng là hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới thời trang streetwear mà thương hiệu Off-White luôn nổi tiếng về nó. Hơn nữa, họ đưa người xem trở lại các bộ sưu tập Off-White trước đây và nhắc nhở chúng ta về phong cách vui nhộn và thú vị của Abloh.

Khi Abloh qua đời chỉ vài tháng trước vào tháng 11/2021, ngành công nghiệp thời trang đã mất đi một trong những người sáng tạo quan trọng nhất. Ngoài ra, ngành thời trang còn đánh mất một nghệ sĩ không sợ hãi sự cốt lõi và không sợ thử nghiệm đột phá. Bộ sưu tập Off-White’s Thu/Đông 2022 không chỉ giới thiệu một số phong cách nổi tiếng và được yêu thích nhất của Abloh mà còn nhắc nhở chúng ta về di sản mà anh ấy đã cho chúng ta.

Những chiếc váy vải tuyn phóng đại, thời trang streetwear cao cấp và những bộ trang phục mang khẩu hiệu không chỉ là phong cách đặc trưng của anh, mà còn là biểu tượng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ và cam kết mang đến những buổi trình diễn sáng tạo, kích thích tư duy mỗi mùa. Giờ đây, New Guards Group không chỉ tôn vinh di sản của Abloh thông qua thiết kế, mà còn thông qua di sản khác biệt và độc đáo của anh ấy dành cho sự thử nghiệm cái mới.

Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 5

Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 6

Bạn đang xem: Off-White tôn vinh di sản vĩ đại của Virgil Abloh trong bộ sưu tập Thu...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết