Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022

Chào mừng bạn đến với tầm nhìn của Silvia Venturini cho Fendi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” tại buổi trình diễn Thời trang nam Thu/Đông 2022 mới nhất của Fendi.

Trong mùa này, Fendi đang truyền tải sự tinh tế đã qua của quần áo nam để tạo ra một loạt các sản phẩm thời trang kế thừa trong tương lai với hơi hướng của sự thanh lịch La Mã.

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 1

Tuy nhiên, không có thế giới cũ mà không có thế giới mới. Nhà mốt đã hợp tác với nhà lãnh đạo quản lý tài sản kỹ thuật số toàn cầu LEDGER trong việc tạo ra một ví phần cứng an toàn thân thiện với người dùng cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số như một phần của bộ sưu tập.

Loạt phụ kiện công nghệ kiểu dáng đẹp đầu tiên được trang trí bằng biểu tượng FF của Fendi là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này trong lĩnh vực thời trang sang trọng nhằm mục đích kết hợp tay nghề thủ công chuyên nghiệp của Fendi với hiện tượng công nghệ hiện tại và thị trường đang phát triển của nó. Bao gồm các kiểu dáng Baguette và O’Lock mini bằng bạc, các phụ kiện này sẽ cất giữ ổ cứng LEDGER một cách kín đáo một cách an toàn và luôn ở bên bạn. Phạm vi phụ kiện đưa tiền điện tử tiến xa hơn vào thế giới thời trang nơi các tài sản kỹ thuật số giờ đây có thể được phô trương quanh cổ hoặc đeo móc vào một chiếc quần dài.

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 3

Về bộ sưu tập, nhà mốt đã trưng bày một loạt các tác phẩm kinh điển dành cho nam giới được hiện đại hóa theo chủ đề của “Cũ gặp mới”. Một bảng màu trung tính thu hút sự chú ý đến các kết cấu sang trọng và các tuyên bố táo bạo được sử dụng xuyên suốt. Áo khoác vải tuýt của Vichy, quần cạp cao, áo hai dây ngực, cổ áo bèo nhún, giày Mary Jane và ve áo bằng vải sa tanh đều tạo nên một điểm nhấn ngọt ngào cổ điển trong thời trang nam giới thực sự không bao giờ lỗi mốt.

Ở những nơi khác, là tuyển chọn những món đồ hiện đại xuyên suốt trên sàn diễn: mũ xô, túi đeo chéo tiện dụng, giày thể thao, blazer và những đường cắt cúp ngang hông đều mang lại cảm giác đương đại cho kiểu dáng vượt thời gian.

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 4

Chiếc túi Peekaboo mang tính biểu tượng được trang điểm trong mùa này với tên gọi ‘FForty8’. Xuất hiện ở dạng kiến ​​trúc nhất cho đến nay, chiếc túi có cấu trúc lớn được đặc trưng bởi nhiều loại da thuộc, da lộn và thậm chí là len kẻ caro của Vichy mùa này. Chiếc túi Baguette nổi tiếng của Fendi cũng có diện mạo mới trong mùa này với kích thước lớn hơn.

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 5

Kết hợp giữa cũ và mới, bộ sưu tập này là đại diện cho thế hệ hiện tại trong việc hồi sinh các xu hướng hoài cổ từ quá khứ. Như có câu nói, mọi thứ cũ đều trở lại mới mẻ.

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 6

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 7

Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022 - 8

Bạn đang xem: Fendi gợi về “Những năm tháng tuổi mới lớn” show thời trang nam Thu/Đông 2022

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết